Movie Name:Varutha padatha vaalibar sangam
Song Name:Ennada ennada
Singers:Shreya Goshal,Suraj Santhosh
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yuga bharathi
Cast:Sivakarthikeyan,Divya,Sathyaraj
Year of release:2013
Lyrics:-
Ennada ennada ennada ennada
Ennada ennada unnaale thollaiya pochu
Sollave illaiye thannaale ennavo aachu
Aaraamal polamba vidum paarthaale padhungi vidum
Vaal paiyan nee thaan ada
Ennada ennada unnaale thollaiya pochu
Sollave illaiye thannaale ennavo oaachu
Naan oyaatha vaayadi pesaama ponen
Pottuch chedi naan muttu vedichen
Ozhungaana maathiri naanum velangaama pogurene
Vidinjaalum thoongura aalu orangaama yengurene
Unnoda pesidave un nooru aasak koodip pochu
Kannaadi paathidavum ennoda dhegam
Maariye pochu pochu
Ennada ennada unnaale thollaiya pochu
Sollave illaiye ...
Mm nee lesaaa paarthaalum loosagip poren
Pacha neruppa pathikiduren
Vilaiyaattup bommaiyap pola odanjene naanum kooda
Aniyaayam pannura kaadhal adangaama aattam poda
Pollaadha un nenappu eppodhum
Pottip pottuk kolla
Pogaatha koyilukkum naan poven
Poosa panna thaan enna solla
Ennada ho ennada
Ennada ennada ennada ennada
Ho ennada ennada unnaale thollaiya pochu
Sollave illaiye thannaale ennavo aachu
Aaramal polamba vidum paarthaale padhungi vidum
Vaal paiyan nee thaan ada
Ennada ennada ennada ennada
என்னடா என்னடா என்னடா என்னடா
என்னடா என்னடா உன்னாலே தொல்லையா போச்சு
சொல்லவே இல்லையே தன்னாலே என்னவோ ஆச்சு
ஆறாமல் பொலம்பவிடும் பார்த்தாலே பதுங்கிவிடும்
வால் பையன் நீதானடா
என்னடா என்னடா உன்னாலே தொல்லையா போச்சு
சொல்லவே இல்லையே தன்னாலே என்னவோ ஆச்சு
நான் ஓயாத வாயாடி பேசாம போனேன்
பொட்டுச் செடி நான் முட்டு வெடிச்சேன்
ஒழுங்கான மாதிரி நானு வெளங்காம போகுறேனே
விடிஞ்சாலும் தூங்குற ஆளு ஒரங்காம ஏங்குறேனே
உன்னோட பேசிடவே உள் நூறு ஆச கூடிப்போச்சு
கண்ணாடி பாத்திடவும் என்னோட தேகம்
மாறியே போச்சு போச்சு
என்னடா என்னடா உன்னாலே தொல்லையா போச்சு
சொல்லவே இல்லையே ..
ம் நீ லேசாக பார்த்தாலும் லூசாகிப் போறேன்
பச்ச நெருப்பா பத்திகிடுறேன்
விளையாட்டுப் பொம்மைய போல ஒடஞ்சேனே நானும் கூட
அநியாயம் பண்ணுற காதல் அடங்காம ஆட்டம் போட
பொல்லாத உன் நெனப்பு எப்போதும்
போட்டிப் போட்டுக் கொல்ல
போகாத கோயிலுக்கும் நான் போவேன்
பூச பண்ண தான் என்ன சொல்ல
என்னடா ஹோ என்னடா
என்னடா என்னடா என்னடா என்னடா
ஹோ என்னடா என்னடா உன்னாலே தொல்லையா போச்சு
சொல்லவே இல்லையே தன்னாலே என்னவோ ஆச்சு
ஆறாமல் பொலம்பவிடும் பார்த்தாலே பதுங்கிவிடும்
வால் பையன் நீதானடா
என்னடா என்னடா என்னடா என்னடா
http://www.youtube.com/watch?v=Pg1fHli1c5o
Song Name:Ennada ennada
Singers:Shreya Goshal,Suraj Santhosh
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yuga bharathi
Cast:Sivakarthikeyan,Divya,Sathyaraj
Year of release:2013
Lyrics:-
Ennada ennada ennada ennada
Ennada ennada unnaale thollaiya pochu
Sollave illaiye thannaale ennavo aachu
Aaraamal polamba vidum paarthaale padhungi vidum
Vaal paiyan nee thaan ada
Ennada ennada unnaale thollaiya pochu
Sollave illaiye thannaale ennavo oaachu
Naan oyaatha vaayadi pesaama ponen
Pottuch chedi naan muttu vedichen
Ozhungaana maathiri naanum velangaama pogurene
Vidinjaalum thoongura aalu orangaama yengurene
Unnoda pesidave un nooru aasak koodip pochu
Kannaadi paathidavum ennoda dhegam
Maariye pochu pochu
Ennada ennada unnaale thollaiya pochu
Sollave illaiye ...
