Movie Name:Thillalangadi
Song Name:Pattu pattu pattampoochi
Singers:Simbu,Manasi
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Jeyam Ravi,Tamannah
Year of release:2010
Lyrics:-
Pattu pattu pattaampoochi
Vittu vittu kannaampoochi
Pattu pattu pattaampoochi
Vittu vittu kannaampoochi
Maatti kichu maattikkichu
Adi thathi thathi nee oduna
Ippa suthi suthi ennath thedura
Innum ennadi thayangura odi vaa odi vaa
Vaare vaa vaa vaa vaa
Naama thaan sooper jodi sernthu thaan
Katti kittu ottik kittu koothuk kattalaam
Vaare vaa vaa vaa
Un pechai kettaale
Ennoda vetkam ellaame
Leave pottu odip pochu daa
Pattu pattu ...
Kada kada rayilap poda thadath thada satham pottu
Nenjukkulla suthi vanthayae yeno
Purappadum oorum nee thaan
Sernthidum oorum nee thaan
Unakkulla suthi vanthene naane
Ye pasikkira neram paarkkuren un mugam
Enna vida onnath thaane romba pidikkum
Vaare vaa vaa vaa vaa
Unthan moochu pattaale
Moolaiyil roja thottam pookkum
Vaasam aalaith thookkum
Vaare vaa vaa vaa vaa
Nee thaan enge ponaalum
Koodave po po
Endru kaadhal nenjam kenjik ketkum
Vidu vidu sollip paarthen
Vidumurai kettup paarthen
Vidavilla onna en nenjam yeno
Edhurula nikkum podhum
Engo thalli nikkum pogum podhum
Piriyave illa innum yeno
Unakkaaga bhoomiyile poranthava naan ada
Oru kural kaattukkulle ketkirathe
Vaare vaa vaa vaa
Oru kaathaadi pola
Un sela noolil maatti vaalai aatti
Vaanil ponene
Vaare vaa vaa vaa ennai kaappaatha vaada
Unnoda mutha kaatru yerum paattu sooda aanene
Pattu pattu ....
பட்டு பட்டு பட்டாம்பூச்சி
விட்டு விடு கண்ணாம்பூச்சி
பட்டு பட்டு பட்டாம்பூச்சி
விட்டு விடு கண்ணாம்பூச்சி
மாட்டி கிச்சு மாட்டிக்கிச்சு ஹ ஹ ஹ
அடி தத்தி தத்தி நீ ஓடுன
இப்ப சுத்தி சுத்தி என்னை தேடுற
இன்னும் என்னடி தயங்குற ஓடிவா ஓடிவா
வாரே வா வா வா வா
நாமதான் சூப்பர் ஜோடி சேர்ந்துதான்
கட்டி கிட்டு ஒட்டிக்கிட்டு கூத்துக்கட்டலாம்
வாரே வா வா வா
உன் பேச்சை கேட்டல
என்னோட வெட்கம் எல்லாமே லீவுப்போட்டு ஓடிப்போச்சுடா
பட்டு ...
கடகட ரயிலப்போட தடத்த்ட சத்தம் போட்டு
நெஞ்சுக்குள்ளா சுத்தி வந்தாயே ஏனோ
புறப்படும் ஊரும் நீதான் சேர்ந்திடும் ஊரும் நீதான்
உனக்குள்ள சுத்திவந்தேனே நானே
யே பசிக்கிற நேரம் பார்க்குறேன் உன் முகம்
என்ன விட ஒன்னத்தானே ரொம்ப பிடிக்கும்
வாரே வா வா வா வா
உந்தன் மூச்சு பட்டாலே
மூளையில் ரோஜா தோட்டம் பூக்கும்
வாசம் ஆளை தூக்கும்
வாரே வா வா வா வா
நீதான் எங்கே போனாலும்
கூடவே போ போ என்று காதல் நெஞ்சம் கெஞ்சி கேட்கும்
விடு விடு சொல்லி பார்த்தேன்
விடுமுறை கேட்டு பார்த்தேன்
விடவில்ல ஒன்னா என் நெஞ்சம் ஏனோ
எதுருள்ள நிக்கும்போதும் எங்கோ தள்ளி போகும்போதும்
பிரியவே இல்லை இன்னும் ஏனோ
உனக்காக பூமியிலே பொறந்தவ நானடா
ஒரு குரல் காட்டுக்குள்ளே கேட்கிறதே
வாரே வா வா வா
ஒரு காத்தாடி போல
உன் சேல நூலில் மாட்டி வாலை ஆட்டி
வானில் போனேனே
வாரே வா வா வா என்னை காப்பாத்த வாடா
உன்னோட முத்த காற்று ஏறும் பாட்டு சூடா ஆனேனே
பட்டு ...
