Labels

arjuna arjuna lyrics-settai tamil song lyrics / என் அர்ஜுனா அர்ஜுனா


Movie Name:Settai
Song Name:Arjuna arjuna
Singers:Karthik,Suchithra
Music Director:THaman.S
Lyricist:THaamarai
Cast:Arya,Hansika,Anjali
Year of release:2013


Lyrics:-

En arjuna arjuna andhi mazhaiye
Un achaaram muththathil nanainthiduven
Antha achathil michathai maranthiduven
Varum vetkathil thallaadi vizhuven

En arjuna arjuna andhi mazhaiye
Un achaaram muththathil nanainthiduven

Aruginil vanthaal anaithidu endraai
Yen mounam kondaai oh
Tholaivinil sendraai uruthinen anbaal
Vizhi moodik kondaai

En arjuna ....

Dhoorathu sooriyan naan paniyena urugugiren
Malarena nee sirithaalo madiyinil udhirnthiduven
Yehey thottaal sudum vali kaaichal varum
Muththaai mazhai idai vandhe vizhum
Muthaai adhil nanainthida nanainthida sugame

Tharaiyile meenaai kidakkiren naanaai
Nee enge ponaai oh
Sarigiren thaanai thaanga vaa thoonaai
En vaazhvaai aanaai

En arjuna ....

என் அர்ஜுனா அர்ஜுனா அந்தி மழையே
உன் அச்சாரம் முத்தத்தில் நனைந்திடுவேன்
அந்த அச்சத்தில் மிச்சத்தை மறந்திடுவேன்
வரும் வெட்கத்தில் தள்ளாடி விழுவேன்

என் அர்ஜுனா அர்ஜுனா அந்தி மழையே
உன் அச்சாரம் முத்தத்தில் நனைந்திடுவேன்

அருகினில் வந்தால் அணைத்திடு என்றாய்
ஏன் மௌனம் கொண்டாய் ஓ
தொலைவினில் சென்றாய் உருத்தினேன் அன்பால்
விழி முடிக்கொண்டாய்

என் அர்ஜுனா ....

தூரத்து சூரியன் நான் பனியென உருகுகிறேன்
மலரென நீ சிரித்தாலோ மடியினில் உதிர்ந்திடுவேன்
ஏஹே தொட்டால் சுடும் வலி காய்ச்சல் வரும்
முத்தாய் மழை இடை வந்தே விழும்
முத்தாய் அதில் நனைந்திட நனைந்திட சுகமே

தரையிலே மீனாய் கிடக்கிறேன் நானாய்
நீ எங்கே போனாய் ஓ
சரிகிறேன் தானாய் தாங்க வா தூனாய்
என் வாழ்வாய் ஆனாய்

என் அர்ஜுனா ....

http://www.youtube.com/watch?v=ZjXYdNxssRU



azhagiya vizhigalil lyrics-darling darling darling tamil song lyrics / அழகிய விழிகளில்

Movie Name:Darling darling darling
Song Name:Azhagiya vizhigalil
Singers:S.P.Balasubramanium,Vani jeyaram
Music Director:Shankar Ganesh
Lyricist:Pulamaipithan
Cast:K.Bhagyaraj,Poornima bhagyaraj
Year of release:1982

Lyrics:-

Azhagiya vizhigalil arubathu kalaigalum ezhuthiya thirumagale
Azhagiya vizhigalil arubathu kalaigalum ezhuthiya thirumagale
Hey radha
Aaha
I love you
Oho
Hey radha
Aha ha
I love you
Oho ho
Idhaya thaagam adhu thaniyum neram idhu
Kavithai paadi varuvaai (2)

Azhagiya vizhigalil arubathu kalaigalum ezhuthiya thirumagale

Mangai nee eadhi dhevi thangai nee
Mannan nee ilanenjin kalvan nee
Siru idai sirai idu ennai
Kannukkul kaaval thurai vaa kaithaakkum aayul varai (2)

En aasai raajaathi un aasai pole
Inainthum
Kalanthathum
Suathil
Nanainthum
Ammaadi sonnaale vetkam varum

Azhagiya vizhigalil ....

Pattup pol m edhuvaaga thottuk kol
Kattik kol uyirodu ottik kol
Thalaivanin karam thazhuvida varum
Panneerai allith theli
Nee ennaasai chellak kili (2)

En dhegam engengum minsaaram paayum
Vidiyum
Varaikkum
Amudham
Surakkum
Aathaadi sonnaale sorgam varum

Azhagiya vizhigalil ....

அழகிய விழிகளில் அறுபது கலைகளும் எழுதிய திருமகளே
அழகிய விழிகளில் அறுபது கலைகளும் எழுதிய திருமகளே
ஹே ராதா
ஆஹா
ஐ லவ் யூ
ஒஹோ
ஹே ராதா
ஆஹா ஹா
ஐ லவ் யூ
ஒஹோ ஹோ
இதய தாகம் அது தணியும் நேரம் இது
கவிதை பாடி வருவாய் (2)

அழகிய விழிகளில் அறுபது கலைகளும் எழுதிய திருமகளே

மங்கை நீ ரதிதேவி தங்கை நீ
மன்னன் நீ இளநெஞ்சின் கள்வன் நீ
சிறு இடை சிறை சிறை இடு என்னை
கண்ணுக்குள் காவல் துறை வா கைதாகும் ஆயுள் வரை (2)

என் ஆசை ராஜ்ஜாத்தி உன் ஆசை போலே
இணைந்தும்
கலந்ததும்
சுகத்தில்
நனைந்தும்
அம்மாடி சொன்னாலே வெட்கம் வரும்

அழகிய விழிகளில் ....