Mm nee lesaaa paarthaalum loosagip poren
Pacha neruppa pathikiduren
Vilaiyaattup bommaiyap pola odanjene naanum kooda
Aniyaayam pannura kaadhal adangaama aattam poda
Pollaadha un nenappu eppodhum
Pottip pottuk kolla
Pogaatha koyilukkum naan poven
Poosa panna thaan enna solla
Ennada ho ennada
Ennada ennada ennada ennada
Ho ennada ennada unnaale thollaiya pochu
Sollave illaiye thannaale ennavo aachu
Aaramal polamba vidum paarthaale padhungi vidum
Vaal paiyan nee thaan ada
Ennada ennada ennada ennada
என்னடா என்னடா என்னடா என்னடா
என்னடா என்னடா உன்னாலே தொல்லையா போச்சு
சொல்லவே இல்லையே தன்னாலே என்னவோ ஆச்சு
ஆறாமல் பொலம்பவிடும் பார்த்தாலே பதுங்கிவிடும்
வால் பையன் நீதானடா
என்னடா என்னடா உன்னாலே தொல்லையா போச்சு
சொல்லவே இல்லையே தன்னாலே என்னவோ ஆச்சு
நான் ஓயாத வாயாடி பேசாம போனேன்
பொட்டுச் செடி நான் முட்டு வெடிச்சேன்
ஒழுங்கான மாதிரி நானு வெளங்காம போகுறேனே
விடிஞ்சாலும் தூங்குற ஆளு ஒரங்காம ஏங்குறேனே
உன்னோட பேசிடவே உள் நூறு ஆச கூடிப்போச்சு
கண்ணாடி பாத்திடவும் என்னோட தேகம்
மாறியே போச்சு போச்சு
என்னடா என்னடா உன்னாலே தொல்லையா போச்சு
சொல்லவே இல்லையே ..
ம் நீ லேசாக பார்த்தாலும் லூசாகிப் போறேன்
பச்ச நெருப்பா பத்திகிடுறேன்
விளையாட்டுப் பொம்மைய போல ஒடஞ்சேனே நானும் கூட
அநியாயம் பண்ணுற காதல் அடங்காம ஆட்டம் போட
பொல்லாத உன் நெனப்பு எப்போதும்
போட்டிப் போட்டுக் கொல்ல
போகாத கோயிலுக்கும் நான் போவேன்
பூச பண்ண தான் என்ன சொல்ல
என்னடா ஹோ என்னடா
என்னடா என்னடா என்னடா என்னடா
ஹோ என்னடா என்னடா உன்னாலே தொல்லையா போச்சு
சொல்லவே இல்லையே தன்னாலே என்னவோ ஆச்சு
ஆறாமல் பொலம்பவிடும் பார்த்தாலே பதுங்கிவிடும்
வால் பையன் நீதானடா
என்னடா என்னடா என்னடா என்னடா
http://www.youtube.com/watch?v=Pg1fHli1c5o
No comments:
Post a Comment