Movie Name:Sadhurangam
Song Name:Vizhiyum vizhiyum
Singers:Harini,Madhu balakrishnan
Music Director:Vidyasagar
Lyricist:Arivumathi
Year of release:2011
Lyrics:-
Vizhiyum vizhiyum nerungum pozhuthu
Valaiyal virumbi norungum pozhuthu
Vasathiyaaga vasathiyaaga valainthu kodu
Idhazhum idhazhum izhaiyum pozhuthu
Imaiyil nilavu nuzhaiyum pozhuthu
Vsathiyaaga vasathiyaaga valainthu kodu
Kaadhalinaal kaadhal thottu vidu
Aadhalinaal naanam vittu vidu
Mutham ondru thanthavudan moodik kollum kangal
Mothamaaga koondhal alli moodik kollum kaigal
Udal irangi neendhum ennai uyir izhuthu sellum
Oiyvu thantha kaaranathaal udaigal nandri sollum
Viralum viralum irugum pozhuthu
Mudhugin suvaril vazhiyum vizhuthu
Urangidaamal urangidaamal kirangi vidu
Puyal mudinthu pona pinne
Kadal uranga sellum
Kan vizhitha alai thirumba
Kalam iranga sollum
Uyir anukkal kodi nindru osai indri killum
Oru nodikkul nooru murai methai ingu thullum
Imaiyin mudiyaal udalai uzhavaa
Ilamai vayalilpuyalai nadavaa
Isaithidaamal isaithidaamal moochu vidu
விழியும் விழியும் நெருங்கும் பொழுது
வளையல் விரும்பி நொறுங்கும் பொழுது
வசதியாக வசதியாக வளைந்து கொடு
இதழும் இதழும் இழையும் பொழுது
இமையில் நிலவு நுழையும் பொழுது
வசதியாக வசதியாக வளைந்து கொடு
காதலினால் காதல் தொட்டு விடு
ஆதலினால் நாணம் விட்டு விடு
முத்தம் ஒன்று தந்தவுடன் மூடி கொள்ளும் கண்கள்
மொத்தமாக கூந்தல் அள்ளி மூடி கொள்ளும் கைகள்
உடல் இறங்கி நீந்தும் என்னை உயிர் இழுத்து செல்லும்
ஒய்வு தந்த காரணத்தால் உடைகள் நன்றி சொல்லும்
விரலும் விரலும் இறுகும் பொழுது
முதுகின் சுவரில் வழியும் விழுது
உறங்கிடாமல் உறங்கிடாமல் கிறங்கி விடு...
புயல் முடிந்து போன பின்னே
கடல் உறங்க செல்லும்
கண் விழித்த அலை திரும்ப
களம் இறங்க சொல்லும்
உயிர் அணுக்கள் கோடி நின்று ஓசை
இன்றி கிள்ளும்
ஒரு நொடிக்குள் நூறு முறை மெத்தை
இங்கு துள்ளும்
இமையின் முடியால் உடலை உழவா
இளமை வயலில் புயலை நடவா
இசைத்திடாமல் இசைத்திடாமல் மூச்சு விடு
https://www.youtube.com/watch?v=EFKPijEnCHk
Song Name:Vizhiyum vizhiyum
Singers:Harini,Madhu balakrishnan
Music Director:Vidyasagar
Lyricist:Arivumathi
Year of release:2011
Lyrics:-
Vizhiyum vizhiyum nerungum pozhuthu
Valaiyal virumbi norungum pozhuthu
Vasathiyaaga vasathiyaaga valainthu kodu
Idhazhum idhazhum izhaiyum pozhuthu
Imaiyil nilavu nuzhaiyum pozhuthu
Vsathiyaaga vasathiyaaga valainthu kodu
Kaadhalinaal kaadhal thottu vidu
Aadhalinaal naanam vittu vidu
Mutham ondru thanthavudan moodik kollum kangal
Mothamaaga koondhal alli moodik kollum kaigal
Udal irangi neendhum ennai uyir izhuthu sellum
Oiyvu thantha kaaranathaal udaigal nandri sollum
Viralum viralum irugum pozhuthu
Mudhugin suvaril vazhiyum vizhuthu
Urangidaamal urangidaamal kirangi vidu
Puyal mudinthu pona pinne
Kadal uranga sellum
Kan vizhitha alai thirumba
Kalam iranga sollum
Uyir anukkal kodi nindru osai indri killum
Oru nodikkul nooru murai methai ingu thullum
Imaiyin mudiyaal udalai uzhavaa
Ilamai vayalilpuyalai nadavaa
Isaithidaamal isaithidaamal moochu vidu
விழியும் விழியும் நெருங்கும் பொழுது
வளையல் விரும்பி நொறுங்கும் பொழுது
வசதியாக வசதியாக வளைந்து கொடு
இதழும் இதழும் இழையும் பொழுது
இமையில் நிலவு நுழையும் பொழுது
வசதியாக வசதியாக வளைந்து கொடு
காதலினால் காதல் தொட்டு விடு
ஆதலினால் நாணம் விட்டு விடு
முத்தம் ஒன்று தந்தவுடன் மூடி கொள்ளும் கண்கள்
மொத்தமாக கூந்தல் அள்ளி மூடி கொள்ளும் கைகள்
உடல் இறங்கி நீந்தும் என்னை உயிர் இழுத்து செல்லும்
ஒய்வு தந்த காரணத்தால் உடைகள் நன்றி சொல்லும்
விரலும் விரலும் இறுகும் பொழுது
முதுகின் சுவரில் வழியும் விழுது
உறங்கிடாமல் உறங்கிடாமல் கிறங்கி விடு...
புயல் முடிந்து போன பின்னே
கடல் உறங்க செல்லும்
கண் விழித்த அலை திரும்ப
களம் இறங்க சொல்லும்
உயிர் அணுக்கள் கோடி நின்று ஓசை
இன்றி கிள்ளும்
ஒரு நொடிக்குள் நூறு முறை மெத்தை
இங்கு துள்ளும்
இமையின் முடியால் உடலை உழவா
இளமை வயலில் புயலை நடவா
இசைத்திடாமல் இசைத்திடாமல் மூச்சு விடு
https://www.youtube.com/watch?v=EFKPijEnCHk
No comments:
Post a Comment