பட்டுப்போல் மெதுவாக தொட்டுக்கொள்
கட்டிக்கொள் உயிரோடு ஒட்டிக்கொள்
தலைவனின் கரம் தழுவிட வரும்
பன்னீரை அள்ளித்தெளி நீ என்னாசை செல்லக்கிளி (2)

என் தேகம் எங்கெங்கும் மின்சாரம் பாயும்
விடியும்
வரைக்கும்
அமுதம்
சுரக்கும்
ஆத்தாடி சொன்னாலே சொர்க்கம் வரும்

அழகிய விழிகளில் ....

http://www.youtube.com/watch?v=zZXNaVb5jD0



othakada othakada machaan lyrics-paandiya nadu tamil song lyrics / ஒத்தகட ஒத்தகட மச்சான்

Movie Name:Pandiya nadu
Song Name:Othakada othakada
Singers:Harihara sudhan,Suraj santhosh
Music Director:D.Imman
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Vishal,Vikranth,Lakshmi Menon
Year of release:2013

Lyrics:-

Othakada othakada machan
Ivan otha kanna oruthi mela vachaan
Ava pichukittu pichukittu pona
Ivan pithukuzhi pithukuzhi aanaan

Jeyicha jodi varum
Thoththa thaadi varum
Idhaan machan lovvu
Idhil ennaathukku davvu
Jeyicha maala maathu
Thotha aala maathu
Idhaan machaan lovvu
Idhil ennaathukku davvu
Jeyicha thaali kayiru
Machi thoththa thokku kayiru
Jeyicha thaali kayiru
Machi thoththa thookku kayiru

Othakada othakada machan
Ivan oththa kanna oruthi mela vachaan
Pichikittu pichikittu pona
Ivan pithukuzhi pithukuzhi aanan

Kanna kaatti valai virikkum
Kanna katti kazhutharukkum
Motha urava kootti vanthu
Moththa urava kondupudum
Idhaan machaan lovvu
Idhil ennaathukku davvu
Cell phonukku sela vazhithu
Selvam ellaam karaichu pudum
Anju nimisham sugam koduthu
Aayul muzhukka azhuga vidum
Jeyicha thaali kayiru
Machi thoththa thokku kayiru
Jeyicha thaali kayiru
Machi thoththa thookku kayiru

Othakada othakada machaan
Ivan oththa kanna oruthi mela vachaan
Pichukittu pichukittu pona
Ivan pithukuzhi pithukuzhi aanan

Hey othakada othakada machaan
Naan oththa kanna oruthi mela vachen
Odip pona odip pona ponna
Ippa oththukida othukida vachen

Jeyicha inbam varum
Thoththa nyaanam varum
Idhaan machaan lovvu
Idhil illaa vaazhkai javvu
Eliyum puli adikkum
Puzhuvum padamedukkum
Idhaan machaan lovvu
Idhil illaa vaazhkai javvu
Naarum poovaagum da
Machi morum beer aagum da
Verum naarum poovaagum da
Machi morum beer aagum da

ஒத்தகட ஒத்தகட மச்சான்
இவன் ஒத்த கண்ண ஒருத்தி மேல வச்சான்
அவ பிச்சுகிட்டு பிச்சுகிட்டுப் போனா
இவன் பித்துகுழி பித்துகுழி ஆனான்

ஜெயிச்சா ஜோடி வரும்
தோத்தா தாடி வரும்
இதான் மச்சான் லவ்வு
இதில் என்னாத்துக்கு டவ்வு
ஜெயிச்சா மாலை மாத்து
தோத்தா ஆள மாத்து
இதான் மச்சான் லவ்வு
இதில் என்னாத்துக்கு டவ்வு
ஜெயிச்சா தாலி கயிறு
மச்சி தோத்தா தூக்குக் கயிறு
ஜெயிச்சா தாலி கயிறு
மச்சி தோத்தா தூக்குக் கயிறு

ஒத்தகட ஒத்தகட மச்சான்
இவன் ஒத்த கண்ண ஒருத்தி மேல வச்சான்
பிச்சிக்கிட்டு பிச்சிக்கிட்டு போனா
இவன் பித்துகுழி பித்துகுழி ஆனான்

கண்ண காட்டி வலை விரிக்கும்
கண்ண கட்டி கழுத்தறுக்கும்
மொத்த உறவு கூட்டி வந்து
மொத்த உறவை கொண்டுபுடும்
இதான் மச்சான் லவ்வு
இதில் என்னாத்துக்கு டவ்வு
செல் போனுக்கு செலவழித்து
செல்வம் எல்லாம் கறைச்சுபுடும்
அஞ்சு நிமிஷம் சுகம் கொடுத்து
ஆயுள் முழுக்க அழுக விடும்
ஜெயிச்சா தாலி கயிறு
மச்சி தோத்தா தூக்குக் கயிறு
ஜெயிச்சா தாலி கயிறு
மச்சி தோத்தா தூக்குக் கயிறு

ஒத்தகட ஓததகட மச்சான்
இவன் ஒத்த கண்ண ஒருத்தி மேல வச்சான்
பிச்சுக்கிட்டு பிச்சுக்கிட்டு போனா
இவன் பித்துகுழி பித்துகுழி ஆனான்

ஹே ஒத்தகட ஒத்தகட மச்சான்
நான் ஒத்த கண்ண ஒருத்தி மேல வச்சேன்
ஓடிப் போன ஓடிப் போன பொண்ண
இப்ப ஒத்துக்கிட ஒத்துக்கிட வச்சேன்

ஜெயிச்சா இன்பம் வரும்
தோத்தா ஞானம் வரும்
இதான் மச்சான் லவ்வு
இதில் இல்லா வாழ்க்கை ஜவ்வு
எலியும் புலி அடிக்கும்
புழுவும் படமெடுக்கும்
இதான் மச்சான் லவ்வு
இதில் இல்லா வாழ்க்கை ஜவ்வு
நாறும் பூவாகும் டா
மச்சி மோரும் பீர் ஆகும் டா
வெறும் நாறும் பூவாகும் டா
மச்சி மோரும் பீர் ஆகும் டா

http://www.youtube.com/watch?v=H815xo9MH9I



kanave kanave lyrics-david tamil song lyrics / கனவே கனவே

Movie Name:David
Song Name:Kanave kanave
Singer:Anirudh
Music Director:Anirudh Ravichandhar
Lyricist:Mohanraj
Cast:Vikram
Year of release:2013

Lyrics:-

Koramaana maranam ondru
Uyiraik kondu ponathe
Uyaramaana kanavu indru
Alaiyil veezhnthu ponadhe
Isaiyum ponadhu thimirum ponathu
Thanimai theeyile vaadinen
Nizhalum ponadhu nijamum ponathu
Enakkul enaiye thedinen

Kanave kanave kalaivatheno
Karangal ranamaai karaivatheno
Ninaive ninaive karaivatheno
Enadhu ulagam udaivatheno

