Labels

nenje nenje lyrics-yaan tamil song lyrics

Movie Name:Yaan
Song Name:Nenje nenje
Singers:Chinmayi,Unni krishnan
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Kabilan

Lyrics:-

Nenje nenje kaadhal nenje
Ennai nee thaan ennadi senje
Bhoomi inge megam ange
Rendai serkkum mazhai thuli enge
Dhooram nindru nee ennaik kollaathe
Verum poovum ner endru sollaathe
Kaadhal aruge illai adhanaaal thollai
Ariveno maname

Unnai marantha ponen
Iranthaa ponen varuven oar dhiname
Nenje nenje kaadhal nenje
Ennai nee thaan ennadi senje

Poovaith thottu vandhaalum
Kaiyil vaasam vittu pogaathe
Undhan manam thaan marappeno
Adhai maranthaal irappeno

Kannai moodi thoonga vendum
Aadu penne azhagiya laali
Kaadhal kangal thoongum podhu
Poove undhan pudavai tholil

Ennai vittip naan ponen thannaale
Kanneerukkul meen aanen unnaale
Pesa vazhiye illai mozhiye illai
Thaviyaai naan thavithen
Kaadhal kanavil unnai muzhuthaai kaana
Piraiyaai naan ilaithen

Nenje nenje ...

நெஞ்சே நெஞ்சே காதல் நெஞ்சே
என்னை நீ தான் என்னடி செஞ்சே
பூமி இங்கே மேகம் அங்கே
ரெண்டை சேர்க்கும் மழை துளி எங்கே
தூரம் நின்று நீ என்னைக் கொல்லாதே
வெறும் பூவும் வெர் என்று சொல்லாதே
காதல் அருகே இல்லை அதனால் தொல்லை
அறிவேனோ மனமே
உன்னை மறந்தா போனேன்
இறந்தா போனேன் வருவேன் ஓர் தினமே

நெஞ்சே நெஞ்சே காதல் நெஞ்சே
என்னை நீ தான் என்னடி செஞ்சே

பூவைத் தொட்டு வந்தாலும்
கையில் வாசம் விட்டுப் போகாதே
உந்தன் மனம் தான் மறப்பேனோ
அதை மறந்தால் இறப்பேனோ

கண்ணை மூடி தூங்க வேண்டும்
ஆடு பெண்ணே அழகிய லாலி
காதல் கண்கள் தூங்கும் போது
பூவே உந்தன் புடவை தோளில்

என்னை விட்டு நான் போனேன் தன்னாலே
கண்ணீருக்குள் மீன் ஆனேன் உன்னாலே
பேச வழியே இல்லை மொழியே இல்லை
தவியாய் நான் தவித்தேன்
காதல் கனவில் உன்னை முழுதாய் காண
பிறையாய் நான் இளைத்தேன்

நெஞ்சே நெஞ்சே காதல் நெஞ்சே
என்னை நீ தான் என்னடி செஞ்சே
பூமி இங்கே மேகம் அங்கே
ரெண்டை சேர்க்கும் மழை துளி எங்கே



putham pudhu poo lyrics-thalapathy tamil song lyrics / புத்தம் புது பூ

Movie Name:Thalapathy
Song Name:Putham puthu poo
Singers:K.J.Yesudhas,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vaali

Lyrics:-

Putham pudhu poo poothatho
Ennangalil thaan thaen vaarthatho
Mottavizha naan aanatho
Solladi en sella kiliye (2)

Vaai pesum vaarthai ellaam
Kan pesum allavo
Kan pesum vaarthaiyai thaan
Kanneerum sonnadho

Paal nilaa theigindra thendru
Pagal iravum en nenjam
pazhivizhumo endranjum
Aadhavan nee thanthathandro
Nilavu magal en vannam
Ninaivugalil un ennam
Karunaik kondu nee thaan
Kaayam thannai aatra
Paarvai kondu nee thaan
Paasa deepam yetra
Uyirena naan kalanthen

Putham pudhu poo ...

