Movie Name:Sivaji
Song name:Oru koodai sunlight
Singers:Suresh peters,Ravi koti,Thanvi
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Pa.Vijay
Cast:Rajinikanth,Shreya
Year of release:2007
Lyrics:-
Oru koodai sunlight
Oru koodai moonlight
Ondraaga serntha colour thaane en white
Appa thaan vecha karuppe
Ippa thaan sekka sivappe
Eppodhum pachaith thamizhan
Ippo vellaith thamizhan
Ada ada ada asathuthu style
Nada nada nada nadappathum style
Kada kada kada sirippathum style
Pada pada pada pechilum style
Kalakkuthu un style
Izhukkuthu un style
Jeyikkuthu un style
Kuzhanthaikkum un style
Ilasukkum un style
Perusukkum un style
Ada ada ada asathuthu style
Nada nada nada nadappathum style
Kada kada kada sirippathum style
Pada pada pechilum style
Suda suda suda thoduvathum un style
Thada thada thada adhiradi style
Adikkadi mudi kalaivathum style
Vara vara ellaame style
Oru koodai sunlight ...
Ragalai sei routhira
Mirala sei manamadha maara
Kanithedum kalakaraa
Kanthadavum kandhalamara
Kinnendra kanniyai ppoora
Thinnindru vellaikara
Adada nee kaithadi mitaai
Nadanthaaye nee parakkira thattaai
Irunthaaye nee uruvathil ettaai
Malarnthaaye nee mozhu mozhu mottaai
Ice nadhiyai narambukkul vittaai
Jee enum sollile sutaai
Efil tower idhayathil nattaai
Pattaasaai pattaai
Hero hero heeraathi hero
Staro staro nee super staro
Oru koodai sunglight ...
Appa thaan vacha karuppe
Ippa thaan chekka chevappe
Eppodhum pachai thamizhan
Ippo naan vellaith thamzihan
------
Give me one time style
Give me two time style
Give me three time style
ஒரு கூடை சன்லைட்
ஒரு கூடை மூன்லைட்
ஒன்றாக சேர்ந்த கலர் தானே என் வொயிட்
அப்ப தான் வெச்ச கருப்பே
இப்ப தான் செக்கச் சிவப்பே
எப்போதும் பச்சைத் தமிழன்
இப்போ நான் வெள்ளைத் தமிழன்
அட அட அட அசத்துது ஸ்டைல்
நட நட நட நடப்பதும் ஸ்டைல்
கட கட கட சிரிப்பதும் ஸ்டைல்
பட பட பட பேச்சிலும் ஸ்டைல்
கலக்குது உன் ஸ்டைல்
இழுக்குது உன் ஸ்டைல்
ஜெயிக்குது உன் ஸ்டைல்
குழந்தைக்கும் உன் ஸ்டைல்
இளசுக்கும் உன் ஸ்டைல்
பெருசுக்கும் உன் ஸ்டைல்
அட அட அட அசத்துது ஸ்டைல்
நட நட நட நடப்பதும் ஸ்டைல்
கட கட கட சிரிப்பதும் ஸ்டைல்
பட பட பட பேச்சிலும் ஸ்டைல்
சுட சுட சுட தொடுவதும் உன் ஸ்டைல்
தட தட தட அதிரடி ஸ்டைல்
அடிக்கடி முடி கலைவதும் ஸ்டைல்
வர வர எல்லாமே ஸ்டைல்
ஒரு கூடை சன்லைட்
ஒரு கூடை மூன்லைட்
ஒன்றாக சேர்ந்த கலர் தானே என் வொயிட்
ரகளை செய் ரௌத்திரவீரா
மிரள செய் மன்மதமாறா
கனித்தேடும் கலகக்காரா
கண்தடவும் கந்தலமாறா
கிண்னென்ற கன்னியை பூரா
தின்னின்று வெள்ளைக்காரா
அடடா நீ கைத்தடி மிட்டாய்
நடந்தாயே நீ பறக்கிற தட்டாய்
இருந்தாயே நீ உருவத்தில் எட்டாய்
மலர்ந்தாயே நீ மொழுமொழு மொட்டாய்
ஐஸ் நதியை நரம்புக்குள் விட்டாய்
ஜி என்னும் சொல்லிலே சுட்டாய்
ஈபில் டவர் இதயத்தில் நட்டாய்
பட்டாசாய் பட்டாய்
ஹீரோ ஹீரோ ஹீராதி ஹீரோ
ஸ்டாரோ ஸ்டாரோ நீ சூப்பர் ஸ்டாரோ
ஒரு கூடை சன்லைட்
ஒரு கூடை மூன்லைட்
ஒன்றாக சேர்ந்த
அப்ப தான் வெச்ச கருப்பே
இப்ப தான் செக்கச்சிவப்பே
எப்போதும் பச்சைத்தமிழன்
இப்போ நான் வெள்ளைத்தமிழன்
http://www.youtube.com/watch?v=ESAXsMYMMa8
Song name:Oru koodai sunlight
Singers:Suresh peters,Ravi koti,Thanvi
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Pa.Vijay
Cast:Rajinikanth,Shreya
Year of release:2007
Lyrics:-
Oru koodai sunlight
Oru koodai moonlight
Ondraaga serntha colour thaane en white
Appa thaan vecha karuppe
Ippa thaan sekka sivappe
Eppodhum pachaith thamizhan
Ippo vellaith thamizhan
Ada ada ada asathuthu style
Nada nada nada nadappathum style
Kada kada kada sirippathum style
Pada pada pada pechilum style
Kalakkuthu un style
Izhukkuthu un style
Jeyikkuthu un style
Kuzhanthaikkum un style
Ilasukkum un style
Perusukkum un style
Ada ada ada asathuthu style
Nada nada nada nadappathum style
Kada kada kada sirippathum style
Pada pada pechilum style
Suda suda suda thoduvathum un style
Thada thada thada adhiradi style
Adikkadi mudi kalaivathum style
Vara vara ellaame style
Oru koodai sunlight ...