Kangal rendum neerile
Meenaip pola vaazhuthe
Kadavulum pen idhayamum
Irukkutha ada illaiya

Oh ho naanum inge valiyile
Neeyum ango sirippile
Kaatril engum thedinen
Pesip pona vaarthaiyai
Idhu nyaayama manam thaanguma
En aasaigal adhu paavama

Kanave kanave karangal ranamaai
Ninaive ninaive kalaivatheno
Enadhu ulagam udaivatheno

கோரமான மரணம் ஒன்று
உயிரைக் கொண்டுப் போனதே
உயரமான கனவு இன்று
அலையில் வீழ்ந்து போனதே
இசையும் போனது திமிரும் போனது
தனிமை தீயிலே வாடினேன்
நிழலும் போனது நிஜமும் போனது
எனக்குள் எனையே தேடினேன்

கனவே கனவே கலைவதேனோ
கரங்கள் ரணமாய் கரைவதேனோ
நினைவே நினைவே கரைவதேனோ
எனது உலகம் உடைவதேனோ

கண்கள் ரெண்டும் நீரிலே
மீனைப் போல வாழுதே
கடவுளும் பெண் இதயமும்
இருக்குதா அட இல்லையா

ஓ ஹோ நானும் இங்கே வலியிலே
நீயும் அங்கோ சிரிப்பிலே
காற்றில் எங்கும் தேடினேன்
பேசி போன வார்த்தையை
இது நியாயமா மனம் தாங்குமா
என் ஆசைகள் அது பாவமா

கனவே கனவே கரங்கள் ரணமாய்
நினைவே நினைவே கலைவதேனோ
எனது உலகம் உடைவதேனோ




http://www.youtube.com/watch?v=IaL5QgSpWmQ






poyum poyum lyrics-settai tamil song lyrics / போயும் போயும் இந்த காதலுக்குள்ளே

Movie Name:Settai
Song Name:Poyum poyum
Singers:Haricharan,Chinmayee
Music Director:Thaman.S
Lyricist:Madhan Karky
Cast:Arya,Hansika,Anjali,Santhanam
Year of release:2013


Lyrics:-

Poyum poyum intha kaadhalukkulle
Neeyum neeyum enai thalli vittaaye
Maayam ondril ennai suzhala vaithaai
En idhayam sirikka vaithaai

Penne penne nee vandhadhaal nee vanthathaal
En naalai ondru indre indre vanthathe
Penne penne nee sendrathum nee sendrathum
En thendral kooda andre andre nindrathe

Poyum poyum intha kaadhalukkulle
Neeyum neeyum enai thalli vittaai
En idhayam sirikka vaithaai

Kaadhalil nee migai yaavume mooligai
Yengidum kaarigai naane
Naazhigai yaavilum punnagai serkka vaa ah ah
En kaayam ellaam nee aarach seithaai
Naan unnaale veroru pennaai maarinen

Penne penne nee sendrathum nee sendrathum
En thendral kooda andre andre nindrathe

Poyum poyum intha kaadhalukkulle
Neeyum neeyum enai thalli vittaaye
Maayam ondril ennaich suzhala vaithaai
En idhayam sirikka vaithaai

போயும் போயும் இந்த காதலுக்குள்ளே
நீயும் நீயும் எனை தள்ளி விட்டாயே
மாயம் ஒன்றில் என்னைச் சுழல வைத்தாய்
என் இதயம் சிரிக்க வைத்தாய்

பெண்ணே பெண்ணே
நீ வந்ததால் நீ வந்ததால்
என் நாளை ஒன்று இன்றே இன்றே வந்ததே
பெண்ணே பெண்ணே
நீ சென்றதும் நீ சென்றதும்
என் தென்றல் கூட அன்றே அன்றே நின்றதே

போயும் போயும் இந்த காதலுக்குள்ளே
நீயும் நீயும் எனை தள்ளி விட்டாய்
என் இதயம் சிரிக்க வைத்தாய்

காதலில் நீ மிகை யாவுமே மூலிகை
ஏங்கிடும் காரிகை நானே
நாளிகை யாவிலும் புன்னகை சேர்க்கவா ?
என் காயமெல்லாம் நீ ஆறச் செய்தாய்
நான் உன்னாலே வேறொரு பெண்ணாய் மாறினேன்

பெண்ணே  பெண்ணே
நீ சென்றதும் நீ சென்றதும்
என் தென்றல் கூட அன்றே அன்றே நின்றதே

போயும் போயும் இந்த காதலுக்குள்ளே
நீயும் நீயும் எனை தள்ளி விட்டாயே
மாயம் ஒன்றில் என்னைச் சுழல வைத்தாய்
என் இதயம் சிரிக்க வைத்தாய்

http://www.youtube.com/watch?v=7Pg8C1TgvQk


 

laila lyrics-settai tamil song lyrics / லைலா

Movie Name:Settai
Song Name:Laila
Singer:Andrea Jeremiah
Music Director:Thaman.S
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Arya,Hansika,Santhanam,Anjali
Year of release:2013

Lyrics:-

Laila lal laila un nenjila thangida
Vaadagai ketkira laila
Oh styla style styla
Un kannula kaadhula mookkula verkira laila

Naam thottadhu podhaiyile
Viral pattathum podhaiyile
Naan thotadhum sattena kaigalai vittathu bodha
Idhu kadhal leelai illa adhukkinga vela illa
Enna konjida kulavida nooru mugam varum
Nirantharam yaarum illa laila laila

Laila lal laila un nenjila thangida
Vaadagai ketkira laila

Ethunai paashai undo enaku adhu athupadi
Varthaiyai veettil vittu mounamaai kattipudi
Ingu nee unnaik kaanbaai ullathu ullapadi

Naam thottathu ....

Hey laila la laila un nenjila thangida
Vaadagai ketkira laila

லைலா லல் லைலா உன் நெஞ்சில தங்கிட
வாடகை கேட்கிற லைலா ஓ ஸ்டைலா ஸ்டைல் ஸ்டைலா
உன் கண்ணுல காதுல மூக்குல வேர்கிர லைலா

நாம் தொட்டது போதையிலே
விரல் பட்டதும் போதையிலே
நான் தொட்டதும் சட்டென கைகளை விட்டது போத
இது காதல் லீலை இல்ல அதற்கு இங்கே வேலை இல்ல
என்ன கொஞ்சி குலவிட நூறு முகம் வரும்
நிரந்தரம் யாரும் இல்ல லைலா லைலா

லைலா லல லைலா உன் நெஞ்சில தங்கிட
வாடகை கேட்கிற லைலா

எத்துனை பாசை உண்டோ எனக்கு அது அத்துபடி
வார்த்தையை வீட்டில் விட்டு மௌனமாய் கட்டிபுடி
இங்கு நீ உன்னை காண்பாய் உள்ளது உள்ளபடி

நாம் தொட்டது ....