Vaazhvennum kolangal indru
Arinthathu un ponnullam
Negizhnthathu en pennullam
Eethisai bhoobaalam endru
Ezhunthahu paar nam gaanam
Vidinthathu nam sevvaanam
Koondhal meedhu poovaai
Naanum unnai sooda
Thogai unnai naan thaan
Tholil indru vaanga
Unakkena naan piranthen

Putham pudhu poo ....

புத்தம் புது பூ பூத்ததோ
எண்ணங்களில் தான் தேன் வார்ததோ
மொட்டவிழ நான் ஆனதோ
சொல்லடி என் செல்ல கிளியே (௨)

வாய் பேசும் வார்த்தை எல்லாம்
கண் பேசும் அல்லவோ
கண் பேசும் வார்த்தையை தான்
கண்ணீரும் சொன்னதோ

பால் நிலா தேய்கின்ற தென்று
பகல் இரவும் என் நெஞ்சம்
பழிவிழுமோ என்றஞ்சும்
ஆதவன் நீ தந்ததன்றோ
நிலவு மகள் என் வண்ணம்
நினைவுகளில் உன் எண்ணம்
கருணைக் கொண்டு நீ தான்
காயம் தன்னை ஆற்ற
பார்வை கொண்டு நீ தான்
பாச தீபம் ஏற்ற
உயிரென நான் கலந்தேன்

புத்தம் புது பூ ....

வாழ்வென்னும் கோலங்கள் இன்று
அறிந்தது உன் பொன் உள்ளம்
நெகிழ்ந்தது என் பெண்ணுள்ளம்
ஈதிசை பூபாளம் என்று
எழுந்தது பார் நம் கானம்
விடிந்தது நம் செவ்வானம்
கூந்தல் மீது பூவாய்
நானும் உன்னை சூட
தொகை உன்னை நான் தான்
தோளில் இன்று வாங்க
உனக்கென நான் பிறந்தேன்

புத்தம் புது பூ ....

https://www.youtube.com/watch?v=XNLfnynHpjA

kaadhal ara onnu lyrics-vaayai moodi pesavum tamil song lyrics / காதல் அர ஒன்னு

Movie Name:Vaayai moodi pesavum
Song Name:Kaadhal ara onnu
Singers:Shakthishree,Sean roldan
Music Director:Sean roldan
Cast:Daqur,Nazriya
Year of release:2014
 
Lyrics:-
 
 
Thattuk kettu manasu thaanaga vedikka
Motta veyil kooda kuluraaga adikka
Uchanthala yeri usuroda urukka
Pacha idhayatha ava patha vachu erikka

Kallukkulla anala poo pola thericha
Ullukkulla nozhanju sernthe thaan thudicha
Kattu katta aasa nooraagavedhacha
Kathi mona kanna vachu kanda padi kizhicha

Kannu renda urutti
Katti puta oruthi

Kaadhal ara onnu vizhunthuchu
Thaana  manasu thaan sevanthuchu
Kaadhal ara onnu vizhunthuchu
Thaana manasu than sevanthuchu

Kallukkulla anala poo pola therichaan
Ullukkulla nozhanju sernthe thaan thudichaan
Kattu katta aasa nooraaga vedhachaan
Kathi mona kanna vachu kanda padi kizhichaan

Thaavidum odaiyai thekkida
Kaadhalin vaai mozhi thengida
Vedhanai vaasame veesa

Koottidum vaasalin thaagamaai
Kaattidum nesamaai pesidum
Osaiyo kaanalaai maara

Yengidum manadhai solaigal sumanthu pogum
Vegamaai emathu kaadhalin varigal koodum

Sithirama sirichaan
Sikka vachu serachan
Sithirama sirichan
Sikka vachu serachan

Kaadhal ara onnu ...

Thattu kettu ....

Kaadhal ara onnu ...

