Movie Name:Santhitha velai
Song Name:Pen kiliye pen kiliye
Singers:Unni krishnan,Sujatha
Music Director:Deva
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Karthik,Kousalya,Roja
Year of release:2000
Lyrics:-
Pen kiliye pen kiliye paadugiren oru paattu
EN paattu vari pidithirunthaal
Un siragaal pachaik kodi kaattu
Pen kiliye ...
Vaai mozhi ellaame vaaimai sollaathu
Ulmanam pesaamal unmaith thondraathu
Vaai mozhi ellaame vaaimai sollaathu
Pen kili poi sonnaal aan kili thoongaathu
Aan kiliye aan kiliye paadugiren oru paattu
Paattu vari purinthu kondaal
Un pallaviyai nee maatru
Pen kangale naadagam aaguma
Pen nenjame oodagam aaguma
Yaar solliyum pen manam ketkuma
Kaith thattinaal mottugal pookkuma
Vidai ketten kelvi thanthaai
Idhu pudhiraana pudhir allava
Kelvikkulle badhil thedu
Adhu suvaiyaana suvai allava
Ullathin vannam ennath theriyavillai
Udaithuch sollum varaip purivathillai
Moodaatha poovukkul endrum thaen illai
Pen kiliye pen kiliye paadugiren oru paattu
En paattu vari pidithirunthaal
Un siragaal pachaik kodi kaattu
En nenjile aayiram osaigal
Un kaadhile ketkave illaya
Nee azzhip pol alaigalai yevinaal
Naan karaiyaip pol mounamaai mevinen
Nenjil paasam kannil vesham
Ithu pen poosum arithaarama
Unmaik kaana vanmai illai
Ungal vizhi en mel pazhi poduma
Nilavaip pirivatharku valimai undu
Un nenjaip purivatharku valaima illai
Kaanal neer thedaathe ange neer illai
Aan kiliye aankiliye paadugiren oru paattu
Paattu vari purinthu kondaal
Un pallaviyai nee maatru
Pen kiliye pen kiliye paadugiren oru paattu
En paattu vari pidithirunthaal
Un siragaal pachak kodi kaattu
பெண் கிளியே பெண் கிளியே பாடுகிறேன் ஒரு பாட்டு
என் பாட்டு வரி பிடித்திருந்தால்
உன் சிறகால் பச்சைக் கொடி காட்டு
பெண் கிளியே ...
வாய் மொழி எல்லாமே வாய்மை சொல்லாது
உள்மனம் பேசாமல் உண்மைத் தோன்றாது
வாய்மொழி எல்லாமே வாய்மை சொல்லாது
பெண் கிளி பொய் சொன்னால் ஆண் கிளி தூங்காது
ஆண் கிளியே ஆண் கிளியே பாடுகிறேன் ஒரு பாட்டு
பாட்டு வரி புரிந்து கொண்டால்
உன் பல்லவியை நீ மாற்று
பெண் கண்களே நாடகம் ஆடுமா
பெண் நெஞ்சமே ஊடகம் ஆகுமா
யார் சொல்லியும் பெண் மனம் கேட்குமா
கைத் தட்டினால் மொட்டுக்கள் பூக்குமா
விடை கேட்டேன் கேள்வி தந்தாய்
இது புதிரான புதிர் அல்லவா
கேள்விக்குள்ளே பதில் தேடு
அது சுவையான சுவை அல்லவா
உள்ளத்தின் வண்ணம் என்னத் தெரியவில்லை
உடைத்துச் சொல்லும் வரைப் புரிவதில்லை
மூடாத பூவுக்குள் என்றும் தேன் இல்லை
பெண் கிளியே பெண் கிளியே பாடுகிறேன் ஒரு பாட்டு
என் பாட்டு வரி பிடித்திருந்தால்
உன் சிறகால் பச்சைக் கொடி காட்டு
என் நெஞ்சிலே ஆயிரம் ஓசைகள்
உன் காதிலே கேட்கவே இல்லையா
நீ ஆழிப் போல் அலைகளை ஏவினால்
நான் கரையைப் போல் மௌனமாய் மேவினேன்
நெஞ்சில் பாசம் கண்ணில் வேஷம்
இது பெண் பூசும் அறிதாரமா
உண்மைக் காண வன்மை இல்லை
உங்கள் விழி என்மேல் பழி போடுமா
நிலவைப் பிரிவதற்கு வலிமை உண்டு
உன் நெஞ்சைப் புரிவதற்கு வலிமை இல்லை
கானல் நீர் தேடாதே அங்கே நீர் இல்லை
ஆண் கிளியே ஆண்கிளியே பாடுகிறேன் ஒரு பாட்டு
பாட்டு வரி புரிந்து கொண்டால்
உன் பல்லவியை நீ மாற்று
பெண் கிளியே பெண் கிளியே பாடுகிறேன் ஒரு பாட்டு
என் பாட்டு வரி பிடித்திருந்தால்
உன் சிறகால் பச்சைக் கொடி காட்டு
http://www.youtube.com/watch?v=DMPMKj4vPX8
Song Name:Pen kiliye pen kiliye
Singers:Unni krishnan,Sujatha
Music Director:Deva
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Karthik,Kousalya,Roja
Year of release:2000
Lyrics:-
Pen kiliye pen kiliye paadugiren oru paattu
EN paattu vari pidithirunthaal
Un siragaal pachaik kodi kaattu
Pen kiliye ...