ஹேய்  லைலா லா லைலா உன் நெஞ்சில தங்கிட
வாடகை கேட்கிற லைலா

http://www.youtube.com/watch?v=RqAvd8xn_EU


priya priya oh priya lyrics-kattabomman tamil song lyrics / பிரியா பிரியா ஓ பிரியா

Movie Name:Kattabomman
Song Name:Priya priya oh priya
Singers:S.P.Balasubramanium,K.S.Chithra
Music Director:Deva
Lyricist:Kalidasan
Cast:Sarath kumar,Vineetha
Year of release:1993


Lyrics:-

Priya priya oh priya oh priya priya oh priya
Priya priya oh priya oh priya priya oh priya

Adi maangani poongudame
Pudhu maadhulai thaen sarame
En maarbinil aadidum thaamarai poove

Priya priya oh priya priya priya en priya

Charanam - 1

Veera nadai podum seran ivan thaane
Vidiyaalai kaadhal veenai meetta varuvene
Vaalibathuch solai vaasam tharum velai
Valaiyosai paadi paadi mayakkuthadi aalai
Intha shengabappoo thoppukkulle paai podu
Naan vambalakkum podhu konjam vaai moodu
Andha andharanga sorgathukkul
Sondham ondru nee thedu

Priya priya oh priya (priya)
Oh priya priya oh priya
Priya priya oh priya (priya)
Oh priya priya oh priya
Priya priya oh priya (priya)

Charanam - 2

Kaadhal enum podhai kaatti vitta raadhai
Kalyaana naalaith thedi yengugira paavai
Vaanaveli megam thaen malargal thoovum
Varungaalam vaazhgavendru kuyilinangal koovum
Antha andharathuch santhiranai pidippoma ?
Naam angum oru palliyarai amaippoma ?
Oru pandhayathai vaithu suga mandhirathaip padippoma ?

Priya priya intha priya mm mm
Oh priya oh priya unthan priya mm mm

Priya priya intha priya mm mm
Oh priya priya unthan priya mm mm
Intha maangani poongudame
Pudhu maadhulai thaen sarame
Undhan maarbinil aadidum thaamarai poo intha

Priya priya oh priya
Oh priya priya oh priya
Priya priya oh priya
Oh priya priya oh priya

பிரியா பிரியா ஓ பிரியா
ஓ பிரியா பிரியா ஓ பிரியா
பிரியா பிரியா ஓ பிரியா
ஓ பிரியா பிரியா ஓ பிரியா

அடி மாங்கனி பூங்குடமே
புது மாதுளை தேன் சரமே
என் மார்பினில் ஆடிடும் தாமரை பூவே
பிரியா பிரியா ஓ பிரியா
பிரியா பிரியா என் பிரியா

சரணம் - 1

வீர நடை போடும் சேரன் இவன் தானே
விடியாலை காதல் வீணை மீட்ட வருவேனே
வாலிபத்துச் சோலை வாசம் தரும் வேளை
வளையோசை பாடி பாடி மயக்குதடி ஆளை
இந்த செம்பகப்பூ தோப்புக்குள்ளே பாய் போடு
நான் வம்பளக்கும் போது கொஞ்சம் வாய் மூடு
அந்த அந்தரங்க சொர்க்கத்துக்குள்
சொந்தம் ஒன்று நீ தேடு

பிரியா பிரியா ஓ பிரியா (பிரியா)
ஓ பிரியா பிரியா ஓ பிரியா
பிரியா பிரியா ஓ பிரியா (பிரியா)
ஓ பிரியா பிரியா ஓ பிரியா
பிரியா பிரியா ஓ பிரியா (பிரியா)

சரணம் - 2

காத‌ல் எனும் போதை காட்டி விட்ட‌ ராதை
க‌ல்யாண‌ நாளைத் தேடி ஏங்குகிற‌ பாவை
வானவெளி மேக‌ம் தேன்ம‌லர்க‌ள் தூவும்
வ‌ருங்கால‌ம் வாழ்க‌ வென்று குயின‌ங்க‌ள் கூவும்
அந்த‌ அந்தர‌த்துச் ச‌ந்திர‌னை பிடிப்போமா?
நாம் அங்கும் ஒரு ப‌ள்ளி அறை அமைப்போமா?
ஒரு ப‌ந்தைய‌த்தை வைத்து சுக‌ ம‌ந்திர‌த்தைப் ப‌டிப்போமா?

பிரியா பிரியா இந்த பிரியா ம்ம்ம்
ஓ பிரியா ஓ பிரியா உந்த‌ன் பிரியா ம்ம்ம்

பிரியா பிரியா இந்த‌ பிரியா ம்ம்ம்
ஓ பிரியா பிரியா உந்த‌ன் பிரியா ம்ம்ம்
இந்த‌ மாங்கனி பூங்குடமே
புது மாதுளை தேன் சரமே
உந்தன் மார்பினில் ஆடிடும் தாமரை பூ இந்த‌

பிரியா பிரியா ஓ பிரியா
ஓ பிரியா பிரியா ஓ பிரியா
பிரியா பிரியா ஓ பிரியா
ஓ பிரியா பிரியா ஓ பிரியா

http://www.youtube.com/watch?v=XvJv5p-0ZUE



vinnai thandi anbe lyrics-irandam ulagam tamil song lyrics / விண்ணை தாண்டி அன்பே


Movie Name:Irandaam ulagam
Song Name:Vinnai thaandi anbe
Singers:Vijay Prakash
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Arya,Anushka
Year of releasE:2013


Lyrics:-

Neeya neeya neeye sollu neeye neeya

Vinnaith thaandi anbe vanthaai ennul nadukkama
Unnaal nindra idhayam ondru meendum thudikkuma
Marainthathu ange malarnthathu inge maayama maayama
Sol nadanthathu poiya nadappathu poiya kaadhale nyaayama
En kaadhal nila than kai veesutho
En aagayam rendaaga therigindratho

