Movie Name:Endrendum punnagai
Song Name:Othaiyile
Singer:Tippu,Abhay jodhpurkar
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Kabilan
Cast:Jiiva,Trisha,VInay
Year of release:2013
Lyrics:-
Othaiyila ulagam maranthu pochu
Unnap pathi usuru muzhukka pechu
Nenjai thulaikkuthe uyir valikkuthe
Nammai naame nambi vaazhntha
Natpu meendum varuma
Othaiyile ...
Arattaigal adithome kurattaiyil sirithome
Parattaiyaai thirinthome ippodhu paadhiyil pirinthome
Iravinil nizhalaaga iruvarai izhanthene
Mazhaiyinil azhuthaale kanneerai yaar adhai arivaaro?
Avan tholaivinil thodarkathaiyo?
Ivan vizhigalil vidukathaiyo?
Inimel naane thaniyaal aanen natpu enna nadippo?
Othaiyile ...
Namakkena irunthome dhinasari pirinthome
Thisaigalaai pirinthome
Kalyana katrinil tholainthome
Panithuli malarodu palakkangal silarodu
Natpukku mudivethu endre nee
Sonnathu marakkaadhu
Naanum marakkiren mudiyale
Kanneer vadikkiren karai illaiye
Irunthen unnaal iruppen unnaal
Natpu serkkum oru naal
Othaiyile ....
ஒத்தையில உலகம் மறந்து போச்சு
உன்னப் பத்தி உசுரு முழுக்க பேச்சு
நெஞ்சை துளைக்குதே உயிர் வலிக்குதே
நம்மை நாமே நம்பி வாழ்ந்த
நட்பு மீண்டும் வருமா
ஒத்தையிலே ...
அரட்டைகள் அடித்தோமே குறட்டையில் சிரித்தோமே
பரட்டையாய் திரிந்தோமே இப்போது பாதியில் பிரிந்தோமே
இரவினில் நிழலாக இருவரை இழந்தேனே
மழையினில் அழுதாலே கண்ணீரை யார் அதை அறிவாரோ?
அவன் தொலைவினில் தொடர்கதையோ ?
இவன் விழிகளில் விடுகதையோ ?
இனிமேல் நானே தனியாள் ஆனேன் நட்பு என்ன நடிப்போ ?
ஒத்தையிலே ...
நமக்கென இருந்தோமே தினசை பிரிந்தோமே
திசைகளை பிரிந்தோமே
கல்யாண காற்றினில் தொலைந்தோமே
பனித்துளி மலரோடு பழக்கங்கள் சிலரோடு
நட்புக்கு முடிவேது என்றே நீ சொன்னது மறக்காது
நானும் மறக்கிறேன் முடியலே
கண்ணீர் மறக்கிறேன் முடியலே
கண்ணீர் வடிக்கிறேன் கரை இல்லையே
இருந்தேன் உன்னால் இருப்பேன் உன்னால்
நட்பு சேர்க்கும் ஒரு நாள்
ஒத்தையிலே ....
http://www.youtube.com/watch?v=ZQpvb_EQorI
Song Name:Othaiyile
Singer:Tippu,Abhay jodhpurkar
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Kabilan
Cast:Jiiva,Trisha,VInay
Year of release:2013
Lyrics:-
Othaiyila ulagam maranthu pochu
Unnap pathi usuru muzhukka pechu
Nenjai thulaikkuthe uyir valikkuthe
Nammai naame nambi vaazhntha
Natpu meendum varuma
Othaiyile ...
Arattaigal adithome kurattaiyil sirithome
Parattaiyaai thirinthome ippodhu paadhiyil pirinthome
Iravinil nizhalaaga iruvarai izhanthene
Mazhaiyinil azhuthaale kanneerai yaar adhai arivaaro?
Avan tholaivinil thodarkathaiyo?
Ivan vizhigalil vidukathaiyo?
Inimel naane thaniyaal aanen natpu enna nadippo?
Othaiyile ...
Namakkena irunthome dhinasari pirinthome
Thisaigalaai pirinthome
Kalyana katrinil tholainthome
Panithuli malarodu palakkangal silarodu
Natpukku mudivethu endre nee
Sonnathu marakkaadhu
Naanum marakkiren mudiyale
Kanneer vadikkiren karai illaiye
Irunthen unnaal iruppen unnaal
Natpu serkkum oru naal
Othaiyile ....
ஒத்தையில உலகம் மறந்து போச்சு
உன்னப் பத்தி உசுரு முழுக்க பேச்சு
நெஞ்சை துளைக்குதே உயிர் வலிக்குதே
நம்மை நாமே நம்பி வாழ்ந்த
நட்பு மீண்டும் வருமா
ஒத்தையிலே ...
அரட்டைகள் அடித்தோமே குறட்டையில் சிரித்தோமே
பரட்டையாய் திரிந்தோமே இப்போது பாதியில் பிரிந்தோமே
இரவினில் நிழலாக இருவரை இழந்தேனே
மழையினில் அழுதாலே கண்ணீரை யார் அதை அறிவாரோ?
அவன் தொலைவினில் தொடர்கதையோ ?
இவன் விழிகளில் விடுகதையோ ?
இனிமேல் நானே தனியாள் ஆனேன் நட்பு என்ன நடிப்போ ?
ஒத்தையிலே ...
நமக்கென இருந்தோமே தினசை பிரிந்தோமே
திசைகளை பிரிந்தோமே
கல்யாண காற்றினில் தொலைந்தோமே
பனித்துளி மலரோடு பழக்கங்கள் சிலரோடு
நட்புக்கு முடிவேது என்றே நீ சொன்னது மறக்காது
நானும் மறக்கிறேன் முடியலே
கண்ணீர் மறக்கிறேன் முடியலே
கண்ணீர் வடிக்கிறேன் கரை இல்லையே
இருந்தேன் உன்னால் இருப்பேன் உன்னால்
நட்பு சேர்க்கும் ஒரு நாள்
ஒத்தையிலே ....
http://www.youtube.com/watch?v=ZQpvb_EQorI
No comments:
Post a Comment