தட்டுக் கெட்டு மனசு தானாக வெடிக்க
மொட்ட வெயில் கூட குளுராக அடிக்க
உச்சந்தல ஏறி உசிரோட உருக்க
பச்ச இதயத்த அவ பத்த வச்சு எரிக்க

கல்லுக்குள்ள அனல பூ போல தெறிச்சா
உள்ளுக்குள்ள நுழைஞ்சு சேர்ந்தே தான் துடிச்சா
கட்டு கட்டா ஆச நூறாக வெதச்சா
கத்தி மொன கண்ண வச்சு கண்ட படி கிழிச்சா

கண்ணு ரெண்ட உருட்டி
கட்டி புட்டா ஒருத்தி

காதல் அர ஒன்னு விழுந்துச்சு
தானா மனசு தான் செவந்துச்சு
காதல் அர ஒன்னு விழுந்துச்சு
தானா மனசு தான் செவந்துச்சு

கல்லுக்குள்ள அனல பூ போல தெரிச்சான்
உள்ளுக்குள்ள நொழஞ்சு சேர்ந்தே தான் துடிச்சான்
கட்டு கட்டா ஆச நூறாக வெதச்சான்
கத்தி மொன கண்ண வச்சு கண்ட படி கிழிச்சான்

தாவிடும் ஓடையை தேக்கிட
காதலின் வாய் மொழி தேங்கிட
வேதனை வாசமே வீச

கூட்டிடும் வாசலின் தாகமாய்
காட்டிடும் நேசமாய் பேசிடும்
ஓசையோ கானலாய் மாற

ஏங்கிடும் மனதை சோலைகள் சுமந்து போகும்
வேகமாய் எமது காதலின் வரிகள் கூடும்

சித்திரமா சிரிச்சான்
சிக்க வச்சு செரச்சான்
சித்திரமா சிரிச்சான்
சிக்க வச்சு செரச்சான்

காதல் அர ஒண்ணு ....

தட்டுக் கெட்டு ...

காதல் அர ஒண்ணு ....
 
http://www.youtube.com/watch?v=UFdIY2TVAe4

kelaayo kanna lyrics-naane raja naane mandhri tamil song lyrics / கேளாயோ கண்ணா

Movie Name:Naane raja naane mandhiri
Song Name:Kelaayo kanna
Singer:P.Susheela
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Vijayakanth,Radhika
Year of release:1986

Lyrics:-

Kelaayo kanna naan paadum geetham

Kelaayo kanna naan paadum geetham
Yen indha geetham yekkam thaan meedham
Naal ellaam sogam ammamma podhum

Kelaayo kanna naan paadum geetham

Naanum solla vaarthaiyindri
Vaadum pon mayil
Mounam ennum paadal paadum
Oomaip poonguyil (2)

Nee ariyaadhu yengiya maadhu
En pizhai ellaam un pizhai yedhu
Kanna naan sonna paamaalai
Kaathodu vizhavillai

Kelaayo kanna ,...

Neril endhan kangal
Neendha naane kaaranam
Kaatril indru kaayum
Endhan aasaith thoranam (2)

Naayagiyaaga naan varum velai
Naayagam tholil veroru maalai

Kanna naan sonna paamaalai
Kaathodu vizhavillai

Kelaayo kanna ....

கேளாயோ கண்ணா நான் பாடும் கீதம்

கேளாயோ கண்ணா நான் பாடும் கீதம்
ஏன் இந்த கீதம் ஏக்கம் தான் மீதம்
நாள் எலாம் சோகம் அம்மம்மா போதும்

கேளாயோ கண்ணா நான் பாடும் கீதம்

நானும் சொல்ல வார்த்தையின்றி
வாடும் பொன் மயில்
மௌனம் என்னும் பாடல் பாடும்
ஊமைப் பூங்குயில் (2)

நீ அறியாது ஏங்கிய மாது
என் பிழை எல்லாம் உன் பிழை ஏது
கண்ணா நான் சொன்ன பாமாலை
காதோடு விழவில்லை

கேளாயோ கண்ணா ...