Neeya neeya neeye solu neeye neeya
Meiya poiya kannil minnum kaadhal poiya (2)

Antha panik kangal pongum mozhi paarvai
Ennaik kollaamal kolluthadi
Idhu nijam thaana illai nizhal thaana
Enna vinodham minnuthadi
Unnai marutha pinnum
Ennam vaazhgindrathe vaazhve maayama
Kannaith thiranthapadi innum kanavugala ellaam sogama
Karugiya nenjil perugiya kanneer kaadhalai meetkuma
Naan kanavilum illai ninaivilum illai kaadhale nyaayama

Vinnaith thaandi anbe vanthaai ennul nadukkama
Unnaal nindra idhayam ondru meendum thudikkuma

Idhu pudhu logam adhu pudhu vaanam
Angu nilaakkal rendu undu
Ival aval thaana aval ival thaana
Endra vinaakkal nenjil undu
Pisir azhuthaalum thasai erinthaalum aanma azhiyuma
Endhan per enna endhan uravenna
Ival ullam ariyuma
Kaadhal unmai endraal vaanum mannum maarum
Kaadhale kadavula
Oh kaadhal unmai endraal vaanum mannum maarum
Kaadhale kadavula

Neeya neeya neeye sollu neeye neeya
Meiya poiya kannil minnum kaadhal poiya

Vinnaith thaandi anbe vanthaai ennul nadukkama
Unnaal nindra idhayam ondru meendum thudikkuma
Marainthathu ange malarnthathu inge maayama maayama
Sol nadanthathu poiya nadappathu poiya kaadhale nyaayama
En kaadhal nila than kai veesutho
En aagayam rendaaga therigindratho

நீயா நீயா நீயே சொல்லு நீயே நீயா

விண்ணைத் தாண்டி அன்பே வந்தாய் என்னுள் நடுக்கமா
உன்னால் நின்ற இதயம் ஒன்று மீண்டும் துடிக்குமா
மறைந்தது அங்கே மலர்ந்தது இங்கே மாயமா மாயமா
சொல் நடந்தது பொய்யா நடப்பது பொய்யா காதலே நியாயமா
என் காதல் நிலா தன் கை வீசுதோ
என் ஆகாயம் ரெண்டாக தெரிகின்றதோ

நீயா நீயா நீயே சொல்லு நீயே நீயா
மெய்யா பொய்யா கண்ணில் மின்னும் காதல் பொய்யா (2)

அந்த பனிகண்கள் பொங்கும் மொழி பார்வை
என்னைக் கொல்லாமல் கொல்லுதடி
இது நிஜம் தானா இல்லை நிழல் தானா
என்ன வினோதம் மின்னுதடி
உன்னை மறுத்த பின்னும்
எண்ணம் வாழ்கின்றதே வாழ்வே மாயமா
கண்ணை திறந்த படி இன்னும் கனவுகளா எல்லாம் சோகமா
கருகிய நெஞ்சில் பெருகிய கண்ணீர் காதலை மீட்குமா
நான் கனவிலும் இல்லை நினைவிலும் இல்லை காதலே நியாயமா

விண்ணை தாண்டி அன்பே வந்தாய் என்னுள்  நடுக்கமா
உன்னால் நின்ற இதயம் ஒன்று மீண்டும் துடிக்குமா

இது புது லோகம் அது புது வானம்
அங்கு நிலாக்கள் ரெண்டு உண்டு
இவள் அவள் தானா அவள் இவள் தானா
என்ற வினாக்கள் நெஞ்சில் உண்டு
பிசிர் அழுதாலும் தசை எறிந்தாலும் ஆன்மா அழியுமா
எந்தன் பேர் என்ன எந்தன் உறவென்ன
இவள் உள்ளம் அறியுமா
காதல் உண்மை என்றால் வானும் மண்ணும் மாறும்
காதலே கடவுளா
ஓ காதல் உண்மை என்றால் வானும் மண்ணும் மாறும்
காதலே கடவுளா

நீயா நீயா நீயே சொல்லு நீயே நீயா
மெய்யா பொய்யா கண்ணில் மின்னும் காதல் பொய்யா

விண்ணை தாண்டி அன்பே வந்தாய் என்னுள் நடுக்கமா
உன்னால் நின்ற இதயம் ஒன்று மீண்டும் துடிக்குமா
மறைந்தது அங்கே மலர்ந்தது இங்கே மாயமா மாயமா
சொல் நடந்தது பொய்யா நடப்பது பொய்யா காதலே நியாயமா
என் காதல் நிலா தன் கை வீசுதோ
என் ஆகாயம் ரெண்டாக தெரிகின்றதோ
http://www.youtube.com/watch?v=WJJ5d9qbfFk

iravinil oruvanai lyrics-irandam ulagam tamil song lyrics / இரவினில் ஒருவனை சந்தித்தேன்

Movie Name:Irandam Ulagam
Song Name:Iravinil oruvanai
Singer:Chinmayee
Music Director:Anirudh Ravichander
Lyricist:Selva ragavan
Cast:Arya,Anushka Shetty
Year of release:2013


Lyrics:-

Iravinil oruvanai sandhithen
Thanimaiyil devanai sandhithen
Avanidam ennuyir paarthen naan
Penmanam enna muzhu kuruda
Evanidam vizhuvathu theriyaatha
Meenukku neendhuthal vilaiyaatta

Avan thaan manithan
Dhinam kanavil kaangindravan
Vidiyal odiyal ivai  yaavum
Kondaanavan (2)

Ivan paarthathum malar poothidum
Ivan pesinaal udal verthidum
Adi penmaiye enna yekkamo
Antha menmaiyin perum thaakkamo
Dhinam kaalaiyil kan vizhikkiren
Avan nyaabagam mella imaikkiren
Avan paarvaiyil naan midhakkiren
Avan tholgalai naan anaikkiren

Iravinil oruvanai sandhithen
Thanimaiyil devanai sandhithen
Avanidam ennuyir paarthen naan



இரவினில் ஒருவனை சந்தித்தேன்
தனிமையில் தேவனை சந்தித்தேன்
அவனிடம் என்னுயிர் பார்த்தேன் நான்
பெண்மனம் என்ன முழு குருடா
எவனிடம் விழுவது தெரியாதா
மீனுக்கு நீந்துதல் விளையாட்டா

