Movie Name:Pudhiya vaarpugal
Song Name:Vaan megangale
Singer:Malaysia Vasudevan,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Kannadasan
Cast:Bhagyaraj,Rati agnihotri
Year of release:1979
Lyrics:-
Vaan megangale vaazhthugal paadungal
Naan indru kandukonden raamanai
Vaan megangale
Vaan megangale vaazhthugal paadungal
Naan indru kandukonden seedhaiyai
Vaan megangale
Paalile pazham vizhunthu thaenile nanainthathamma (2)
Poovile maalai katti sooduven kanna
Koo kukkukoo
Kuyil paadi vaazhthum neram kanden
Vaan megangale ....
Thendral aasai kondu thogaiyaai kalainthathamma (2)
Devadhai vannam konda poovai nee kanne
Vaa ammammaa
Nenjil deepam yetrum dhegam kanden
Vaan megangale ....
Palliyil paadam solli ketka naan aasai konden
Paavaiyin kovil mani osaiyai nee kanne
Thaa thannanna
Sangin osai ketkum neram endro
Vaan megangale ....
வான் மேகங்களே வாழ்த்துக்கள் பாடுங்கள்
நான் இன்று கண்டு கொண்டேன் ராமனை
வான் மேகங்களே
வான் மேகங்களே வாழ்த்துக்கள் பாடுங்கள்
நான் இன்றுக் கண்டு கொண்டேன் சீதையை
வான மேகங்களே
பாலிலே பழம் விழுந்து தேனிலே நனைந்ததம்மா (2)
பூவிலே மாலைக் கட்டி சூடுவேன் கண்ணா
கூ குக்குகூ
குயில் பாடி வாழ்த்தும் நேரம் கண்டேன்
வான் மேகங்களே ...
தென்றல் ஆசைக் கொண்டு தொகையை கலைந்ததம்மா (2)
தேவதை வண்ணம் கொண்ட பூவை நீ கண்ணே
வா அம்மம்மா
நெஞ்சில் தீபம் ஏற்றும் தேகம் கண்டேன்
வான் மேகங்களே ....
பள்ளியில் பாடம் சொல்லி கேட்க நான் ஆசைக் கொண்டேன்
பாவையின் கோவில் மணி ஓசையை நீ கண்ணே
தா தன்னன்னா
சங்கின் ஓசை கேட்கும் நேரம் என்றோ ?
வான் மேகங்களே ....
http://www.youtube.com/watch?v=Q8MPSbmZjy4
Song Name:Vaan megangale
Singer:Malaysia Vasudevan,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Kannadasan
Cast:Bhagyaraj,Rati agnihotri
Year of release:1979
Lyrics:-
Vaan megangale vaazhthugal paadungal
Naan indru kandukonden raamanai
Vaan megangale
Vaan megangale vaazhthugal paadungal
Naan indru kandukonden seedhaiyai
Vaan megangale
Paalile pazham vizhunthu thaenile nanainthathamma (2)
Poovile maalai katti sooduven kanna
Koo kukkukoo
Kuyil paadi vaazhthum neram kanden
Vaan megangale ....
Thendral aasai kondu thogaiyaai kalainthathamma (2)
Devadhai vannam konda poovai nee kanne
Vaa ammammaa
Nenjil deepam yetrum dhegam kanden
Vaan megangale ....
Palliyil paadam solli ketka naan aasai konden
Paavaiyin kovil mani osaiyai nee kanne
Thaa thannanna
Sangin osai ketkum neram endro
Vaan megangale ....
வான் மேகங்களே வாழ்த்துக்கள் பாடுங்கள்
நான் இன்று கண்டு கொண்டேன் ராமனை
வான் மேகங்களே
வான் மேகங்களே வாழ்த்துக்கள் பாடுங்கள்
நான் இன்றுக் கண்டு கொண்டேன் சீதையை
வான மேகங்களே
பாலிலே பழம் விழுந்து தேனிலே நனைந்ததம்மா (2)
பூவிலே மாலைக் கட்டி சூடுவேன் கண்ணா
கூ குக்குகூ
குயில் பாடி வாழ்த்தும் நேரம் கண்டேன்
வான் மேகங்களே ...
தென்றல் ஆசைக் கொண்டு தொகையை கலைந்ததம்மா (2)
தேவதை வண்ணம் கொண்ட பூவை நீ கண்ணே
வா அம்மம்மா
நெஞ்சில் தீபம் ஏற்றும் தேகம் கண்டேன்
வான் மேகங்களே ....
பள்ளியில் பாடம் சொல்லி கேட்க நான் ஆசைக் கொண்டேன்
பாவையின் கோவில் மணி ஓசையை நீ கண்ணே
தா தன்னன்னா
சங்கின் ஓசை கேட்கும் நேரம் என்றோ ?
வான் மேகங்களே ....
http://www.youtube.com/watch?v=Q8MPSbmZjy4
Impressive post, I love the way Article is written. Appreciating your hard work! Please check out my website Women In Saree!, Thank You:)
ReplyDeleteNice post, please check my blog friend NewTricks4Earn!
ReplyDelete