Movie Name:Naan mahaan alla
Song Name:Vaa vaa nilava
Singers:Rahul Nambiyar
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Karthi,Kajal Agarwal
Year of release:2010
Lyrics:-
Vaa vaa nilava pudichi tharava
Velli bommaiyaakki tharava
Oho vidiyum pothu thaan marainju pogumo
Kattip podu medhuva (2)
Vaanathil yeri yeni kattu
Megathai ali maala kattu
Vaa vaa kattalaam anbaal padikattu (2)
Vaa vaa nilava ....
Kavalai nammai silaneram koodu pottu kondaadum
Nee ennaith theendi vaazhum podhe
Deepathil velicham undaagum
Kadalaich serum nadhiyum thannai tholaithu uppaagum
Aayinum kooda mazhaiyaai maari
Meendum adhuve muthaagum
Oru vattam pole vaazhvaagum
Vaasalgal illa kanavaagum
Adhil mudhalum illai mudivum illai
Purinthaal thuyaram illai
Vaa vaa kattlaam anbaal padikattu (2)
Aah iravai paarthu miralaathe
Idhayam verthu thuvalaathe
Iravugal mattum illai endraal
Nilavin azhagu theriyaathe
Kanavil pookkum pookkal elaam
Kaigalil parithida mudiyaathe
Antha vaanam pole uravaagum
Megangal dhinamum varum pogum
Ada vanthu ponaal marubadi ondru
Pudhithaai uruvaagum
Vaa vaa kattalaam anbaal padikattu (2)
வா வா நிலவ புடிச்சி தரவா
வெள்ளி பொம்மையாக்கி தரவா
ஓஹோ விடியும்போது தான் மறைஞ்சி போகுமோ
கட்டிப்போடு மெதுவா (2)
வானத்தில் ஏறி ஏணிக்கட்டு
மேகத்தை அள்ளி மாலைக்கட்டு
வா வா கட்டலாம் அன்பால் படிக்கட்டு (2)
வா வா நிலவ ....
கவலை நம்மை சிலநேரம் கூடப்போட்டு கொண்டாடும்
நீ என்னை தீண்டி வாழும்போதே
தீபத்தில் வெளிச்சம் உண்டாகும்
கடலை சேரும் நதியும் தன்னை தொலைத்து உப்பாகும்
ஆயினும்கூட மழையாய் மாறி
மீண்டும் அதுவே முத்தாகும்
ஒரு வட்டம் போலே வாழ்வாகும்
வாசல்கள் இல்லா கனவாகும்
அதில் முதலும் இல்லை முடிவும் இல்லை
புரிந்தால் துயரம் இல்லை
வா வா கட்டலாம் அன்பால் படிக்கட்டு (2)
வா வா நிலவ ....
ஆ ஹா இரவை பார்த்து மிரளாதே
இதயம் வேர்த்து துவளாதே
இரவுகள் மட்டும் இல்லையென்றால்
நிலவின் அழகு தெரியாதே
கனவில் பூக்கும் பூக்கள் எல்லாம்
கைகளில் பறித்திட முடியாதே
அந்த வானம் போலே உறவாகும்
மேகங்கள் தினமும் வரும் போகும்
அட வந்து போனால் மறுபடி ஒன்று
புதியதாய் உருவாகும்
வா வா கட்டலாம் அன்பால் படிக்கட்டு (2)
http://www.youtube.com/watch?v=SNcz4DMeEVw
Song Name:Vaa vaa nilava
Singers:Rahul Nambiyar
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Karthi,Kajal Agarwal
Year of release:2010
Lyrics:-
Vaa vaa nilava pudichi tharava
Velli bommaiyaakki tharava
Oho vidiyum pothu thaan marainju pogumo
Kattip podu medhuva (2)
Vaanathil yeri yeni kattu
Megathai ali maala kattu
Vaa vaa kattalaam anbaal padikattu (2)
Vaa vaa nilava ....
Kavalai nammai silaneram koodu pottu kondaadum
Nee ennaith theendi vaazhum podhe
Deepathil velicham undaagum
Kadalaich serum nadhiyum thannai tholaithu uppaagum
Aayinum kooda mazhaiyaai maari
Meendum adhuve muthaagum
Oru vattam pole vaazhvaagum
Vaasalgal illa kanavaagum
Adhil mudhalum illai mudivum illai
Purinthaal thuyaram illai
Vaa vaa kattlaam anbaal padikattu (2)
Aah iravai paarthu miralaathe
Idhayam verthu thuvalaathe
Iravugal mattum illai endraal
Nilavin azhagu theriyaathe
Kanavil pookkum pookkal elaam
Kaigalil parithida mudiyaathe
Antha vaanam pole uravaagum
Megangal dhinamum varum pogum
Ada vanthu ponaal marubadi ondru
Pudhithaai uruvaagum
Vaa vaa kattalaam anbaal padikattu (2)
வா வா நிலவ புடிச்சி தரவா
வெள்ளி பொம்மையாக்கி தரவா
ஓஹோ விடியும்போது தான் மறைஞ்சி போகுமோ
கட்டிப்போடு மெதுவா (2)
வானத்தில் ஏறி ஏணிக்கட்டு
மேகத்தை அள்ளி மாலைக்கட்டு
வா வா கட்டலாம் அன்பால் படிக்கட்டு (2)
வா வா நிலவ ....
கவலை நம்மை சிலநேரம் கூடப்போட்டு கொண்டாடும்
நீ என்னை தீண்டி வாழும்போதே
தீபத்தில் வெளிச்சம் உண்டாகும்
கடலை சேரும் நதியும் தன்னை தொலைத்து உப்பாகும்
ஆயினும்கூட மழையாய் மாறி
மீண்டும் அதுவே முத்தாகும்
ஒரு வட்டம் போலே வாழ்வாகும்
வாசல்கள் இல்லா கனவாகும்
அதில் முதலும் இல்லை முடிவும் இல்லை
புரிந்தால் துயரம் இல்லை
வா வா கட்டலாம் அன்பால் படிக்கட்டு (2)
வா வா நிலவ ....
ஆ ஹா இரவை பார்த்து மிரளாதே
இதயம் வேர்த்து துவளாதே
இரவுகள் மட்டும் இல்லையென்றால்
நிலவின் அழகு தெரியாதே
கனவில் பூக்கும் பூக்கள் எல்லாம்
கைகளில் பறித்திட முடியாதே
அந்த வானம் போலே உறவாகும்
மேகங்கள் தினமும் வரும் போகும்
அட வந்து போனால் மறுபடி ஒன்று
புதியதாய் உருவாகும்
வா வா கட்டலாம் அன்பால் படிக்கட்டு (2)
http://www.youtube.com/watch?v=SNcz4DMeEVw
No comments:
Post a Comment