அவன் தான் மனிதன்
தினம் கனவில் காண்கின்றவன்
விடியல் ஒடியல் இவை யாவும்
கொண்டானவன் (2)

இவன் பார்த்ததும் மலர் பூத்திடும்
இவன் பேசினால் உடல் வேர்த்திடும்
அடி பெண்மையே என்ன ஏக்கமோ
அந்த மென்மையின் பெரும் தாக்கமோ
தினம் காலையில் கண் விழிக்கிறேன்
அவன் ஞாபகம் மெல்ல இமைக்கிறேன்
அவன் பார்வையில் நான் மிதக்கிறேன்
அவன் தோள்களை நான் அணைக்கிறேன்

இரவினில் ஒருவனை சந்தித்தேன்
தனிமையில் தேவனை சந்தித்தேன்
அவனிடம் என்னுயிர் பார்த்தேன் நான்

http://www.youtube.com/watch?v=aWGfguZLrsE



azhago azhagu lyrics-samar tamil song lyrics / அழகோ அழகு

Movie Name:Samar
Song Name:Azhago azhagu
Singer:Naresh Iyer
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Vishal,Trisha,Sunaina
Year of release:2013


Lyrics:-

Azhago azhagu aval kannazhagu
Aval pol illai oru paerazhagu
Azhago azhagu aval pechazhagu
Arugil erikkum aval moochazhagu (2)

Thaththi nadakkum aval nadaiyazhagu
Paththi eriyum aval udaiyazhagu
Aiyaiyo sikkena nadakkum
Aiyaiyo oviyam avalo
Aiyaiyo sakkarai thadavi
Aiyaiyo senjathu udalo

Azhago azhagu azhago azhagu

Entha poovil irunthu vanthathintha thaeno
Endru enni viyakkum idhazh azhagu
Andhiyile vaanam sivandhathai pole
Kannam engum thondrum vetkam azhagu
Mellidaiyaip patri solla illaatha azhagu
Keezhe konjam paarkka solla pollaadha azhagu
Kadavul kavidhai ondraip padaithathu enna sollavo

Kaattaruvi pole alai alaiyaaga
Kandapadi odum kuzhal azhagu
Kannirandil valaiyaip pinni pinni veesi
Nenjam adhaip parikkum seyal azhagu
Thetrup pallil sirikkaiyil theeraatha azhagu
Kannirandu yosikkaiyil vaeretho azhagu
Kadavul kavdhai ondraip padaithathu enna sollavo

Azhago azhagu ....

Aiyaiyo aiyaiyo
Aiyaiyo aiyaiyo

அழகோ அழகு அவள் கண்ணழகு
அவள் போல் இல்லை ஒரு பேரழகு
அழகோ அழகு அவள் பேச்சழகு
அருகில் எரிக்கும் அவள் மூச்சழகு (2)

தத்தி நடக்கும் அவள் நடையழகு
பத்தி எரியும் அவள் உடையழகு
அய்யய்யோ சிக்கென நடக்கும்
அய்யய்யோ ஓவியம் அவளோ
அய்யய்யோ சக்கரை தடவி
அய்யய்யோ செஞ்சது உடலோ

அழகோ அழகு அழகோ அழகு

எந்த பூவிலிருந்து வந்ததிந்த தேனோ
என்று எண்ணி வியக்கும் இதழ் அழகு
அந்தியிலே வானம் சிவந்ததைப் போலே
கன்னம் எங்கும் தோன்றும் வெட்கம் அழகு
மெல்லிடையைப் பற்றி சொல்ல இல்லாத அழகு
கீழே கொஞ்சம் பார்க்க சொல்ல பொல்லாத அழகு
கடவுள் கவிதை ஒன்றைப் படைத்ததே என்ன சொல்லவோ

காட்டருவி போலே அலை அலையாக
கண்டபடி ஓடும் குழல் அழகு
கண்ணிரண்டில் வலையைப் பின்னி பின்னி வீசி
நெஞ்சம் அதைப் பறிக்கும் செயல் அழகு
தெற்றுப் பல்லில் சிரிக்கையில் தீராத அழகு
கண்ணிரண்டு யோசிக்கையில் வேரேதோ அழகு
கடவுள் கவிதை ஒன்றைப் படைத்ததே என்ன சொல்லவோ

அழகோ அழகு ....

அய்யய்யோ அய்யய்யோ
அய்யய்யோ அய்யய்யோ

http://www.youtube.com/watch?v=ArV6QGimN6Y



irukkana idupirukkana lyrics-nanban tamil song lyrics / இருக்கானா இடுப்பிருக்கானா

Movie Name:Nanban
Song Name:Irukkaana iduppirukkana
Singers:Vijay Prakash,Javed Ali,Sunidhi
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Pa.Vijay
Cast:Vijay,Ileana D'Cruz
Year of release:2012

Lyrics:-

Irukkaana iduppirukaana ilaiyaana ileana
Un idaithaana inbak kadai thaana
Mel idai thaandi kudai thaana
Ada ikkani mukkani mugadu
Naan thuththa naagath thagadu
Un udhadukkul eththanai udhadu
Onnu kudu kudu
Adi anjana manjana mayilu
Nee kanjan janga railu
Un iduppe aaraam viralu
Nee kili kilu

Olli belly jelly bely malli vaasamalli
Un meni vengala velli
Solli solli unna alli gilli kannam killi
Vilaiyaada vandhavan gilli
Olli belly jelly belly malli vaasamalli
Emmeni vengala velli
Solli solli enna alli gilli kannam killi
Vilaiyaada vandhavan gilli

Oru vaatti iduppaatti malai irakka irakkathil thalla
Edangaatti thadangaatti
Enna arakka prakka vanthuk kolla
Adangaatti madangaatti vaai uraikka uraikka
Mutham veiyen
Padangaatti bayam kaatti nenju irakka irakka
Thappu seiyen
Naan chinna paiyan nee kanna veiyen
Naansonna seiyen vaa vaayil vaazha vaayen

Olli belly jelly belly malli vasamalli
Un meni vengala velli
Solli solli enna alli gilli kannam killi
Vilaiyaada vandhavan gilli

Laichaana laichaana ennai
Lavangu lavangu kadchaana
Inichaana inichaana
Vaai madalil kadalai thinichanaa
Kozhukkana mozhukkaana
Nalla pzhuthu pazhuthu thazhukkana
Ezhachana kozhachana
Romba sedhukki sedhukki ozhachaana
Nee sengisthaana ini un kiss thana
Naan mangoose thaana
Un kaiyil kajakasthaana

Irukkaana iduppirukkaana ....

