Labels

sara sara saara kaathu lyrics-vaagai sooda vaa tamil song lyrics / சர சர சார காத்து

Movie Name:Vaagai sooda vaa
Song Name:Sara sara saara kaathu
Singer:Chinmayee
Music Director:M.Ghibran
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Vimal,Iniya
Year of release:2011

Lyrics:-

Sara sara saara kaathu veesum podhum
Sir-ra paathu pesum podhum
Saara paambu pola nenju satham poduthe (2)

Iththu iththu iththu pona nenja thaikka
Otha paarva paathu sellu
Motha soththa ezhuthith thaaren
Moochu utpada (2)

Tea pola nee enna yen aathura

Sara sara saara kaathu ....

Enga ooru pidikkutha enga thanni inikkutha ?
Suthi varum kaathula sutta eeral manakkutha ?
Mutta kozhi pidikkava murappadi samaikkava ?
Elumbathu kadikkaiyil ennak konjam nenaikkava ?
Kammanjoru rusikka vaa
Samaicha kaiya konjam rasikka vaa
Modakkathaan rasam vachu madakka thaan paakuren
Retta dosai suttu vachu kaava kaakkuren
Mukkannu nungu naan vikkiren
Mandu nee gangaiye kekkura

Sara sara saara kaathu ....

Pullu kaattu vaasma pudhikkulla veesura
Maattu mani sathama manasukkul ketkura
Katta vandi ottura kaiyalavu manasula
Kaiyezhuthu podura kanni ponnu maarbula
Moonu naala paakkala ooril endha poovum pookkala
Aattuk kallu kuzhiyila orangip pogum poonaiya
Vanthu vanthup paathu thaan kerangip porenya
Meenukku yengura kokku nee
Koththave theriyala makku nee

Sara sara saara kaathu .... (2)

Iththu iththu .... (2)

Tea pola nee aathura

Kaattu malliga poothirukku kaadhala kaadhala
Vanthu vanthu odip pogum vandukkenna kaaichala

சர சர சார காத்து வீசும் போதும்
சார பாத்து பேசும் போதும்
சார பாம்பு போல நெஞ்சு சத்தம் போடுதே(2)

இத்து இத்து இத்து போன நெஞ்ச தைக்க
ஒத்த பார்வை பாத்து செல்லு
மொத்த சொத்த எழுதித் தாரேன்
மூச்சு உட்ப (2)

டீ.. போல நீ என்ன ஏன்.. ஆத்துர

சர சர சார காத்து ....

எங்க ஊரு பிடிக்குதா எங்க தண்ணி இனிக்குதா ?
சுத்தி வரும் காத்துல சுட்ட ஈரல் மணக்குதா ?
முட்ட கோழி பிடிக்கவா முறைப்படி சமைக்கவா?
எலும்பது கடிக்கையில்
என்னக் கொஞ்சம் நெனைக்கவா ?
கம்மஞ்சோறு ருசிக்க வா
சமைச்ச கைய கொஞ்சம் ரசிக்கவா
மொடக்கதான் ரசம் வச்சு மடக்கதான் பாக்குறேன்
ரெட்டை தோசை சுட்டு வெச்சு காவ காக்குறேன்
முக்கன்னு நுங்கு நான் விக்கிறேன்
மண்டு நீ கங்கையே கேக்குற

சர சர சார காத்து ....

புல்லு காட்டு வாசமா புத்திக்குள்ள வீசுர
மாட்டு மணி சத்தமா மனசுக்குள் கேட்குரே
கட்ட வண்டி ஒட்டுர கையளவு மனசுல
கையெழுத்து போடுற கன்னி பொண்ணு மார்புல
மூணு நாளா பாக்கல..ஊரில் எந்த பூவும் பூக்கல
ஆட்டுக் கல்லு குழியில ஒரங்கிப் போகும் பூனையா
வந்து வந்துப் பாத்துத்தான் கிரங்கிப் போறேன்யா
மீனுக்கு ஏங்குற கொக்கு நீ
கொத்தவே தெரியல மக்கு நீ

சர சர சார காத்து ... (2)

இத்து இத்து (2)

டீ.. போல நீ ஆத்துர

காட்டு மல்லிக பூத்திருக்கு காதலா காதலா
வந்து வந்து ஓடிபோகும் வண்டுக்கென்ன காய்ச்சலா

http://www.youtube.com/watch?v=xxjvz-WGhaE



No comments:

Post a Comment