நேரில் எந்தன் கண்கள்
நீந்த நானே காரணம்
காற்றில் இன்று காயும்
எந்தன் ஆசை தோரணம் (2)

நாயகியாக நான் வரும் வேலை
நாயகன் தோளில் வேறொரு மாலை

கண்ணா நான் சொன்ன பாமாலை
காதோடு விழவில்லை

கேளாயோ கண்ணா ...

http://www.youtube.com/watch?v=mddkzXL-7jg

aagaasatha lyrics-cuckoo tamil song lyrics / ஆகாசத்த

Movie Name:Cuckoo
Song Name:Aagaasatha naan
Singers:Kalyani nair,Pradeep kumar
Music Director:Santhosh narayanan
Lyricist:Yugabaharathy

Lyrics:-

Aagaasatha naan paakuren
Aaru kadal naan paakkuren

Aagaasatha naan paakkuren
Aaru kadal naan paakuren
Kannaala edhaiyo kaanaatha nilai thaan
Kaneera paarthene
Ini ennoda azhaga ponnaana ulaga
unnaala paapene

Aagaasatha naan ...

Ooru kannne padum padi
Oravaadum kanave thoadruthe

Nenavaagum kanave arugile
Una thookki sumappen karuvile

Madi vaasam podhum urangave
Nee thaane saaga varangale

Tamizhe tamizhe varuvene on karamaai

Kodiye kodiye azhurene aanandhamaai

Aagaasatha ...

Kaamba thedum kuzhanthaiyaai
Unna thedum usuru pasiyila

Kodi peril unna mattum
Arvene thodugira mozhiyila

Peranbu pola yedhum illa
Nee podhum naanum yezhai illa
Azhaga azhaga kuyilaaven un tholil

Azhagi azhagi idhu podhum vaazhnaalil

Aagaasatha ....

ஆகாசத்த நான் பாக்குறேன்
ஆறு கடல் நான் பாக்குறேன்

ஆகாசத நான் பாக்குறேன்
ஆறு கடல் நான் பாக்குறேன்
கண்ணால எதையோ காணாத நிலை தான்
கண்ணீர பார்த்தேனே
இனி என்னோட அழகா பொன்னான உலக
உன்னால பாப்பேனே

ஆகாசத்த நான் ...

ஊரு கண்ணே படும் படி
உறவாடும் கனவே தொடருதே

நெனவாகும் கனவே அருகிலே
உன்ன தூக்கி சுமப்பேன் கருவிலே

மடி வாசம் போதும் உறங்கவே
நீ தானே சாகா வரங்களே

தமிழே தமிழே வருவேனே ஒன கரமாய்

கோடியே கோடியே அழுரேனே ஆனந்தமாய்

ஆகாசத்த ....

காம்ப தேடும் குழந்தையாய்
உன்ன தேடும் உசுரு பசியில

கோடி பேரில் உன்ன மட்டும்
அறிவேனே தொடுகிற மொழியில

பேரன்பு போல ஏதும் இல்ல
நீ போதும் நானும் ஏழை இல்ல
அழகா அழகா குயிலாவேன் உன் தோளில்

அழகி அழகி இது போதும் வாழ்நாளில்

ஆகாசத்த .....

http://www.youtube.com/watch?v=M2QQLRkHSuM

kanaave kanaave lyrics-ambikapathy tamil song lyrics / கனாவே கனாவே

Movie Name:Ambikapathy
Song Name:Kanave kanave
Singers:Madhushree,Vaishali,Chinmayi,Pooja
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Dhanush,Sonam kapoor

Lyrics:-

Kanaave kanave un kannil irukku
Vinaavum vinaavum un nenjil irukku
Kanaave kanaave un kannil irukku
Vinaavum vinaavum un nenjil irukku

Veettukkul maangal padi eduthoda
Pachai kili koottam paattukkal paada
Thirumana veedu thikku mukkaada

Kuyile nadathu oru kutti kalaatta
Suvai illai oru sandai illatta
Hey thulli varum aaru endrum thenguvathu illai
Paattigalellaam thaavani poda
Thaathaakkal ellaam jeanudan aada
Vaandugal ellaam kai kotti paada

Oorum uravum ingu ondru pattaale
Veedu vaasal adhu rendu padaatho
Thenin mugathil oru ee ottaathe
Engal agathin thuyar nillaathe
Kaatruku kavalai oh pada theriyaathe
Marudhani poosi mahaaraani aavom
Varnangal korthu vaanavil seivom