இருக்கானா இடுப்பிருக்கானா இலையானா இலியானா
உன் இடைதானா இன்பக் கடை தானா
மெல் இடை தாண்டி குடை தானா
அட இக்கனி முக்கனி முகடு
நான் துத்த நாகத் தகடு
உன் உதடுக்குள் எத்தனை உதடு
ஒண்ணு குடு குடு
அடி அஞ்சன மஞ்சன மயிலு
நீ கஞ்சன் ஜங்கா ரையிலு
உன் இடுப்பே ஆறாம் விரலு
நீ கிளு கிளு

ஒல்லி பெல்லி ஜெல்லி பெல்லி மல்லி வாசமல்லி
உன் மேனி வெங்கல வெள்ளி
சொல்லி சொல்லி உன்ன அள்ளி கில்லி கன்னம் கிள்ளி
விளையாட வந்தவன் கில்லி
ஒல்லி பெல்லி ஜெல்லி பெல்லி மல்லி வாசமல்லி
எம்மேனி வெங்கல வெள்ளி
சொல்லி சொல்லி என்ன அள்ளி கில்லி கன்னம் கிள்ளி
விளையாட வந்தவன் கில்லி

ஒருவாட்டி இடுபாட்டி மலை இறக்க இறக்கத்தில தள்ள
எடங்காட்டி தடங்காட்டி
என்ன அறக்க பறக்க வந்து கொல்ல
அடங்காட்டி மடங்காட்டி வாய் உறைக்க உறைக்க
முத்தம் வெய்யேன்
படங்காட்டி பயம் காட்டி நெஞ்சு இறக்க இறக்க
தப்பு செய்யேன்
நான் சின்ன பையன் நீ கண்ண வெய்யேன்
நான் சொன்ன செய்யேன் வா வாயில் வாழை வாயேன்

ஒல்லி பெல்லி ஜெல்லி பெல்லி மல்லி வாசமல்லி
உன் மேனி வெங்கல வெள்ளி
சொல்லி சொல்லி என்ன அள்ளி கில்லி கன்னம் கிள்ளி
விளையாட வந்தவன் கில்லி

லைச்சனா லைச்சனா என்னை
லவங்கு லவங்கு கடிச்சானா
இனிச்சானா இனிச்சானா
வாய் மடலில் கடலை திணிச்சானா
கொழுக்கானா மொழுக்கானா
நல்லா பழுத்து பழுத்து தழுக்கானா
எழச்சானா கொழைச்சானா
ரொம்ப செதுக்கி செதுக்கி ஒழைச்சானா
நீ செங்கிஸ்தானா இனி உன் கிஸ் தானா
நான் மங்கூஸ் தானா
உன் கையில் கஜகஸ்தானா

இருக்கானா இடுப்பிருக்கானா ....
 
http://www.youtube.com/watch?v=Y2SfFBbN2gU
 
 

mazhai tharumo en megam lyrics-manitharil ithanai nirangala tamil song lyrics / மழை தருமோ

Movie Name:Manitharil ithanai nirangala
Song Name:Mazhai tharumo en megam
Singers:S.P.Balasubramanium,S.P.Shailaja
Music Director:Syam
Cast:Kamal Hassan,Sridevi
Year of release:1978

Lyrics:-

Mazhai tharumo en megam
Mayanguthamma ennangal yaavum
Thogaikku thoodhuvan yaaro thoal thotta thendraladi
Thodarnthu nee paadum raagam enna ponvande

Mazhai tharumo ...

Thenirukkum vanna malar neraaduthu
Theneeyil ondru ingu poraaduthu (2)
Azhaikkindra kangal seiyum aananthak kolam
Thadaip podum ullam yaar seidha paavam
Thadai podum ullam yaar seidha paavam
Thalir meni annap pedu ennam maaruma

Mazhai tharumo ....

Kovilukkul dheiva magal kudiyerinaal
Kaadhalukkul endru aval padiyeruvaal (2)
Sirkkindra thanga sirpam thaeril varaadho
Silai vannam ange kalai ullam inge
Nilai thanai solla thoodhuvan enge
Pizhaikkindra sedhi solla anbe odi vaa

Mazhai tharumo ....

மழை தருமோ என் மேகம்
மயங்குதம்மா எண்ணங்கள் யாவும்
தோகைக்கு தூதுவன் யாரோ தோள் தொட்ட தென்றலடி
தொடர்ந்து நீ பாடும் ராகம் என்ன பொன்வண்டே

மழை தருமோ ..

தேனிருக்கும் வண்ண மலர் நேராடுது
தேனீயில் ஒன்று இங்கு போராடுது (2)
அழைக்கின்ற கண்கள் செய்யும் ஆனந்தக் கோலம்
தடை போடும் உள்ளம் யார் செய்த பாவம்
தடை போடும் உள்ளம் யார் செய்த பாவம்
தளிர்மேனி அன்னப்பேடு எண்ணம் மாறுமா

மழை தருமோ ....

கோவிலுக்குள் தெய்வ மகள் குடியேறினாள்
காதலுக்குள் என்று அவள் படியேறுவாள் (2)
சிரிக்கின்ற தங்க சிற்பம் தேரில் வராதோ
சிலை வண்ணம் அங்கே கலை உள்ளம் இங்கே.
நிலை தன்னை சொல்ல தூதுவன் எங்கே
பிழைக்கின்ற சேதி சொல்ல அன்பே ஓடி வா

மழை தருமோ ...

http://www.youtube.com/watch?v=d3VgNkkkADA



aathadi paavada lyrics-poo vilangu tamil song lyrics / ஆத்தாடி பாவாட காத்தாட

Movie Name:Poo vilangu
Song Name:Aathaadi paavada kaathaada
Singer:Ilaiyaraja
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Murali
Year of release:1984

Lyrics:-

Aathaadi paavada kathaada
Kaathaadi pol nenju koothaada
Kaathaada nenju koothaada
Kulikkuthu rosa naathu
Thanni konjam oothu oothu
Hey kulikkuthu rosa naathu
Thanni konjam oothu oothu

Aathaadi paavada kaathaada
Kaathaada nenju koothaada

Adi naal paarthu naan vandhen veembaaga
Un paavada poovil naan kaambaaga
Kaambaaga vandhen veembaaga
Un veettil inneram aal illaiye
Odaathe penne naan thael illaiye
Adi sevvaazhaiye ...
Un veettuch sevvaazhai en kaigal pattaale
Kulai rendu thallaadho vaa mullaiye

Aathaadi paavada kaathaada ....

