Movie Name:Rummy
Song Name:Adie enna raagam
Singers:Poornima,Abhay jodhpurkar
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yugabharathi
Cast:Vijay sethupathi
Year of release:2014
Song Name:Adie enna raagam
Singers:Poornima,Abhay jodhpurkar
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yugabharathi
Cast:Vijay sethupathi
Year of release:2014
Lyrics:-
Ethanai kodi inbam vaithaai
Engal iraiva iraiva iraiva ...
Adiye enna raagam neeyum paadura
Azhaga ulla pugunthu saami aadura
Vakkanaiyaa paakkura vambugala koottura
Sakkaraiya saadham pola oottura
Enna enni yaeni mela yethura yethura
Adiye enna raagam neeyum paadura
Azhaga ulla pugunthu saami aadura
Idhuvara ippadi illa
Kodukkura rombavum tholla
Edhukku nee porantha theriyala
Edhukku nee valantha puriyala
Podhuva unna enni poguthu en aavi
Thunaiya nee illana kattiduven kaavi
Irunthen thanda sora enna nee cuticura
Pola thaan poosura vaasama veesura
Adiye enna raagam neeyum paadura
Azhaga ulla pugunthu saami aadura
Pazhagina nanbana vitten
Padippaiyum pattunu vitten
Adikkadi theruva paakkuren
Varuvannu vazhiya paakkuren
Thaniya naanum kooda katturene paattu
Muzhusa unnaala naan aanen pulla thiruttu
Pasiyo mangip pochu padukka thallip pochu
Kaaranam neeyadi thookkava kaavadi
Adiye enna raagam ...
எத்தனை கோடி இன்பம் வைத்தாய்
எங்கள் இறைவா இறைவா இறைவா
அடியே என்ன ராகம் நீயும் பாடுற
அழகா உள்ள புகுந்து சாமி ஆடுற
வக்கனையா பாக்குற வம்புகள கூட்டுற
சக்கரைய சாதம் போல ஊட்டுற
என்ன எண்ணி ஏணி மேல ஏத்துற ஏத்துற
அடியே என்ன ராகம் நீயும் பாடுற
அழகா உள்ள புகுந்து சாமி ஆடுற
இதுவர இப்படி இல்ல
கொடுக்குற ரொம்பவும் தொல்ல
எதுக்கு நீ பொறந்த தெரியல
எதுக்கு நீ வளந்த புரியல
பொதுவா உன்ன எண்ணி போகுது என் ஆவி
துணையா நீ இல்லனா கட்டிடுவேன் காவி
இருந்தேன் தண்ட சோரா என்ன நீ க்யூட்டிகூரா
போலத்தான் பூசுற வாசமா வீசுற
அடியே என்ன ராகம் நீயும் பாடுற
அழகா உள்ள புகுந்து சாமி ஆடுற
பழகின நண்பன விட்டேன்
படிப்பையும் பட்டுனு விட்டேன்
அடிக்கடி தெருவ பாக்குறேன்
வருவன்னு வழிய பாக்குறேன்
தனியா நானும் கூட கட்டுறேனே பாட்டு
முழுசா உன்னால நான் ஆனேன் புள்ள திருட்டு
பசியோ மங்கிப்போச்சு படுக்க தள்ளிபோச்சு
காரணம் நீயடி தூக்கவா காவடி
அடியே என்ன ராகம் ...
Ethanai kodi inbam vaithaai
Engal iraiva iraiva iraiva ...
Adiye enna raagam neeyum paadura
Azhaga ulla pugunthu saami aadura
Vakkanaiyaa paakkura vambugala koottura
Sakkaraiya saadham pola oottura
Enna enni yaeni mela yethura yethura
Adiye enna raagam neeyum paadura
Azhaga ulla pugunthu saami aadura
Idhuvara ippadi illa
Kodukkura rombavum tholla
Edhukku nee porantha theriyala
Edhukku nee valantha puriyala
Podhuva unna enni poguthu en aavi
Thunaiya nee illana kattiduven kaavi
Irunthen thanda sora enna nee cuticura
Pola thaan poosura vaasama veesura
Adiye enna raagam neeyum paadura
Azhaga ulla pugunthu saami aadura
Pazhagina nanbana vitten
Padippaiyum pattunu vitten
Adikkadi theruva paakkuren
Varuvannu vazhiya paakkuren
Thaniya naanum kooda katturene paattu
Muzhusa unnaala naan aanen pulla thiruttu
Pasiyo mangip pochu padukka thallip pochu
Kaaranam neeyadi thookkava kaavadi
Adiye enna raagam ...
எத்தனை கோடி இன்பம் வைத்தாய்
எங்கள் இறைவா இறைவா இறைவா
அடியே என்ன ராகம் நீயும் பாடுற
அழகா உள்ள புகுந்து சாமி ஆடுற
வக்கனையா பாக்குற வம்புகள கூட்டுற
சக்கரைய சாதம் போல ஊட்டுற
என்ன எண்ணி ஏணி மேல ஏத்துற ஏத்துற
அடியே என்ன ராகம் நீயும் பாடுற
அழகா உள்ள புகுந்து சாமி ஆடுற
இதுவர இப்படி இல்ல
கொடுக்குற ரொம்பவும் தொல்ல
எதுக்கு நீ பொறந்த தெரியல
எதுக்கு நீ வளந்த புரியல
பொதுவா உன்ன எண்ணி போகுது என் ஆவி
துணையா நீ இல்லனா கட்டிடுவேன் காவி
இருந்தேன் தண்ட சோரா என்ன நீ க்யூட்டிகூரா
போலத்தான் பூசுற வாசமா வீசுற
அடியே என்ன ராகம் நீயும் பாடுற
அழகா உள்ள புகுந்து சாமி ஆடுற
பழகின நண்பன விட்டேன்
படிப்பையும் பட்டுனு விட்டேன்
அடிக்கடி தெருவ பாக்குறேன்
வருவன்னு வழிய பாக்குறேன்
தனியா நானும் கூட கட்டுறேனே பாட்டு
முழுசா உன்னால நான் ஆனேன் புள்ள திருட்டு
பசியோ மங்கிப்போச்சு படுக்க தள்ளிபோச்சு
காரணம் நீயடி தூக்கவா காவடி
அடியே என்ன ராகம் ...
https://www.youtube.com/watch?v=43RUez9NEug
No comments:
Post a Comment