Movie Name:Irandam Ulagam
Song Name:Iravinil oruvanai
Singer:Chinmayee
Music Director:Anirudh Ravichander
Lyricist:Selva ragavan
Cast:Arya,Anushka Shetty
Year of release:2013
Lyrics:-
Iravinil oruvanai sandhithen
Thanimaiyil devanai sandhithen
Avanidam ennuyir paarthen naan
Penmanam enna muzhu kuruda
Evanidam vizhuvathu theriyaatha
Meenukku neendhuthal vilaiyaatta
Avan thaan manithan
Dhinam kanavil kaangindravan
Vidiyal odiyal ivai yaavum
Kondaanavan (2)
Ivan paarthathum malar poothidum
Ivan pesinaal udal verthidum
Adi penmaiye enna yekkamo
Antha menmaiyin perum thaakkamo
Dhinam kaalaiyil kan vizhikkiren
Avan nyaabagam mella imaikkiren
Avan paarvaiyil naan midhakkiren
Avan tholgalai naan anaikkiren
Iravinil oruvanai sandhithen
Thanimaiyil devanai sandhithen
Avanidam ennuyir paarthen naan
இரவினில் ஒருவனை சந்தித்தேன்
தனிமையில் தேவனை சந்தித்தேன்
அவனிடம் என்னுயிர் பார்த்தேன் நான்
பெண்மனம் என்ன முழு குருடா
எவனிடம் விழுவது தெரியாதா
மீனுக்கு நீந்துதல் விளையாட்டா
அவன் தான் மனிதன்
தினம் கனவில் காண்கின்றவன்
விடியல் ஒடியல் இவை யாவும்
கொண்டானவன் (2)
இவன் பார்த்ததும் மலர் பூத்திடும்
இவன் பேசினால் உடல் வேர்த்திடும்
அடி பெண்மையே என்ன ஏக்கமோ
அந்த மென்மையின் பெரும் தாக்கமோ
தினம் காலையில் கண் விழிக்கிறேன்
அவன் ஞாபகம் மெல்ல இமைக்கிறேன்
அவன் பார்வையில் நான் மிதக்கிறேன்
அவன் தோள்களை நான் அணைக்கிறேன்
இரவினில் ஒருவனை சந்தித்தேன்
தனிமையில் தேவனை சந்தித்தேன்
அவனிடம் என்னுயிர் பார்த்தேன் நான்
http://www.youtube.com/watch?v=aWGfguZLrsE
Song Name:Iravinil oruvanai
Singer:Chinmayee
Music Director:Anirudh Ravichander
Lyricist:Selva ragavan
Cast:Arya,Anushka Shetty
Year of release:2013
Lyrics:-
Iravinil oruvanai sandhithen
Thanimaiyil devanai sandhithen
Avanidam ennuyir paarthen naan
Penmanam enna muzhu kuruda
Evanidam vizhuvathu theriyaatha
Meenukku neendhuthal vilaiyaatta
Avan thaan manithan
Dhinam kanavil kaangindravan
Vidiyal odiyal ivai yaavum
Kondaanavan (2)
Ivan paarthathum malar poothidum
Ivan pesinaal udal verthidum
Adi penmaiye enna yekkamo
Antha menmaiyin perum thaakkamo
Dhinam kaalaiyil kan vizhikkiren
Avan nyaabagam mella imaikkiren
Avan paarvaiyil naan midhakkiren
Avan tholgalai naan anaikkiren
Iravinil oruvanai sandhithen
Thanimaiyil devanai sandhithen
Avanidam ennuyir paarthen naan
இரவினில் ஒருவனை சந்தித்தேன்
தனிமையில் தேவனை சந்தித்தேன்
அவனிடம் என்னுயிர் பார்த்தேன் நான்
பெண்மனம் என்ன முழு குருடா
எவனிடம் விழுவது தெரியாதா
மீனுக்கு நீந்துதல் விளையாட்டா
அவன் தான் மனிதன்
தினம் கனவில் காண்கின்றவன்
விடியல் ஒடியல் இவை யாவும்
கொண்டானவன் (2)
இவன் பார்த்ததும் மலர் பூத்திடும்
இவன் பேசினால் உடல் வேர்த்திடும்
அடி பெண்மையே என்ன ஏக்கமோ
அந்த மென்மையின் பெரும் தாக்கமோ
தினம் காலையில் கண் விழிக்கிறேன்
அவன் ஞாபகம் மெல்ல இமைக்கிறேன்
அவன் பார்வையில் நான் மிதக்கிறேன்
அவன் தோள்களை நான் அணைக்கிறேன்
இரவினில் ஒருவனை சந்தித்தேன்
தனிமையில் தேவனை சந்தித்தேன்
அவனிடம் என்னுயிர் பார்த்தேன் நான்
http://www.youtube.com/watch?v=aWGfguZLrsE
No comments:
Post a Comment