Movie Name:En bommukutty ammavukku
Song Name:Kanne navamaniye
Singer:Ilaiyaraja
Music Director;Ilaiyaraja
Cast:Satyaraj,Suhasini
Year of release:1988
Song Name:Kanne navamaniye
Singer:Ilaiyaraja
Music Director;Ilaiyaraja
Cast:Satyaraj,Suhasini
Year of release:1988
Lyrics:-
Kanne navamaniye
Unnaik kaanaamal kan urangumo
Kanne navamaniye
Unnaik kaanaamal kan urangumo
Aayiram pichi poovum arumbarumba poothaalum
Vaasam ulla pichi enakku
Vaaikkaathu ekkaalum
Kanne navamaniye
Unnaik kaanaamal kan urangumo
Dhavamirunthu petra kili
Thavikka vitu ponathu pol
Thunaiyaaga vantha kili thaniyaaga poi vidumo
Adaatha oonjalgalai aada vaitha vanna mayil
Paadaatha sondhangalai paada vaitha chinna kuyil
Ennai vittu thannanthani
Vaazhnthidumo vaazhnthidumo
Ennuyirum ennai vittu
Poi vidumo poi vidumo
Kanne navamaniye ...
Dhavama dhavamirunthu thunaiyaaga vantha kili
Thaviya thavikkavittu thaniyaaga sendrathenna
Ooraarin kannu pada oorkolam ponathamma
Yaaroda kannu pattu aathodu ponathamma
Kaiyila thaan vachiruntha thavari adhu poguminnu
Madhiyila naan vachirunthen
Madiyuminnu nenakkaliye
Kanne navamaniye ....
கண்ணே நவமணியே
உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ
கண்ணே நவமணியே
உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ
ஆயிரம் பிச்சிபூவும் அரும்பரும்பா பூத்தாலும்
வாசம் உள்ள பிச்சி எனக்கு
வாய்க்காது எக்காலும்
கண்ணே நவமணியே
உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ
தவமிருந்து பெற்ற கிளி
தவிக்கவிட்டு போனது போல்
துணையாக வந்த கிளி தனியாக போய்விடுமோ
ஆடாத ஊஞ்சல்களை ஆடவைத்த வண்ண மயில்
பாடாத சொந்தங்களை பாட வைத்த சின்ன குயில்
என்னை விட்டு தன்னந்தனி
வாழ்ந்திடுமோ வாழ்ந்திடுமோ
என்னுயிரும் என்னை விட்டு
போய் விடுமோ போய் விடுமோ
கண்ணே நவமணியே ....
தவமா தவமிருந்து துணையாக வந்த கிளி
தவியா தவிக்க விட்டு தனியாக சென்றதென்ன
ஊராரின் கண்ணு பட ஊர்கோலம் போனதம்மா
யாரோட கண்ணு பட்டு ஆத்தோடு போனதம்மா
கையில தான் வச்சிருந்தா தவறி அது போகுமின்னு
மடியில நான் வைச்சிருந்தேன்
மடியுமின்னு நெனக்கலியே
கண்ணே நவமணியே ....
Kanne navamaniye
Unnaik kaanaamal kan urangumo
Kanne navamaniye
Unnaik kaanaamal kan urangumo
Aayiram pichi poovum arumbarumba poothaalum
Vaasam ulla pichi enakku
Vaaikkaathu ekkaalum
Kanne navamaniye
Unnaik kaanaamal kan urangumo
Dhavamirunthu petra kili
Thavikka vitu ponathu pol
Thunaiyaaga vantha kili thaniyaaga poi vidumo
Adaatha oonjalgalai aada vaitha vanna mayil
Paadaatha sondhangalai paada vaitha chinna kuyil
Ennai vittu thannanthani
Vaazhnthidumo vaazhnthidumo
Ennuyirum ennai vittu
Poi vidumo poi vidumo
Kanne navamaniye ...
Dhavama dhavamirunthu thunaiyaaga vantha kili
Thaviya thavikkavittu thaniyaaga sendrathenna
Ooraarin kannu pada oorkolam ponathamma
Yaaroda kannu pattu aathodu ponathamma
Kaiyila thaan vachiruntha thavari adhu poguminnu
Madhiyila naan vachirunthen
Madiyuminnu nenakkaliye
Kanne navamaniye ....
கண்ணே நவமணியே
உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ
கண்ணே நவமணியே
உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ
ஆயிரம் பிச்சிபூவும் அரும்பரும்பா பூத்தாலும்
வாசம் உள்ள பிச்சி எனக்கு
வாய்க்காது எக்காலும்
கண்ணே நவமணியே
உன்னைக் காணாமல் கண் உறங்குமோ
தவமிருந்து பெற்ற கிளி
தவிக்கவிட்டு போனது போல்
துணையாக வந்த கிளி தனியாக போய்விடுமோ
ஆடாத ஊஞ்சல்களை ஆடவைத்த வண்ண மயில்
பாடாத சொந்தங்களை பாட வைத்த சின்ன குயில்
என்னை விட்டு தன்னந்தனி
வாழ்ந்திடுமோ வாழ்ந்திடுமோ
என்னுயிரும் என்னை விட்டு
போய் விடுமோ போய் விடுமோ
கண்ணே நவமணியே ....
தவமா தவமிருந்து துணையாக வந்த கிளி
தவியா தவிக்க விட்டு தனியாக சென்றதென்ன
ஊராரின் கண்ணு பட ஊர்கோலம் போனதம்மா
யாரோட கண்ணு பட்டு ஆத்தோடு போனதம்மா
கையில தான் வச்சிருந்தா தவறி அது போகுமின்னு
மடியில நான் வைச்சிருந்தேன்
மடியுமின்னு நெனக்கலியே
கண்ணே நவமணியே ....
https://www.youtube.com/watch?v=EJcDJ0t1Vvc
No comments:
Post a Comment