Movie Name:Sevvanthi
Song Name:Semmeene semmeene
Singers:Jeyachandran,Sunantha
Music Director:Ilaiyaraja
Year of release:1994
Lyrics:-
Semmeene semmeene ungitta sonnene
Sevvanthi pennukku singaara kannukku
Kalyaana maalaik kondu vaaren
Manjal thaaliyum kungumamum thaaren
Thanana thananaanaa ...
Semmeene semmeene ....
Kaal kadukka kaathirunthen
Kannu rendum poothirunthen
Kaadhalanai kaanaliye
Kaaranathai naan ariyen
Dhinasari naan paartha thaamarap poovum
Thirumugam kaattaathu ponathu en paavam
Oor thaduthum yaar thaduthum
Oyaathu naanum konda mogam
Endrum naanum konda mogam
Semmeene semmeene ...
Naan vazhangum poo mudikka
Koondhal onnu aaduthinge
En viralaal pottu vaikka
Nettri onnu vaaduthinge
Iruvarum andraadam sernthathaip parthu
Idaiveli illaamal ponathu kaathu
Naan thirumbi varum varaikkum
Neer indri vaadum ila naathu
Odai neer indri vaadum ila naathu
Semmeene semmeene ....
செம்மீனே செம்மீனே உங்கிட்ட சொன்னேனே
செவ்வந்திப் பெண்ணுக்கு சிங்காரக் கண்ணுக்கு
கல்யாண மாலைக் கொண்டு வாறன்
மஞ்சள் தாலியும் குங்குமமும் தாரேன்
தானன தனனானா னா
தானன தனனானா ..
செம்மீனே செம்மீனே ....
கால் கடுக்க காத்திருந்தேன்
கண்ணு ரெண்டும் பூத்திருந்தேன்
காதலனை காணலியே
காரணத்தை நான் அறியேன்
தினசரி நான் பார்த்த தாமரப் பூவும்
திருமுகம் காட்டாது போனது என் பாவம்
ஊர் தடுத்தும் யார் தடுத்தும்
ஓயாது நானும் கொண்ட மோகம்
என்றும் நானும் கொண்ட மோகம்
செம்மீனே செம்மீனே ...
நான் வழங்கும் பூ முடிக்க
கூந்தல் ஒண்ணு ஆடுதிங்கே
என் விரலால் போட்டு வைக்க
நெற்றி ஒண்ணு வாடுதிங்கே
இருவரும் அன்றாடம் சேர்ந்ததைப் பார்த்து
இடைவெளி இல்லாமல் போனது காத்து
நான் திரும்பி வரும் வரைக்கும்
நீர் இன்றி வாடும் இள நாத்து
ஓடை நீர் இன்றி வாடும் இள நாத்து
செமீனே செம்மீனே ....
https://www.youtube.com/watch?v=BBeOajpOadA
Song Name:Semmeene semmeene
Singers:Jeyachandran,Sunantha
Music Director:Ilaiyaraja
Year of release:1994
Lyrics:-
Semmeene semmeene ungitta sonnene
Sevvanthi pennukku singaara kannukku
Kalyaana maalaik kondu vaaren
Manjal thaaliyum kungumamum thaaren
Thanana thananaanaa ...
Semmeene semmeene ....
Kaal kadukka kaathirunthen
Kannu rendum poothirunthen
Kaadhalanai kaanaliye
Kaaranathai naan ariyen
Dhinasari naan paartha thaamarap poovum
Thirumugam kaattaathu ponathu en paavam
Oor thaduthum yaar thaduthum
Oyaathu naanum konda mogam
Endrum naanum konda mogam
Semmeene semmeene ...
Naan vazhangum poo mudikka
Koondhal onnu aaduthinge
En viralaal pottu vaikka
Nettri onnu vaaduthinge
Iruvarum andraadam sernthathaip parthu
Idaiveli illaamal ponathu kaathu
Naan thirumbi varum varaikkum
Neer indri vaadum ila naathu
Odai neer indri vaadum ila naathu
Semmeene semmeene ....
செம்மீனே செம்மீனே உங்கிட்ட சொன்னேனே
செவ்வந்திப் பெண்ணுக்கு சிங்காரக் கண்ணுக்கு
கல்யாண மாலைக் கொண்டு வாறன்
மஞ்சள் தாலியும் குங்குமமும் தாரேன்
தானன தனனானா னா
தானன தனனானா ..
செம்மீனே செம்மீனே ....
கால் கடுக்க காத்திருந்தேன்
கண்ணு ரெண்டும் பூத்திருந்தேன்
காதலனை காணலியே
காரணத்தை நான் அறியேன்
தினசரி நான் பார்த்த தாமரப் பூவும்
திருமுகம் காட்டாது போனது என் பாவம்
ஊர் தடுத்தும் யார் தடுத்தும்
ஓயாது நானும் கொண்ட மோகம்
என்றும் நானும் கொண்ட மோகம்
செம்மீனே செம்மீனே ...
நான் வழங்கும் பூ முடிக்க
கூந்தல் ஒண்ணு ஆடுதிங்கே
என் விரலால் போட்டு வைக்க
நெற்றி ஒண்ணு வாடுதிங்கே
இருவரும் அன்றாடம் சேர்ந்ததைப் பார்த்து
இடைவெளி இல்லாமல் போனது காத்து
நான் திரும்பி வரும் வரைக்கும்
நீர் இன்றி வாடும் இள நாத்து
ஓடை நீர் இன்றி வாடும் இள நாத்து
செமீனே செம்மீனே ....
https://www.youtube.com/watch?v=BBeOajpOadA
No comments:
Post a Comment