Labels

penne oh penne lyrics-naan sigappu manithan tamil song lyrics / பெண்ணே ஓ பெண்ணே

Movie Name:Naan sigappu manithan
Song Name:Penne oh penne
Singers:Al-rufiyan,Vandhana srinivasan
Music Director:G.V.Prakash kumar
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Vishal,Lashmi menon
Year of release:2014
 
 
 
Lyrics:-
 
Un aasaik kaadhil sonnaal niraivettruven
Unakkaaga veyilaik kooda mazhai aakkuven
Un peyaraich solli solli udhadugal theinthathai
Unakkindru yaar solvadhu

Penne oh penne
Ivan aasaigal ellaam eliyavaithaane
Penne oh penne
Nee kettaal podhum
Penne oh penne
Ivan thevaigal ellaam therinjavaithaane
Ondraai ovvondraai nee thandhaal podhum

Nee pillai pole thoonga
Endhan tholil naanum thottil seiven
Anbaal thollai seidhu unnai adimai seiven
Nee kaattil pootha poo thaan
Veli pottu unnaik kaaval seiven
Kaatrum unnaith thottaal udane kaithu seiven

Un mele paithiyam aanen
Thalai keezhaai maarip ponen
Un paarvai theendum podhu
Kannaadi pole udainthene

Penne oh penne
Ivan aasaigal ellaam eliyavaithaane
Penne oh penne
Nee kettaal podhum
Penne oh penne
Ivan thevaigal ellaam therinjavaithaane
Ondraai ovvondraai nee thandhaal podhum

Adi yedho puriyaa aasai
Nenjin oram vandhu pookkal neetta
Ennai enake kaadhal adada pudhidhaai kaatta
Ival yaaro yaaro endru
Kaadhin oram oru kelvi vaatta
Endhan paadhi endre naanum unnaik kaatta

Enge nee irunthaai penne
Eppadi nee enakkul vanthaai
Unnaale urakam kettu
Thannaale naanum ezhunthene

Penne oh penne
Ivan aasaigal ellaam eliyavaithaane
Penne oh penne
Nee kettaal podhum
Penne oh penne
Ivan thevaigal ellaam therinjavaithaane
Ondraai ovvondraai nee thandhaal podhum

Un aasai kaadhil sonnaal niraivettruven
Unakkaaga veyilaik kooda mazhai aakkuven
Un peyaraich solli solli udhadugal theinthathai
Unakkindru yaar solvadhu

உன் ஆசைக் காதில் சொன்னால் நிறைவேற்றுவேன்
உனக்காக வெயிலைக் கூட மழை ஆக்குவேன்
உன் பெயரைச் சொல்லி சொல்லி உதடுகள் தேய்ந்தால்
உனக்கின்று யார் சொல்வது

பெண்ணே ஓ பெண்ணே
இவன் ஆசைகள் எல்லாம் எளியவைதானே
பெண்ணே ஓ பெண்ணே
நீ கேட்டால் போதும்
பெண்ணே ஓ பெண்ணே
இவன் தேவைகள் எல்லாம் தெரிஞ்சவை தானே
ஒன்றாய் ஒவ்வொன்றாய் நீ தந்தால் போதும்

நீ பிள்ளைப் போலே தூங்க
எந்தன் தோளில் நானும் தொட்டில் செய்வேன்
அன்பால் தொல்லை செய்து உன்னை அடிமை செய்வேன்
நீ காட்டில் பூத்த பூ தான்
வேலி போட்டு உன்னைக் காவல் செய்வேன்
காற்றும் உன்னைத் தொட்டால் உடனே கைது செய்வேன்

உன் மேலே பைத்தியம் ஆனேன்
தலை கீழாய் மாறிப் போனேன்
உன் பார்வை தீண்டும் போது
கண்ணாடி போலே உடைந்தேனே

பெண்ணே ஓ பெண்ணே ...

