Movie Name:Thalaivaasal
Song Name:Adhikaalai kaatre
Singers:S.Janaki
Music Director:Bala bharathi
Lyricist:Vaali
Cast:Anand,Sivaranjini
Year of release:1992
Lyrics:-
Adhikaalai kaatre nillu
Idhamaana paadal sollu
Inimai piranthathe manadhum paranthathe
Idhu oru pudhu sugame
Adhikaalai kaatre nillu
Idhamaana paadal sollu
Ilamaiyin alaigalil paruvamum midhanthathu
Imaigalin asaivinil ulagamum paninthathu
Oh .. kaalai megam solai aagum
Vaanam engal saalai aagum
Thaamarai kodai virikkum
Adhikaalai kaatre nillu
Idhamaana paadal sollu
Malar inam sirithida thisaigalum ezhunthathu
Pozhuthugal vidnthida dhavangalum purinthathu
Oh vaanavillin vannam yaavum
Kaaviyam thalai vanangum
Adhikaalai kaatre nillu
Idhamaana paadal sollu
Inimai piranthathe manadhum paranthathe
Idhu oru pudhu sugame
ஆஅ ....
அதிகாலை காற்றே நில்லு
இதமான பாடல் சொல்லு
இனிமை பிறந்ததே மனதும் பறந்ததே
இது ஒரு புது சுகமே
அதிகாலை காற்றே நில்லு
இதமான பாடல் சொல்லு
இளமையின் அலைகளில் பருவமும் மிதந்தது
இமைகளின் அசைவினில் உலகமும் பணிந்தது
ஓ .. காலை மேகம் சோலை ஆகும்
வானம் எங்கள் சாலை ஆகும்
தாமரை கொடை விறிக்கும்
அதிகாலை காற்றே நில்லு
இதமான பாடல் சொல்லு
மலரினம் சிரித்திட திசைகளும் எழுந்தது
பொழுதுகள் விடிந்திட தவங்களும் புரிந்தது
ஓ .. வானவில்லின் வண்ணம் யாவும்
பாதம் வந்தே கோலம் போடும்
காவியம் தலை வணங்கும்
அதிகாலை காற்றே நில்லு
இதமான பாடல் சொல்லு
இனிமை பிறந்ததே மனதும் பறந்ததே
இது ஒரு புது சுகமே
https://www.youtube.com/watch?v=_8IykGa_8o0
Song Name:Adhikaalai kaatre
Singers:S.Janaki
Music Director:Bala bharathi
Lyricist:Vaali
Cast:Anand,Sivaranjini
Year of release:1992
Lyrics:-
Adhikaalai kaatre nillu
Idhamaana paadal sollu
Inimai piranthathe manadhum paranthathe
Idhu oru pudhu sugame
Adhikaalai kaatre nillu
Idhamaana paadal sollu
Ilamaiyin alaigalil paruvamum midhanthathu
Imaigalin asaivinil ulagamum paninthathu
Oh .. kaalai megam solai aagum
Vaanam engal saalai aagum
Thaamarai kodai virikkum
Adhikaalai kaatre nillu
Idhamaana paadal sollu
Malar inam sirithida thisaigalum ezhunthathu
Pozhuthugal vidnthida dhavangalum purinthathu
Oh vaanavillin vannam yaavum
Kaaviyam thalai vanangum
Adhikaalai kaatre nillu
Idhamaana paadal sollu
Inimai piranthathe manadhum paranthathe
Idhu oru pudhu sugame
ஆஅ ....
அதிகாலை காற்றே நில்லு
இதமான பாடல் சொல்லு
இனிமை பிறந்ததே மனதும் பறந்ததே
இது ஒரு புது சுகமே
அதிகாலை காற்றே நில்லு
இதமான பாடல் சொல்லு
இளமையின் அலைகளில் பருவமும் மிதந்தது
இமைகளின் அசைவினில் உலகமும் பணிந்தது
ஓ .. காலை மேகம் சோலை ஆகும்
வானம் எங்கள் சாலை ஆகும்
தாமரை கொடை விறிக்கும்
அதிகாலை காற்றே நில்லு
இதமான பாடல் சொல்லு
மலரினம் சிரித்திட திசைகளும் எழுந்தது
பொழுதுகள் விடிந்திட தவங்களும் புரிந்தது
ஓ .. வானவில்லின் வண்ணம் யாவும்
பாதம் வந்தே கோலம் போடும்
காவியம் தலை வணங்கும்
அதிகாலை காற்றே நில்லு
இதமான பாடல் சொல்லு
இனிமை பிறந்ததே மனதும் பறந்ததே
இது ஒரு புது சுகமே
https://www.youtube.com/watch?v=_8IykGa_8o0
No comments:
Post a Comment