Oh vaazhai maram selai kattaadho kattaadho
Vaasalellaam vinmeen kottaatho kottaatho
Naadi narambil inbam sottaatho sottaatho
Aagaayam kaiyil ettaatho ettaatho
Dheivam vanthu kadhavaith thattaatho thattaatho
Dhevathaigal pallaandu paadaatho paadaatho
Thirumaname sorgam endru aagaatho aagaatho

Mana makkal vaazhga mangalam vaazhga (2)

ச த நிரி ஆ… ச த ஆ…
கமதநித நிரிச நிபக ரிகமகப ரிகபச
கம தத நிநி சநிதப ரிகமதப ரிச ஆ… ஆ…
கம தத நிநி நிகரிகசரிச ஆ… ஆ… ஆ…

கனாவே கனாவே உன் கண்ணில் இருக்கு
வினாவும் வினாவும் உன் நெஞ்சில் இருக்கு
கனவே கனவே உன் கண்ணில் இருக்கு
வினாவும் வினாவும் உன் நெஞ்சில் இருக்கு

விட்டுக்குள் மான்கள் படியெடுத்தோட
பச்சை கிளி கூட்டம் பாட்டுக்கள் பாட
திருமண வீடு திக்கு முக்கு ஆட

குயிலே நடத்து ஒரு குட்டி கலாட்டா
சுவை இல்லை ஒரு சண்டை இல்லாட்டா
துள்ளி வரும் ஆறு என்றும் தேங்குவது இல்லை
பாட்டிகள் எல்லாம் தாவணி போட
தாத்தாக்கள் எல்லாம் ஜீன்ஸ் உடன் ஆட
வாண்டுகள் எல்லாம் கை கொட்டி பாட

ஊரும் உறவும் இங்கு ஒன்று பட்டாலே
வீடு வாசல் அது ரெண்டு படாதோ
தேனின் முகத்தில் ஒரு ஈ ஓட்டாதே
எங்கள் அகத்தின் துயர் நில்லாதே
காற்றுக்கு கவலை ஓ… பட தெரியாதே
மருதானி பூசி மஹாராணி ஆவோம்
வர்ணங்கள் கோர்த்து வானவில் செய்வோம்

ஓ வாழை மரம் சேலை கட்டாதோ கட்டாதோ
வாசலெல்லாம் விண்மீன் கொட்டாதோ கொட்டாதோ
நாடி நரம்பில் இன்பம் சொட்டாதோ சொட்டாதோ
ஆகாயம் கையில் எட்டாதோ எட்டாதோ
தெய்வம் வந்து கதவை தட்டாதோ தட்டாதோ
தேவதைகள் பல்லாண்டு பாடாதோ பாடாதோ
திருமணமே சொர்கம் என்று ஆகாதோ ஆகாதோ

மன மக்கள் வாழ்க மங்களம் வாழ்க…(2)


https://www.youtube.com/watch?v=E_1x7ATZ7Q4

oru koodai sunlight lyrics-sivaji tamil song lyrics / ஒரு கூடை சன்லைட்

Movie Name:Sivaji
Song name:Oru koodai sunlight
Singers:Suresh peters,Ravi koti,Thanvi
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Pa.Vijay
Cast:Rajinikanth,Shreya
Year of release:2007

Lyrics:-

Oru koodai sunlight
Oru koodai moonlight
Ondraaga serntha colour thaane en white
Appa thaan vecha karuppe
Ippa thaan sekka sivappe
Eppodhum pachaith thamizhan
Ippo vellaith thamizhan

Ada ada ada asathuthu style
Nada nada nada nadappathum style
Kada kada kada sirippathum style
Pada pada pada pechilum style

Kalakkuthu un style
Izhukkuthu un style
Jeyikkuthu un style

Kuzhanthaikkum un style
Ilasukkum un style
Perusukkum un style

Ada ada ada asathuthu style
Nada nada nada nadappathum style
Kada kada kada sirippathum style
Pada pada pechilum style
Suda suda suda thoduvathum un style
Thada thada thada adhiradi style
Adikkadi mudi kalaivathum style
Vara vara ellaame style

Oru koodai sunlight ...