அடி ஏதோ புரியா ஆசை
நெஞ்சின் ஓரம் வந்து பூக்கள் நீட்ட
என்னை எனக்கே காதல் அடடா புதியதாய் காட்ட
இவள் யாரோ யாரோ என்று
காதின் ஓரம் ஒரு கேள்வி வாட்ட
எந்தன் பாதி என்றே நானும் உன்னைக் காட்ட

எங்கே நீ இருந்தாய் பெண்ணே
எப்படி நீ எனக்குள் வந்தாய்
உன்னாலே உறக்கம் கெட்டு
தன்னாலே நானும் எழுந்தேனே

பெண்ணே ஓ பெண்ணே ...

உன் ஆசைக் காதில் ....
 
https://www.youtube.com/watch?v=cRKjE8dlrS0


vizhiyum vizhiyum lyrics-sadhurangam tamil song lyrics / விழியும் விழியும்

Movie Name:Sadhurangam
Song Name:Vizhiyum vizhiyum
Singers:Harini,Madhu balakrishnan
Music Director:Vidyasagar
Lyricist:Arivumathi
Year of release:2011





Lyrics:-

Vizhiyum vizhiyum nerungum pozhuthu
Valaiyal virumbi norungum pozhuthu
Vasathiyaaga vasathiyaaga valainthu kodu

Idhazhum idhazhum izhaiyum pozhuthu
Imaiyil nilavu nuzhaiyum pozhuthu
Vsathiyaaga vasathiyaaga valainthu kodu

Kaadhalinaal kaadhal thottu vidu
Aadhalinaal naanam vittu vidu

Mutham ondru thanthavudan moodik kollum kangal
Mothamaaga koondhal alli moodik kollum kaigal

Udal irangi neendhum ennai uyir izhuthu sellum
Oiyvu thantha kaaranathaal udaigal nandri sollum

Viralum viralum irugum pozhuthu
Mudhugin suvaril vazhiyum vizhuthu

Urangidaamal urangidaamal kirangi vidu

Puyal mudinthu pona pinne
Kadal uranga sellum

Kan vizhitha alai thirumba
Kalam iranga sollum

Uyir anukkal kodi nindru osai indri killum
Oru nodikkul nooru murai methai ingu thullum

Imaiyin mudiyaal udalai uzhavaa
Ilamai vayalilpuyalai nadavaa

Isaithidaamal isaithidaamal moochu vidu

விழியும் விழியும் நெருங்கும் பொழுது
வளையல் விரும்பி நொறுங்கும் பொழுது
வசதியாக வசதியாக வளைந்து கொடு

இதழும் இதழும் இழையும் பொழுது
இமையில் நிலவு நுழையும் பொழுது
வசதியாக வசதியாக வளைந்து கொடு

காதலினால் காதல் தொட்டு விடு
ஆதலினால் நாணம் விட்டு விடு

முத்தம் ஒன்று தந்தவுடன் மூடி கொள்ளும் கண்கள்
மொத்தமாக கூந்தல் அள்ளி மூடி கொள்ளும் கைகள்

உடல் இறங்கி நீந்தும் என்னை உயிர் இழுத்து செல்லும்
ஒய்வு தந்த காரணத்தால் உடைகள் நன்றி சொல்லும்

விரலும் விரலும் இறுகும் பொழுது
முதுகின் சுவரில் வழியும் விழுது

உறங்கிடாமல் உறங்கிடாமல் கிறங்கி விடு...

புயல் முடிந்து போன பின்னே
கடல் உறங்க செல்லும்

கண் விழித்த அலை திரும்ப
களம் இறங்க சொல்லும்

உயிர் அணுக்கள் கோடி நின்று ஓசை
இன்றி கிள்ளும்

ஒரு நொடிக்குள் நூறு முறை மெத்தை
இங்கு துள்ளும்

இமையின் முடியால் உடலை உழவா
இளமை வயலில் புயலை நடவா

இசைத்திடாமல் இசைத்திடாமல் மூச்சு விடு

https://www.youtube.com/watch?v=EFKPijEnCHk