Movie Name:Chinna thambi
Song Name:Kuyila pudichu
Singers:S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja
Lyrcist:Vaali
Cast:Prabhu,Kushboo
Year of release:1991
Lyrics:-
Kuyila pudichi koondil adachi koovach sollugira ulagam
Mayila pudichi kaala odachi aadach sollugira ulagam
Kuyila pudichi koondil adachi koovach sollugira ulagam
Mayila pudichi kaala odachi aadach sollugira ulagam
Adhu eppadi paadum aiya
Adhu eppadi aadum aiya
Oh oh oh ...
Kuyila pudichi koondil adachi koovach sollugira ulagam
Mayila pudichi kaala odachi aadach sollugira ulagam
Aanpillai mudipodum ponthaali kayiru
Ennaannu theriyaathu enakku
Aathalai naan kettu arinjene piragu
Aanaalum payan enna adhukku
Verenna ellaame naan senja paavam
Yaar mele enakkenna kobam
Olai kudisaiyila intha yezha poranthathukku
Vanthathu thandanaiya
Ithu dheivathin ninthanaiya
Ithai yaarodu solla
Kuyila pudichi koondil adachi ....
Ellorkkum thalaimela ezhuththonnu undu
Ennaannu yaar sollak koodum
Kanneerk kudamkondu vadichaalum kooda
Ennaalum azhiyaamal vaazhum
Yaaraarkku edhuvendru vidhi podum paadhai
Ponaalum vanthaalum adhu thaan
Yezhai en vaasalukku vanthathu poongkuruvi
Kozhai endre irunthen ponathu kai nazhuvi
Idhai yaarodu solla
Kuyila pudichi koondil adachi ....
குயில புடிச்சி கூண்டில் அடச்சி கூவச் சொல்லுகிற உலகம்
மயில புடுச்சி கால ஒடச்சி ஆடச் சொல்லுகிற உலகம்
குயில புடிச்சி கூண்டில் அடச்சி கூவச் சொல்லுகிற உலகம்
மயில புடுச்சி கால ஒடச்சி ஆடச் சொல்லுகிற உலகம்
அது எப்படி பாடுமைய்யா
அது எப்படி ஆடுமைய்யா
ஓ ஓ ஓ ....
குயில புடிச்சி கூண்டில் அடச்சி கூவச் சொல்லுகிற உலகம்
மயில புடுச்சி கால ஒடச்சி ஆடச் சொல்லுகிற உலகம்
ஆண்பிள்ளை முடிபோடும் பொன்தாலி கயிறு
என்னான்னு தெரியாது எனக்கு
ஆத்தாலை நான் கேட்டு அறிஞ்சேனே பிறகு
ஆனாலும் பயனென்ன அதுக்கு
வேறென்ன எல்லாமே நான் செஞ்ச பாவம்
யார் மேலே எனக்கென்ன கோபம்
ஓலை குடிசையில இந்த ஏழ பொறந்ததுக்கு
வந்தது தண்டனையா
இது தெய்வத்தின் நிந்தனையா
இதை யாரோடு சொல்ல
குயில புடிச்சி கூண்டில் அடச்சி ....
எல்லார்க்கும் தலைமேல எழுத்தொண்ணு உண்டு
என்னான்னு யார் சொல்லக் கூடும்
கண்ணீரக் குடம் கொண்டு வடிச்சாலும் கூட
எந்நாளும் அழியாமல் வாழும்
யாரார்க்கு எதுவென்று விதி போடும் பாதை
போனாலும் வந்தாலும் அது தான்
ஏழை என் வாசலுக்கு வந்தது பூங்குருவி
கோழை என்றே இருந்தேன் போனது கை நழுவி
இதை யாரோடு சொல்ல
குயில புடிச்சி கூண்டில் அடச்சி ....
Mayila pudichi kaala odachi aadach sollugira ulagam
Kuyila pudichi koondil adachi koovach sollugira ulagam
Mayila pudichi kaala odachi aadach sollugira ulagam
Adhu eppadi paadum aiya
Adhu eppadi aadum aiya
Oh oh oh ...
Kuyila pudichi koondil adachi koovach sollugira ulagam
Mayila pudichi kaala odachi aadach sollugira ulagam
Aanpillai mudipodum ponthaali kayiru
Ennaannu theriyaathu enakku
Aathalai naan kettu arinjene piragu
Aanaalum payan enna adhukku
Verenna ellaame naan senja paavam
Yaar mele enakkenna kobam
Olai kudisaiyila intha yezha poranthathukku
Vanthathu thandanaiya
Ithu dheivathin ninthanaiya
Ithai yaarodu solla
Kuyila pudichi koondil adachi ....
Ellorkkum thalaimela ezhuththonnu undu
Ennaannu yaar sollak koodum
Kanneerk kudamkondu vadichaalum kooda
Ennaalum azhiyaamal vaazhum
Yaaraarkku edhuvendru vidhi podum paadhai
Ponaalum vanthaalum adhu thaan
Yezhai en vaasalukku vanthathu poongkuruvi
Kozhai endre irunthen ponathu kai nazhuvi
Idhai yaarodu solla
Kuyila pudichi koondil adachi ....
குயில புடிச்சி கூண்டில் அடச்சி கூவச் சொல்லுகிற உலகம்
மயில புடுச்சி கால ஒடச்சி ஆடச் சொல்லுகிற உலகம்
குயில புடிச்சி கூண்டில் அடச்சி கூவச் சொல்லுகிற உலகம்
மயில புடுச்சி கால ஒடச்சி ஆடச் சொல்லுகிற உலகம்
அது எப்படி பாடுமைய்யா
அது எப்படி ஆடுமைய்யா
ஓ ஓ ஓ ....
குயில புடிச்சி கூண்டில் அடச்சி கூவச் சொல்லுகிற உலகம்
மயில புடுச்சி கால ஒடச்சி ஆடச் சொல்லுகிற உலகம்
ஆண்பிள்ளை முடிபோடும் பொன்தாலி கயிறு
என்னான்னு தெரியாது எனக்கு
ஆத்தாலை நான் கேட்டு அறிஞ்சேனே பிறகு
ஆனாலும் பயனென்ன அதுக்கு
வேறென்ன எல்லாமே நான் செஞ்ச பாவம்
யார் மேலே எனக்கென்ன கோபம்
ஓலை குடிசையில இந்த ஏழ பொறந்ததுக்கு
வந்தது தண்டனையா
இது தெய்வத்தின் நிந்தனையா
இதை யாரோடு சொல்ல
குயில புடிச்சி கூண்டில் அடச்சி ....
எல்லார்க்கும் தலைமேல எழுத்தொண்ணு உண்டு
என்னான்னு யார் சொல்லக் கூடும்
கண்ணீரக் குடம் கொண்டு வடிச்சாலும் கூட
எந்நாளும் அழியாமல் வாழும்
யாரார்க்கு எதுவென்று விதி போடும் பாதை
போனாலும் வந்தாலும் அது தான்
ஏழை என் வாசலுக்கு வந்தது பூங்குருவி
கோழை என்றே இருந்தேன் போனது கை நழுவி
இதை யாரோடு சொல்ல
குயில புடிச்சி கூண்டில் அடச்சி ....
http://www.youtube.com/watch?v=yXwYcokbeP4
No comments:
Post a Comment