Ragalai sei routhira
Mirala sei manamadha maara
Kanithedum kalakaraa
Kanthadavum kandhalamara
Kinnendra kanniyai ppoora
Thinnindru vellaikara
Adada nee kaithadi mitaai
Nadanthaaye nee parakkira thattaai
Irunthaaye nee uruvathil ettaai
Malarnthaaye nee mozhu mozhu mottaai
Ice nadhiyai narambukkul vittaai
Jee enum sollile sutaai
Efil tower idhayathil nattaai
Pattaasaai pattaai
Hero hero heeraathi hero
Staro staro nee super staro
Oru koodai sunglight ...
Appa thaan vacha karuppe
Ippa thaan chekka chevappe
Eppodhum pachai thamizhan
Ippo naan vellaith thamzihan
------
Give me one time style
Give me two time style
Give me three time style
ஒரு கூடை சன்லைட்
ஒரு கூடை மூன்லைட்
ஒன்றாக சேர்ந்த கலர் தானே என் வொயிட்
அப்ப தான் வெச்ச கருப்பே
இப்ப தான் செக்கச் சிவப்பே
எப்போதும் பச்சைத் தமிழன்
இப்போ நான் வெள்ளைத் தமிழன்
அட அட அட அசத்துது ஸ்டைல்
நட நட நட நடப்பதும் ஸ்டைல்
கட கட கட சிரிப்பதும் ஸ்டைல்
பட பட பட பேச்சிலும் ஸ்டைல்
கலக்குது உன் ஸ்டைல்
இழுக்குது உன் ஸ்டைல்
ஜெயிக்குது உன் ஸ்டைல்
குழந்தைக்கும் உன் ஸ்டைல்
இளசுக்கும் உன் ஸ்டைல்
பெருசுக்கும் உன் ஸ்டைல்
அட அட அட அசத்துது ஸ்டைல்
நட நட நட நடப்பதும் ஸ்டைல்
கட கட கட சிரிப்பதும் ஸ்டைல்
பட பட பட பேச்சிலும் ஸ்டைல்
சுட சுட சுட தொடுவதும் உன் ஸ்டைல்
தட தட தட அதிரடி ஸ்டைல்
அடிக்கடி முடி கலைவதும் ஸ்டைல்
வர வர எல்லாமே ஸ்டைல்
ஒரு கூடை சன்லைட்
ஒரு கூடை மூன்லைட்
ஒன்றாக சேர்ந்த கலர் தானே என் வொயிட்
ரகளை செய் ரௌத்திரவீரா
மிரள செய் மன்மதமாறா
கனித்தேடும் கலகக்காரா
கண்தடவும் கந்தலமாறா
கிண்னென்ற கன்னியை பூரா
தின்னின்று வெள்ளைக்காரா
அடடா நீ கைத்தடி மிட்டாய்
நடந்தாயே நீ பறக்கிற தட்டாய்
இருந்தாயே நீ உருவத்தில் எட்டாய்
மலர்ந்தாயே நீ மொழுமொழு மொட்டாய்
ஐஸ் நதியை நரம்புக்குள் விட்டாய்
ஜி என்னும் சொல்லிலே சுட்டாய்
ஈபில் டவர் இதயத்தில் நட்டாய்
பட்டாசாய் பட்டாய்
ஹீரோ ஹீரோ ஹீராதி ஹீரோ
ஸ்டாரோ ஸ்டாரோ நீ சூப்பர் ஸ்டாரோ
ஒரு கூடை சன்லைட்
ஒரு கூடை மூன்லைட்
ஒன்றாக சேர்ந்த
அப்ப தான் வெச்ச கருப்பே
இப்ப தான் செக்கச்சிவப்பே
எப்போதும் பச்சைத்தமிழன்
இப்போ நான் வெள்ளைத்தமிழன்
http://www.youtube.com/watch?v=ESAXsMYMMa8
No comments:
Post a Comment