http://www.youtube.com/watch?v=0lNyKqTa8AM
Song Name:Pattu pattu pattampoochi
Singers:Simbu,Manasi
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Jeyam Ravi,Tamannah
Year of release:2010
Lyrics:-
Pattu pattu pattaampoochi
Vittu vittu kannaampoochi
Pattu pattu pattaampoochi
Vittu vittu kannaampoochi
Maatti kichu maattikkichu
Adi thathi thathi nee oduna
Ippa suthi suthi ennath thedura
Innum ennadi thayangura odi vaa odi vaa
Vaare vaa vaa vaa vaa
Naama thaan sooper jodi sernthu thaan
Katti kittu ottik kittu koothuk kattalaam
Vaare vaa vaa vaa
Un pechai kettaale
Ennoda vetkam ellaame
Leave pottu odip pochu daa
Pattu pattu ...
Kada kada rayilap poda thadath thada satham pottu
Nenjukkulla suthi vanthayae yeno
Purappadum oorum nee thaan
Sernthidum oorum nee thaan
Unakkulla suthi vanthene naane
Ye pasikkira neram paarkkuren un mugam
Enna vida onnath thaane romba pidikkum
Vaare vaa vaa vaa vaa
Unthan moochu pattaale
Moolaiyil roja thottam pookkum
Vaasam aalaith thookkum
Vaare vaa vaa vaa vaa
Nee thaan enge ponaalum
Koodave po po
Endru kaadhal nenjam kenjik ketkum
Vidu vidu sollip paarthen
Vidumurai kettup paarthen
Vidavilla onna en nenjam yeno
Edhurula nikkum podhum
Engo thalli nikkum pogum podhum
Piriyave illa innum yeno
Unakkaaga bhoomiyile poranthava naan ada
Oru kural kaattukkulle ketkirathe
Vaare vaa vaa vaa
Oru kaathaadi pola
Un sela noolil maatti vaalai aatti
Vaanil ponene
Vaare vaa vaa vaa ennai kaappaatha vaada
Unnoda mutha kaatru yerum paattu sooda aanene
Pattu pattu ....
பட்டு பட்டு பட்டாம்பூச்சி
விட்டு விடு கண்ணாம்பூச்சி
பட்டு பட்டு பட்டாம்பூச்சி
விட்டு விடு கண்ணாம்பூச்சி
மாட்டி கிச்சு மாட்டிக்கிச்சு ஹ ஹ ஹ
அடி தத்தி தத்தி நீ ஓடுன
இப்ப சுத்தி சுத்தி என்னை தேடுற
இன்னும் என்னடி தயங்குற ஓடிவா ஓடிவா
வாரே வா வா வா வா
நாமதான் சூப்பர் ஜோடி சேர்ந்துதான்
கட்டி கிட்டு ஒட்டிக்கிட்டு கூத்துக்கட்டலாம்
வாரே வா வா வா
உன் பேச்சை கேட்டல
என்னோட வெட்கம் எல்லாமே லீவுப்போட்டு ஓடிப்போச்சுடா
பட்டு ...
கடகட ரயிலப்போட தடத்த்ட சத்தம் போட்டு
நெஞ்சுக்குள்ளா சுத்தி வந்தாயே ஏனோ
புறப்படும் ஊரும் நீதான் சேர்ந்திடும் ஊரும் நீதான்
உனக்குள்ள சுத்திவந்தேனே நானே
யே பசிக்கிற நேரம் பார்க்குறேன் உன் முகம்
என்ன விட ஒன்னத்தானே ரொம்ப பிடிக்கும்
வாரே வா வா வா வா
உந்தன் மூச்சு பட்டாலே
மூளையில் ரோஜா தோட்டம் பூக்கும்
வாசம் ஆளை தூக்கும்
வாரே வா வா வா வா
நீதான் எங்கே போனாலும்
கூடவே போ போ என்று காதல் நெஞ்சம் கெஞ்சி கேட்கும்
விடு விடு சொல்லி பார்த்தேன்
விடுமுறை கேட்டு பார்த்தேன்
விடவில்ல ஒன்னா என் நெஞ்சம் ஏனோ
எதுருள்ள நிக்கும்போதும் எங்கோ தள்ளி போகும்போதும்
பிரியவே இல்லை இன்னும் ஏனோ
உனக்காக பூமியிலே பொறந்தவ நானடா
ஒரு குரல் காட்டுக்குள்ளே கேட்கிறதே
வாரே வா வா வா
ஒரு காத்தாடி போல
உன் சேல நூலில் மாட்டி வாலை ஆட்டி
வானில் போனேனே
வாரே வா வா வா என்னை காப்பாத்த வாடா
உன்னோட முத்த காற்று ஏறும் பாட்டு சூடா ஆனேனே
பட்டு ...
http://www.youtube.com/watch?v=0lNyKqTa8AM
No comments:
Post a Comment