Movie Name:Samuthiram
Song Name:Pineapple vannathodu
Singers:Shankar Mahadevan,Sujatha
Music Director:Sabesh-Murali
Cast:Sarath kumar,Murali,Manoj,Abhirami
Song Name:Pineapple vannathodu
Singers:Shankar Mahadevan,Sujatha
Music Director:Sabesh-Murali
Cast:Sarath kumar,Murali,Manoj,Abhirami
Year of release:2001
Lyrics:-
Pineapple vannathodu red apple kannathodu
Jillendru thaan sikkendru thaan en angel pogiraal (2)
Anbe un hormonegal ellaam
Ovvondrum harmonyangal
Sweety un angangalellaam
Saththulla A Vitamingal
Un kangal Laser pottu
Ennai mattum paarkkuthe
Pineapple vannathodu ...
Keralathu pengal special enna endraal
Maiyoorum kan azhagu thaan
Andhravin pengal special enna endraal
Seeraana koor mookku thaan
Panjabi pengalin special naan sollava ?
Badamin vanname
Tamil naattup pengalin specialgal sollava ?
Rojappoo vatkamum minsaara pechum thaan
Anbe en special enna neeyum ingu sollada?
Anaithu maanilangal ondru sernthathallava
Pineapple vannathodu ....
Pookkal 20kg thiraatchai 20kg mix aana un meniyo
Thangam 30kg singam 30kg mix aana un roobamo
Icecream thaan un idhazh teaspoon thaan en idhazh
Unnaamal karaiyuthe
Guitarum en udal sitharum en udal
Nee konjam theendinaal light music ketkalaam
Poonthottam unnaip paarthu autographum ketkuthe
Ye ye ye miss worldin kangal kooda
Unnaith thaane theduthe
Pineapple vannathodu ...
பைனாப்பிள் வண்ணத்தோடு ரெட் ஆப்பிள் கன்னத்தோடு
சில்லென்றுதான் சிக்கென்றுதான் என் ஏஞ்சல் போகிறாள் (2)
அன்பே உன் ஹார்மோன்கள் எல்லாம்
ஒவ்வொன்றும் காமோயங்கள்
ஸ்வீட்டி உன் அங்கங்களெல்லாம்
சத்துள்ள A வைட்டமின்கள்
உன் கண்கள் லேசர் பொட்டு
என்னை மட்டும் பார்க்குதே
பைனாப்பிள் வண்ணத்தோடு ....
கேரளத்து பெண்கள் ஸ்பெஷல் என்ன என்றால்
மையூறும் கண் அழகுதான்
ஆந்திராவின் பெண்கள் ஸ்பெஷல் என்ன என்றால்
சீரான கூர் மூக்குதான்
பஞ்சாபி பெண்களின் ஸ்பெஷல் நான் சொல்லவா?
பாதாமின் வண்ணமே
தமிழ் நாட்டு பெண்களில் ஸ்பெஷல்கள் சொல்லவா?
ரோஜாப்பூ வெட்கமும் மின்சார பேச்சும் தான்
அன்பே என் ஸ்பெஷல் என்ன நீயும் இங்கு சொல்லடா?
அனைத்து மாநிலங்கள் ஒன்று சேர்ந்ததல்லவா
பைனாப்பிள் வண்ணத்தோடு ....
பூக்கள் 20KG திராட்சை 20KG மிக்ஸ் ஆன உன் மேனியோ
தங்கம் 30KG சிங்கம் 30KG மிக்ஸ் ஆன உன் ரூபமோ
ஐஸ்க்ரீம் தான் உன் இதழ் டீ ஸ்பூந்தான் என் இதழ்
உண்ணாமல் கரையுதே
கீட்டாரும் என் உடல் சித்தாரும் என் உடல்
நீ கொஞ்சம் தீண்டினால் லைக்ட் மியூசிக் கேட்கலாம்
பூந்தோட்டம் உன்னை பார்த்து ஆட்டோகிராஃபும் கேட்குதே
யே யே யே .. மிஸ் வோர்ல்டின் கண்கள் கூட
உன்னை தானே தேடுதே..
பைனாப்பிள் ....
https://www.youtube.com/watch?v=HaycBKigJQk
No comments:
Post a Comment