Movie Name:Singam 2
Song Name:Vidhai pola maraivaga
Singer:Hariharan
Music Director:Devi Sri Prasad
Cast:Surya,Anushka Shetty,Hansika Motwani
Year of release:2013
Lyrics:-
Vidhai pola maraivaaga
Vazzhnthavan indru thaan
Madha yaanai pol varugiraan
Adaiyaalam theiryaatha udaiyodu thirinthavan
Padaiyodu nadai payalgiraan
Imai pozhuthum urangaatha kavalan
Ivan sumai kondu miralaatha sevagan
Kolgaiyil maaratha komagan
Ivan thisai engum kaathidum thirumagan
Idi vanthu vizhunthaalum idiyaathavan
Idar enna vanthaalum idaraathavan
Padharamal sidharamal adhiramal udhiramal
Irukindra varam petravan
Charanam - 1
Pagai enna vanthaalum padharathavan
Padhavigal thaduthaalum paniyaathavan
Oor koodi edhirthaalum miralaathavan
Otraiyaai pala perai vadham seithavan
Edhirigal evar endru ennaathavan
Tholvigal vilumbilum thuvalaathavan
Vilai enna thanthaalum valaiyaathavan
Elimakku ivan endrum thunaiyaanavan
Malaiyaaga nindru marporilvendru
Adutha kanam edhuvendru
Anjaamal kalamaaduvan
Vidhai pola maraivaaga
Vaazhnthavan indru thaan
Madha yaanaip pol varugiraan
Adaiyaalam theriyaatha
Udaiyodu thirinthavan
Padaiyodu nadai payalgiraan
Charanam - 2
Thaniyaaga irunthaalum padai thaan ivan
Tharaniyaip prlakkindra edai thaan ivan
Pulan ainthum thelivaaga irukkindravan
Puram naangum elithaaga valikkindravan
Udaiyaatha thadaigalai udaikkindravan
Unmaiyaai saadhainai padaikkindravan
Eri malai kozhumbaaga kodhikkindravan
Kuri vaithu samarile jeyikkindravan
Minnal ena seeri amila mazhaith thoovi
Azhukkindri desaththai
Azhagaaga thudaikkindravan
Vidhai pola maraivaaga
Vaazhnthavan indru thaan
Madha yaanai pol varugiraan
Adaiyaalam theriyaatha
Udaiyodu thirinthavan
Padaiyodu nadai payilgiraan
விதை போல மறைவாக
வாழ்ந்தவன் இன்று தான்
மத யானை போல் வருகிறான்
அடையாளம் தெரியாத உடையோடு திரிந்தவன்
படையோடு நடை பயல்கிறான்
இமை பொழுதும் உறங்காத காவலன்
இவன் சுமை கண்டு மிரளாத சேவகன்
கொள்கையில் மாறாத கோமகன்
இவன் திசை எங்கும் காத்திடும் திருமகன்
இடி வந்து விழுந்தாலும் இடியாதவன்
இடர் என்ன வந்தாலும் இடறாதவன்
பதறாமல் சிதறாமல் அதிராமல் உதிராமல்
இருக்கின்ற வரம் பெற்றவன்
சரணம் - 1
பகை என்ன என்ன வந்தாலும் பதறாதவன்
பதவிகள் தடுத்தாலும் பணியாதவன்
ஊர் கூடி எதிர்த்தாலும் மிரளாதவன்
ஒற்றையாய் பல பேரை வதம் செய்தவன்
எதிரிகள் எவர் என்று எண்ணாதவன்
தோல்வியின் விளும்பிலும் துவளாதவன்
விலை என்ன தந்தாலும் வளையாதவன்
எளிமைக்கு இவன் என்றும் துணையானவன்
மலையாக நின்று மற் போரில் வென்று
அடுத்த கணம் எதுவென்று
அஞ்சாமல் களமாடுவான்
விதை போல மறைவாக
வாழ்ந்தவன் இன்று தான்
மத யானை போல் வருகிறான்
அடையாளம் தெரியாத
உடையோடு திரிந்தவன்
படையோடு நடை பயல்கிறான்
சரணம் - 2
தனியாக இருந்தாலும் படை தான் இவன்
தரணியை பிளக்கின்ற எடை தான் இவன்
புலன் ஐந்தும் தெளிவாக இருக்கின்றவன்
புறம் நான்கும் எளிதாக வளைக்கின்றவன்
உடையாத தடைகளை உடைக்கின்றவன்
உண்மையாய் சாதனை படைக்கின்றவன்
எரி மலை கொழும்பாக கொதிக்கின்றவன்
குறி வைத்து சமரிலே ஜெயிக்கின்றவன்
மின்னல் என சீறி அமில மழை தூவி
அழுக்கின்றி தேசத்தை
அழகாக துடைக்கின்றவன்
விதை போல மறைவாக
வாழ்ந்தவன் இன்று தான்
மத யானை போல் வருகிறான்
அடையாளம் தெரியாத
உடையோடு திரிந்தவன்
படையோடு நடை பயல்கிறான்
http://www.youtube.com/watch?v=odpXHSKt-zA