Malar moodum nilai konjam vilagaatho
Adi naal ellaam dhavam seidhen nazhuvaatho
Nazhuvaatho vanthu thazhuvaatho
Neer sotta nindraale jaladhosham thaan
Nee ingup podaathe pagal vesham thaan
Ilam poonjolaiye ...
Un poomaeni naan paarkkum kannaadi aagatho
Aanaalum nee romba thaaraalam thaan

Aathaadi paavada kaathaada ...

ஆத்தாடி பாவாட காத்தாட
காத்தாடி போல் நெஞ்சு கூத்தாட
காத்தாட நெஞ்சு கூத்தாட
குளிக்குது ரோசா நாத்து
தண்ணி கொஞ்சம் ஊத்து ஊத்து
ஹே குளிக்குது ரோசா நாத்து
தண்ணி கொஞ்சம் ஊத்து ஊத்து

ஆத்தாடி பாவாட காத்தாட
காத்தாட நெஞ்சு கூத்தாட

அடி நாள் பார்த்து நான் வந்தேன் வீம்பாக
உன் பாவாட பூவில் நான் காம்பாக
காம்பாக வந்தேன் வீம்பாக
உன் வீட்டில் இன்னேரம் ஆள் இல்லையே
ஓடாதே பெண்ணே நான் தேள் இல்லையே
அடி செவ்வாழையே ...
உன் வீட்டுச் செவ்வாழை என் கைகள் பட்டாலே
குலை ரெண்டு தள்ளாதோ வா முல்லையே

ஆத்தாடி பாவாட காத்தாட .....

மலர் மூடும் நிலை கொஞ்சம் விலகாதோ
அடி நாள் எல்லாம் தவம் செய்தேன் நழுவாதோ
நழுவாதோ வந்து தழுவாதோ
நீர் சொட்ட நின்றாலே ஜலதோஷம் தான்
நீ இங்குப் போடாதே பகல் வேஷம் தான்
இளம் பூஞ்சோலையே ....
உன் பூமேனி நான் பார்க்கும் கண்ணாடி ஆகாதோ
ஆனாலும் நீ ரொம்ப தாராளம் தான்

ஆத்தாடி பாவாட காத்தாட ....

http://www.youtube.com/watch?v=90td2TnEj6Q



adiye aavarangatukulla lyrics-annakodiyum kodiveeranum tamil song lyrics / ஆவாரங்காட்டுகுள்ள

Movie Name:Annakodiyum kodiveeranum
Song Name:Adiye aavarangaattukulla
Singers:Sathya Prakash,Chinmayee
Music Director:G.V.Prakash Kumar
Lyricist:Vairamuthu
Year of release:2013

Lyrics:-

Adiye aavarangattu kulla aadottum pulla
On vellaattam paala thantha vevagaaram illa
Maadu kannu meikka vanthu
Manusana meikkira ponne
Manasukku meicha kaadu nee thaan pulla
Kaalu vazhi kuthiya mulla
Kaik kondu neekkiya pulla
Nenjukkulla theicha mulla edudi mella

Ada poda aavarangaattu kulla aadottum pulla
Naa vellaattam paala thantha vevagaaram tholla

Aaalaangezha naa oonaangodi nee
Ennam pola yeri padanthukka
Ye aattukkeda nee aadaa thoda naan
Aalavittu odi odhungikka
Ye mullaiye thingum aadu malliga chediya viduma
Vekkathaiyum maaraappaiyum vittup puttu vaa

Ada poda aavarangattu kulla aadottum pulla
Naa vellaattam paala thantha vevagaaram tholla aah ...

Ye pottachi seruppa poova nenacha
Soththu vaazhikkulla sumakkura
Seruppa potta sirukki magala
Nenjaakuzhikkulla sumakkuren
Ye cholach sola thingura kaala
Thondakkuzhi serumudhal pola
Pudhik kulla yedho onnu sikkik kichu ippo

Adi vaadi aavarangaattu kulla aadottum pulla
On vellaattam paala thantha vevagaram illa
Maadu kannu meikka vanthu
Manusana meikkira ponne
Manasukku meicha kaadu neethaan pulla
Kaalu vazhi kuthiya mulla
Kaik kondu neekkiya pulla
Nenjukkulla theicha mulla edudi mella

அடியே ஆவாரங்காட்டுகுள்ள ஆடோட்டும் புள்ள
ஒன் வெள்ளாட்டம் பால தந்தா வெவகாரம் இல்ல
மாடு கன்னு மேய்க்க வந்து
மனுசன மேய்க்கிற பொண்ணே
மனசுக்கு மெச்ச காடு நீதான் புள்ள
காலு வழி குத்திய முள்ள
கை கொண்டு நீக்கிய புள்ள
நெஞ்சுக்குள்ள தெச்ச முள்ள எடுடி மெல்ல

அட போடா ஆவாரங்காட்டுகுள்ள ஆடோட்டும் புள்ள
நா வெள்ளாட்டம் பால தந்தா வெவகாரம் தொல்ல

ஆலாங்கெழ நா ஊனாங்கொடி நீ
எண்ணம் போல ஏரி படந்துக்க
யே ஆட்டுக்கெட நீ ஆடா தொட நான்
ஆளவிட்டு ஓடி ஓதுங்கிக்க
ஏ முள்ளையே திங்கும் ஆடு மல்லிக செடிய விடுமா
வெக்கத்தையும் மாராப்பையும் விட்டு புட்டு வா

அட போடா ஆவாரங்காட்டுகுள்ள ஆடோட்டும் புள்ள
நா வெள்ளாட்டம் பால தந்தா வெவகாரம் தொல்ல ஆ...

ஏ பொட்டச்சி செருப்ப பூவா நெனச்ச
சோத்து வாழிக்குள்ள சுமக்குர