Ragalai sei routhira
Mirala sei manamadha maara
Kanithedum kalakaraa
Kanthadavum kandhalamara
Kinnendra kanniyai ppoora
Thinnindru vellaikara

Adada nee kaithadi mitaai
Nadanthaaye nee parakkira thattaai
Irunthaaye nee uruvathil ettaai
Malarnthaaye nee mozhu mozhu mottaai
Ice nadhiyai narambukkul vittaai
Jee enum sollile sutaai
Efil tower idhayathil nattaai
Pattaasaai pattaai

Hero hero heeraathi hero
Staro staro nee super staro

Oru koodai sunglight ...

Appa thaan vacha karuppe
Ippa thaan chekka chevappe
Eppodhum pachai thamizhan
Ippo naan vellaith thamzihan


------

Give me one time style
Give me two time style
Give me three time style

ஒரு கூடை சன்லைட்
ஒரு கூடை மூன்லைட்
ஒன்றாக சேர்ந்த கலர் தானே என் வொயிட்
அப்ப தான் வெச்ச கருப்பே
இப்ப தான் செக்கச் சிவப்பே
எப்போதும் பச்சைத் தமிழன்
இப்போ நான் வெள்ளைத் தமிழன்

அட அட அட அசத்துது ஸ்டைல்
நட நட நட நடப்பதும் ஸ்டைல்
கட கட கட சிரிப்பதும் ஸ்டைல்
பட பட பட பேச்சிலும் ஸ்டைல்

கலக்குது உன் ஸ்டைல்
இழுக்குது உன் ஸ்டைல்
ஜெயிக்குது உன் ஸ்டைல்

குழந்தைக்கும் உன் ஸ்டைல்
இளசுக்கும் உன் ஸ்டைல்
பெருசுக்கும் உன் ஸ்டைல்

அட அட அட அசத்துது ஸ்டைல்
நட நட நட நடப்பதும் ஸ்டைல்
கட கட கட சிரிப்பதும் ஸ்டைல்
பட பட பட பேச்சிலும் ஸ்டைல்
சுட சுட சுட தொடுவதும் உன் ஸ்டைல்
தட தட தட அதிரடி ஸ்டைல்
அடிக்கடி முடி கலைவதும் ஸ்டைல்
வர வர எல்லாமே ஸ்டைல்

ஒரு கூடை சன்லைட்
ஒரு கூடை மூன்லைட்
ஒன்றாக சேர்ந்த கலர் தானே என் வொயிட்

ரகளை செய் ரௌத்திரவீரா
மிரள செய் மன்மதமாறா
கனித்தேடும் கலகக்காரா
கண்தடவும் கந்தலமாறா
கிண்னென்ற கன்னியை பூரா
தின்னின்று வெள்ளைக்காரா

அடடா நீ கைத்தடி மிட்டாய்
நடந்தாயே நீ பறக்கிற தட்டாய்
இருந்தாயே நீ உருவத்தில் எட்டாய்
மலர்ந்தாயே நீ மொழுமொழு மொட்டாய்
ஐஸ் நதியை நரம்புக்குள் விட்டாய்
ஜி என்னும் சொல்லிலே சுட்டாய்
ஈபில் டவர் இதயத்தில் நட்டாய்
பட்டாசாய் பட்டாய்

ஹீரோ ஹீரோ ஹீராதி ஹீரோ
ஸ்டாரோ ஸ்டாரோ நீ சூப்பர் ஸ்டாரோ

ஒரு கூடை சன்லைட்
ஒரு கூடை மூன்லைட்
ஒன்றாக சேர்ந்த

அப்ப தான் வெச்ச கருப்பே
இப்ப தான் செக்கச்சிவப்பே
எப்போதும் பச்சைத்தமிழன்
இப்போ நான் வெள்ளைத்தமிழன்

http://www.youtube.com/watch?v=ESAXsMYMMa8