Movie Name:Settai
Song Name:Agalaathe agalaathe
Singers:Vijay Prakash,Megha
Music Director:Thaman.S
Lyricist:Madhan Karky
Cast:Aarya,Premji,Santhanam,Hansika,Anjali
Year of release:2013
Lyrics:-
Agalaadhe agalaadhe azhage nee agalaadhe
En kannai vittup penne agalaadhe
Nee illai endraal vaazhve nigalaadhe
Agalaadhe agalaadhe azhage nee agalaadhe
Dhinam dhinam vaanam sendru
Parakkum vimaanam ondru
Unnai unnai modhum ippodhu
Sudach suda mutham endru
Kisu kisu seidhi ondru
Adikkadi vanthaal theppethu
Agalaadhe agalaadhe ....
Yeraalamaaga kaadhal thaaralamaaga naanum
Verenna ketkiraai
Naavil vizhum thenai nee thinna thaane thinarugiraai
Hey adhiradi poove nee varum varai
Vaazhvinil rusi kaaramyethum illai
Thathalikkiren nee thelikkiraai
Nee ingu tharuvathu perunthollai
Dhinam dhinam vaanam sendru
Parakkum vimaanam ondru
Unnai unnai modhum ippothu
Sudach suda mutham endru
Kisu kisu seithi ondru
Adikkadi vanthaal thappethu
Kaatrile oru panjaip pola
Kaadhalil en nenjam veezha
Megamaai naan aanen unnaale
Agalaathe agalaathe azhage nee agalaathe
En kannai vittup penne agalaathe
Nee illai endraal vaazhve nigazhaathe
அகலாதே அகலாதே அழகே நீ அகலாதே
என் கண்ணை விட்டு பெண்ணே அகலாதே
நீ இல்லை என்றால் வாழ்வே நிகழாதே
அகலாதே அகலாதே அழகே நீ அகலாதே
தினம் தினம் வானம் சென்று
பறக்கும் விமானம் ஒன்று
உன்னை உன்னை மோதும் இப்போது
சுடச்சுட முத்தம் என்று
கிசு கிசு செய்தி ஒன்று
அடிக்கடி வந்தால் தப்பேது
அகலாதே அகலாதே அழகே நீ அகலாதே
என் கண்ணை விட்டு பெண்ணே அகலாதே
நீ இல்லை என்றால் வாழ்வே நிகழாதே
ஏராளமாக காதல் தாராளமாக நானும்
வேறேன்ன கேட்கிறாய் ஓ ஓ ஓ
நாவில் வீழும் தேனை நீ தின்ன தானே திணறுகிறாய்
ஹே அதிரடி பூவே நீ வரும் வரை
வாழ்வினில் ருசிகரம் ஏதும் இல்லை
தத்தளிக்கிறேன் தீ தெளிக்கிறாய்
நீ இங்கு தருவது பெருந்தொல்லை
தினம் தினம் வானம் சென்று
பறக்கும் விமானம் ஒன்று
உன்னை உன்னை மோதும் இப்போது
சுடச்சுட முத்தம் என்று
கிசு கிசு செய்தி ஒன்று
அடிக்கடி வந்தால் தப்பேது
காற்றிலே ஒரு பஞ்சை போல
காதலில் என் நெஞ்சம் வீழ
மேகமாய் நான் ஆனேன் உன்னாலே
அகலாதே அகலாதே அழகே நீ அகலாதே
என் கண்ணை விட்டு பெண்ணே அகலாதே
நீ இல்லை என்றால் வாழ்வே நிகழாதே
http://www.youtube.com/watch?v=v0AmuA9YssU
Song Name:Agalaathe agalaathe
Singers:Vijay Prakash,Megha
Music Director:Thaman.S
Lyricist:Madhan Karky
Cast:Aarya,Premji,Santhanam,Hansika,Anjali
Year of release:2013
Lyrics:-
Agalaadhe agalaadhe azhage nee agalaadhe
En kannai vittup penne agalaadhe
Nee illai endraal vaazhve nigalaadhe
Agalaadhe agalaadhe azhage nee agalaadhe
Dhinam dhinam vaanam sendru
Parakkum vimaanam ondru
Unnai unnai modhum ippodhu
Sudach suda mutham endru
Kisu kisu seidhi ondru
Adikkadi vanthaal theppethu
Agalaadhe agalaadhe ....
Yeraalamaaga kaadhal thaaralamaaga naanum
Verenna ketkiraai
Naavil vizhum thenai nee thinna thaane thinarugiraai
Hey adhiradi poove nee varum varai
Vaazhvinil rusi kaaramyethum illai
Thathalikkiren nee thelikkiraai
Nee ingu tharuvathu perunthollai
Dhinam dhinam vaanam sendru
Parakkum vimaanam ondru
Unnai unnai modhum ippothu
Sudach suda mutham endru
Kisu kisu seithi ondru
Adikkadi vanthaal thappethu
Kaatrile oru panjaip pola
Kaadhalil en nenjam veezha
Megamaai naan aanen unnaale
Agalaathe agalaathe azhage nee agalaathe
En kannai vittup penne agalaathe
Nee illai endraal vaazhve nigazhaathe
அகலாதே அகலாதே அழகே நீ அகலாதே
என் கண்ணை விட்டு பெண்ணே அகலாதே
நீ இல்லை என்றால் வாழ்வே நிகழாதே
அகலாதே அகலாதே அழகே நீ அகலாதே
தினம் தினம் வானம் சென்று
பறக்கும் விமானம் ஒன்று
உன்னை உன்னை மோதும் இப்போது
சுடச்சுட முத்தம் என்று
கிசு கிசு செய்தி ஒன்று
அடிக்கடி வந்தால் தப்பேது
அகலாதே அகலாதே அழகே நீ அகலாதே
என் கண்ணை விட்டு பெண்ணே அகலாதே
நீ இல்லை என்றால் வாழ்வே நிகழாதே
ஏராளமாக காதல் தாராளமாக நானும்
வேறேன்ன கேட்கிறாய் ஓ ஓ ஓ
நாவில் வீழும் தேனை நீ தின்ன தானே திணறுகிறாய்
ஹே அதிரடி பூவே நீ வரும் வரை
வாழ்வினில் ருசிகரம் ஏதும் இல்லை
தத்தளிக்கிறேன் தீ தெளிக்கிறாய்
நீ இங்கு தருவது பெருந்தொல்லை
தினம் தினம் வானம் சென்று
பறக்கும் விமானம் ஒன்று
உன்னை உன்னை மோதும் இப்போது
சுடச்சுட முத்தம் என்று
கிசு கிசு செய்தி ஒன்று
அடிக்கடி வந்தால் தப்பேது
காற்றிலே ஒரு பஞ்சை போல
காதலில் என் நெஞ்சம் வீழ
மேகமாய் நான் ஆனேன் உன்னாலே
அகலாதே அகலாதே அழகே நீ அகலாதே
என் கண்ணை விட்டு பெண்ணே அகலாதே
நீ இல்லை என்றால் வாழ்வே நிகழாதே
http://www.youtube.com/watch?v=v0AmuA9YssU
No comments:
Post a Comment