Song Name:Vidhai pola maraivaga
Singer:Hariharan
Music Director:Devi Sri Prasad
Cast:Surya,Anushka Shetty,Hansika Motwani
Year of release:2013
Lyrics:-
Vidhai pola maraivaaga
Vazzhnthavan indru thaan
Madha yaanai pol varugiraan
Adaiyaalam theiryaatha udaiyodu thirinthavan
Padaiyodu nadai payalgiraan
Imai pozhuthum urangaatha kavalan
Ivan sumai kondu miralaatha sevagan
Kolgaiyil maaratha komagan
Ivan thisai engum kaathidum thirumagan
Idi vanthu vizhunthaalum idiyaathavan
Idar enna vanthaalum idaraathavan
Padharamal sidharamal adhiramal udhiramal
Irukindra varam petravan
Charanam - 1
Pagai enna vanthaalum padharathavan
Padhavigal thaduthaalum paniyaathavan
Oor koodi edhirthaalum miralaathavan
Otraiyaai pala perai vadham seithavan
Edhirigal evar endru ennaathavan
Tholvigal vilumbilum thuvalaathavan
Vilai enna thanthaalum valaiyaathavan
Elimakku ivan endrum thunaiyaanavan
Malaiyaaga nindru marporilvendru
Adutha kanam edhuvendru
Anjaamal kalamaaduvan
Vidhai pola maraivaaga
Vaazhnthavan indru thaan
Madha yaanaip pol varugiraan
Adaiyaalam theriyaatha
Udaiyodu thirinthavan
Padaiyodu nadai payalgiraan
Charanam - 2
Thaniyaaga irunthaalum padai thaan ivan
Tharaniyaip prlakkindra edai thaan ivan
Pulan ainthum thelivaaga irukkindravan
Puram naangum elithaaga valikkindravan
Udaiyaatha thadaigalai udaikkindravan
Unmaiyaai saadhainai padaikkindravan
Eri malai kozhumbaaga kodhikkindravan
Kuri vaithu samarile jeyikkindravan
Minnal ena seeri amila mazhaith thoovi
Azhukkindri desaththai
Azhagaaga thudaikkindravan
Vidhai pola maraivaaga
Vaazhnthavan indru thaan
Madha yaanai pol varugiraan
Adaiyaalam theriyaatha
Udaiyodu thirinthavan
Padaiyodu nadai payilgiraan
விதை போல மறைவாக
வாழ்ந்தவன் இன்று தான்
மத யானை போல் வருகிறான்
அடையாளம் தெரியாத உடையோடு திரிந்தவன்
படையோடு நடை பயல்கிறான்
இமை பொழுதும் உறங்காத காவலன்
இவன் சுமை கண்டு மிரளாத சேவகன்
கொள்கையில் மாறாத கோமகன்
இவன் திசை எங்கும் காத்திடும் திருமகன்
இடி வந்து விழுந்தாலும் இடியாதவன்
இடர் என்ன வந்தாலும் இடறாதவன்
பதறாமல் சிதறாமல் அதிராமல் உதிராமல்
இருக்கின்ற வரம் பெற்றவன்
சரணம் - 1
பகை என்ன என்ன வந்தாலும் பதறாதவன்
பதவிகள் தடுத்தாலும் பணியாதவன்
ஊர் கூடி எதிர்த்தாலும் மிரளாதவன்
ஒற்றையாய் பல பேரை வதம் செய்தவன்
எதிரிகள் எவர் என்று எண்ணாதவன்
தோல்வியின் விளும்பிலும் துவளாதவன்
விலை என்ன தந்தாலும் வளையாதவன்
எளிமைக்கு இவன் என்றும் துணையானவன்
மலையாக நின்று மற் போரில் வென்று
அடுத்த கணம் எதுவென்று
அஞ்சாமல் களமாடுவான்
விதை போல மறைவாக
வாழ்ந்தவன் இன்று தான்
மத யானை போல் வருகிறான்
அடையாளம் தெரியாத
உடையோடு திரிந்தவன்
படையோடு நடை பயல்கிறான்
சரணம் - 2
தனியாக இருந்தாலும் படை தான் இவன்
தரணியை பிளக்கின்ற எடை தான் இவன்
புலன் ஐந்தும் தெளிவாக இருக்கின்றவன்
புறம் நான்கும் எளிதாக வளைக்கின்றவன்
உடையாத தடைகளை உடைக்கின்றவன்
உண்மையாய் சாதனை படைக்கின்றவன்
எரி மலை கொழும்பாக கொதிக்கின்றவன்
குறி வைத்து சமரிலே ஜெயிக்கின்றவன்
மின்னல் என சீறி அமில மழை தூவி
அழுக்கின்றி தேசத்தை
அழகாக துடைக்கின்றவன்
விதை போல மறைவாக
வாழ்ந்தவன் இன்று தான்
மத யானை போல் வருகிறான்
அடையாளம் தெரியாத
உடையோடு திரிந்தவன்
படையோடு நடை பயல்கிறான்
http://www.youtube.com/watch?v=odpXHSKt-zA
No comments:
Post a Comment