Movie Name:En bommukutti ammavukku
Song Name:Uyire uyirin oliye
Singers:K.S.Chithra,K.J.Yesudhas
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Piraisoodan
Cast:Satyaraj,Suhasini
Cast:Satyaraj,Suhasini
Year of release:1988
Lyrics:-
Uyire uyirin oliye oru naal urava idhuve
Nam banthangal sondhangal indra netra anbe sol
Inbangal thunbangal endrum vaazhvin unmaigal
Uyire uyirin oliye oru naal urava idhuve
Velli nila vaanaveli povathu pol
Pillai nila thulli ingu vanthathamma
Alli alli kattik kolla aananthamaai
Pillaigalin sella mozhi kettathamma
Oru mara siru koottil kili ondru illai
Pirinthida porukkaathu thaai anbin ellai
Paal mugam marakkaamal thadumaarum
Sei mugam kandaal thaan nilai maarum
Uyire uyirin oliye ....
Thendral ondru thegam kondu vanthathu pol
Sondham ondru mandam adhil vanthathenna
Sorkkam ondru bhoomi thannil kandathu pol
Inbangalai thanthu vittu sendrathenna
Thunaiyaai vazhi vanthu enai serntha anbe
Iniyum unaip pola inai yethu anbe
Enakkena nee thaane nam vaazhvil
Unakkena naan thaane ennaalum
Uyire uyirin oliye ....
உயிரே உயிரின் ஒளியே ஒருநாள் உறவா இதுவே
நம் பந்தங்கள் சொந்தங்கள் இன்றா நேற்றா அன்பே சொல்
இன்பங்கள் துன்பங்கள் என்றும் வாழ்வின் உண்மைகள்
உயிரே உயிரின் ஒளியே ஒருநாள் உறவா இதுவே
வெள்ளி நிலா வானவெளி போவது போல்
பிள்ளை நிலா துள்ளி இங்கு வந்ததம்மா
அள்ளி அள்ளி கட்டிக்கொள்ள ஆனந்தமாய்
பிள்ளைகளின் செல்லமொழி கேட்டதம்மா
ஒரு மர சிறு கூட்டில் கிளி ஒன்று இல்லை
பிரிந்திட பொறுக்காது தாய் அன்பின் எல்லை
பால் முகம் மறக்காமல் தடுமாறும்
சேய் முகம் கண்டால் தான் நிலை மாறும்
உயிரே உயிரின் ஒளியே ....
தென்றல் ஒன்று தேகம் கொண்டு வந்தது போல்
சொந்தமொன்று மன்றமதில் வந்ததென்ன
சொர்க்கமொன்று பூமி தன்னில் கண்டது போல்
இன்பங்களை தந்து விட்டு சென்றதென்ன
துணையாய் வழி வந்து எனை சேர்ந்த அன்பே
இனியும் உனைப் போல இணை ஏது அன்பே
எனக்கென நீதானே நம் வாழ்வில்
உனக்கென நான் தானே எந்நாளும்
உயிரே உயிரின் ஒளியே ....
Nam banthangal sondhangal indra netra anbe sol
Inbangal thunbangal endrum vaazhvin unmaigal
Uyire uyirin oliye oru naal urava idhuve
Velli nila vaanaveli povathu pol
Pillai nila thulli ingu vanthathamma
Alli alli kattik kolla aananthamaai
Pillaigalin sella mozhi kettathamma
Oru mara siru koottil kili ondru illai
Pirinthida porukkaathu thaai anbin ellai
Paal mugam marakkaamal thadumaarum
Sei mugam kandaal thaan nilai maarum
Uyire uyirin oliye ....
Thendral ondru thegam kondu vanthathu pol
Sondham ondru mandam adhil vanthathenna
Sorkkam ondru bhoomi thannil kandathu pol
Inbangalai thanthu vittu sendrathenna
Thunaiyaai vazhi vanthu enai serntha anbe
Iniyum unaip pola inai yethu anbe
Enakkena nee thaane nam vaazhvil
Unakkena naan thaane ennaalum
Uyire uyirin oliye ....
உயிரே உயிரின் ஒளியே ஒருநாள் உறவா இதுவே
நம் பந்தங்கள் சொந்தங்கள் இன்றா நேற்றா அன்பே சொல்
இன்பங்கள் துன்பங்கள் என்றும் வாழ்வின் உண்மைகள்
உயிரே உயிரின் ஒளியே ஒருநாள் உறவா இதுவே
வெள்ளி நிலா வானவெளி போவது போல்
பிள்ளை நிலா துள்ளி இங்கு வந்ததம்மா
அள்ளி அள்ளி கட்டிக்கொள்ள ஆனந்தமாய்
பிள்ளைகளின் செல்லமொழி கேட்டதம்மா
ஒரு மர சிறு கூட்டில் கிளி ஒன்று இல்லை
பிரிந்திட பொறுக்காது தாய் அன்பின் எல்லை
பால் முகம் மறக்காமல் தடுமாறும்
சேய் முகம் கண்டால் தான் நிலை மாறும்
உயிரே உயிரின் ஒளியே ....
தென்றல் ஒன்று தேகம் கொண்டு வந்தது போல்
சொந்தமொன்று மன்றமதில் வந்ததென்ன
சொர்க்கமொன்று பூமி தன்னில் கண்டது போல்
இன்பங்களை தந்து விட்டு சென்றதென்ன
துணையாய் வழி வந்து எனை சேர்ந்த அன்பே
இனியும் உனைப் போல இணை ஏது அன்பே
எனக்கென நீதானே நம் வாழ்வில்
உனக்கென நான் தானே எந்நாளும்
உயிரே உயிரின் ஒளியே ....
https://www.youtube.com/watch?v=Ha0fqPzDNEs
No comments:
Post a Comment