Vaai mozhi ellaame vaaimai sollaathu
Ulmanam pesaamal unmaith thondraathu
Vaai mozhi ellaame vaaimai sollaathu
Pen kili poi sonnaal aan kili thoongaathu
Aan kiliye aan kiliye paadugiren oru paattu
Paattu vari purinthu kondaal
Un pallaviyai nee maatru
Pen kangale naadagam aaguma
Pen nenjame oodagam aaguma
Yaar solliyum pen manam ketkuma
Kaith thattinaal mottugal pookkuma
Vidai ketten kelvi thanthaai
Idhu pudhiraana pudhir allava
Kelvikkulle badhil thedu
Adhu suvaiyaana suvai allava
Ullathin vannam ennath theriyavillai
Udaithuch sollum varaip purivathillai
Moodaatha poovukkul endrum thaen illai
Pen kiliye pen kiliye paadugiren oru paattu
En paattu vari pidithirunthaal
Un siragaal pachaik kodi kaattu
En nenjile aayiram osaigal
Un kaadhile ketkave illaya
Nee azzhip pol alaigalai yevinaal
Naan karaiyaip pol mounamaai mevinen
Nenjil paasam kannil vesham
Ithu pen poosum arithaarama
Unmaik kaana vanmai illai
Ungal vizhi en mel pazhi poduma
Nilavaip pirivatharku valimai undu
Un nenjaip purivatharku valaima illai
Kaanal neer thedaathe ange neer illai
Aan kiliye aankiliye paadugiren oru paattu
Paattu vari purinthu kondaal
Un pallaviyai nee maatru
Pen kiliye pen kiliye paadugiren oru paattu
En paattu vari pidithirunthaal
Un siragaal pachak kodi kaattu
பெண் கிளியே பெண் கிளியே பாடுகிறேன் ஒரு பாட்டு
என் பாட்டு வரி பிடித்திருந்தால்
உன் சிறகால் பச்சைக் கொடி காட்டு
பெண் கிளியே ...
வாய் மொழி எல்லாமே வாய்மை சொல்லாது
உள்மனம் பேசாமல் உண்மைத் தோன்றாது
வாய்மொழி எல்லாமே வாய்மை சொல்லாது
பெண் கிளி பொய் சொன்னால் ஆண் கிளி தூங்காது
ஆண் கிளியே ஆண் கிளியே பாடுகிறேன் ஒரு பாட்டு
பாட்டு வரி புரிந்து கொண்டால்
உன் பல்லவியை நீ மாற்று
பெண் கண்களே நாடகம் ஆடுமா
பெண் நெஞ்சமே ஊடகம் ஆகுமா
யார் சொல்லியும் பெண் மனம் கேட்குமா
கைத் தட்டினால் மொட்டுக்கள் பூக்குமா
விடை கேட்டேன் கேள்வி தந்தாய்
இது புதிரான புதிர் அல்லவா
கேள்விக்குள்ளே பதில் தேடு
அது சுவையான சுவை அல்லவா
உள்ளத்தின் வண்ணம் என்னத் தெரியவில்லை
உடைத்துச் சொல்லும் வரைப் புரிவதில்லை
மூடாத பூவுக்குள் என்றும் தேன் இல்லை
பெண் கிளியே பெண் கிளியே பாடுகிறேன் ஒரு பாட்டு
என் பாட்டு வரி பிடித்திருந்தால்
உன் சிறகால் பச்சைக் கொடி காட்டு
என் நெஞ்சிலே ஆயிரம் ஓசைகள்
உன் காதிலே கேட்கவே இல்லையா
நீ ஆழிப் போல் அலைகளை ஏவினால்
நான் கரையைப் போல் மௌனமாய் மேவினேன்
நெஞ்சில் பாசம் கண்ணில் வேஷம்
இது பெண் பூசும் அறிதாரமா
உண்மைக் காண வன்மை இல்லை
உங்கள் விழி என்மேல் பழி போடுமா
நிலவைப் பிரிவதற்கு வலிமை உண்டு
உன் நெஞ்சைப் புரிவதற்கு வலிமை இல்லை
கானல் நீர் தேடாதே அங்கே நீர் இல்லை
ஆண் கிளியே ஆண்கிளியே பாடுகிறேன் ஒரு பாட்டு
பாட்டு வரி புரிந்து கொண்டால்
உன் பல்லவியை நீ மாற்று
பெண் கிளியே பெண் கிளியே பாடுகிறேன் ஒரு பாட்டு
என் பாட்டு வரி பிடித்திருந்தால்
உன் சிறகால் பச்சைக் கொடி காட்டு
http://www.youtube.com/watch?v=DMPMKj4vPX8
No comments:
Post a Comment