Labels

azhage azhage lyrics-saivam tamil song lyrics / அழகே அழகே

Movie Name:Saivam
Song Name:Azhagu
Singers:Uthara unnikrishnan
Music Director:G.V.Prakash kumar
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Nasser,Baby Sara
Year of release:2014


 

 Lyrics:-

Azhage azhage edhuvum azhage
Anbin vizhiyil ellaam azhage
Mazhai mattuma azhagu
Sudum veyil kooda oru azhagu
Malar mattuma azhagu
Vizhum ilai kooda oru azhagu

Punnagai veesidum paarvaigal azhagu
Vaarthaigal theergaiyil mounangal azhagu
Nanmaikku sollidum poigalum azhagu
Unmai adhu thaan meiyaai azhagu

Kuyil isai adhu paadida
Swara varisaigal thevaiyaa
Mayil nadanangal aadida
Jadhi oligalum thevaiyaa

Nadhi nadanthu sendrida
Vazhi thunai thaan thevaiyaa
Kadal alai adhu pesida
Mozhi ilakkanam thevaiyaa

Iyarkkaiyodu inaindhaal
Ulagam muzhudhum azhagu
Kavalai yaavum marandhaal
Indha vaazhkai muzhudhum azhagu

Azhage azhage edhuvum azhage

Idhayam oru oonjale
Idam valam adhu aadidum
Inbathil adhu tholaindhidum
Thunbathil adhu moolgidum

Nadanthathai naam naalume
Ninaippadhil porul illaiye
Nadappathai naam enninaal
Adhaivida uyarvillaiye

Pookkum poovil veesum
Vaasam enna azhagu
Adhaiyum thaandi veesum
Nam nesam romba azhagu

Azhage azhage ...

அழகே அழகே எதுவும் அழகே
அன்பின் விழியில் எல்லாம் அழகே
மழை மட்டுமா அழகு
சுடும் வெயில் கூட ஒரு அழகு
மலர் மட்டுமா அழகு
விழும் இல்லை கூட ஒரு அழகு

புன்னகை வீசிடும் பார்வைகள் அழகு
வார்த்தைகள் தீர்கையில் மௌனங்கள் அழகு
நன்மைக்கு சொல்லிடும் பொய்களும் அழகு
உண்மை அது தான் மெய்யாய் அழகு

குயில் இசை அது பாடிட
ஸ்வர வரிசைகள் தேவையா
மயில் நடனங்கள் ஆடிட
ஜதி ஒலிகளும் தேவையா

நதி நடந்து சென்றிட
வழி துணை தான் தேவையா
கடல் அலை அது பேசிட
மொழி இலக்கணம் தேவையா

இயற்கையோடு இணைந்தால்
உலகம் முழுதும் அழகு
கவலை யாவும் மறந்தால்
இந்த வாழ்க்கை முழுதும் அழகு

அழகே அழகே எதுவும் அழகே

இதயம் ஒரு ஊஞ்சலே
இடம் வலம் அது ஆடிடும்
இன்பத்தில் அது தொலைந்திடும்
துன்பத்தில் அது மூழ்கிடும்

நடந்ததை நாம் நாளுமே
நினைப்பதில் பொருள் இல்லையே
நடப்பதை நாம் எண்ணினால்
அதைவிட உயர்வில்லையே

போக்கும் பூவில் வீசும்
வாசம் என்ன அழகு
அதையும் தாண்டி வீசும்
நம் நேசம் ரொம்ப அழகு

அழகே அழகே ....










https://www.youtube.com/watch?v=w0bcEpM1m1M