Movie Name:Yaan
Song Name:Latcham calorie
Singers:Arjun menon.Chinmayi
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Pa.Vijay
Year of release:2014
Lyrics:-
Oh latcham calorie otrai muthathil
Idhazh ottum sathathil cellil paravuthe
Kodi vinaadigal endhan nenjathil
Unnaik konjum ganathil naadi thudikkuthe
Oh oraayiram anukkal
Nooraayiram thisukkal
Ondraagave silirkkum
Nee paarvai ondrai veesinaale
Neurongalum sinungum
Protongalum mayangum
En penmaiyum kirangum
Nee otrai vaarthai pesinaale
Latcham calorie ...
Unnaal enakkul pudhithaaga mutha phobia
Poovai vizhikkul nee kaadhal thoovi poviya
Unnaal enakkul pudhithaaga mutha phobia
Poovai vizhikkul nee kaadhal thoovi poviya
Olive pookkalaal aadai aninthu
Holland veedhiyil selvom nadanthu
Pani pani adhu pozhiya
Iruvathu virai inaiya
Ini ini idhazh nanaiya
Uyir mella mella malara
Latcham calorie ....
Lesaai anaithaai ul moochum veppam kondathe
Un mel inaithaai uyir motham jillai maaruthe
Un pol penmaiyai utru asaithaal
Then pol nenjamum thithithirukkum
Kiwi kani ival thaana
Thavvi kolla idham thaana
Thulli sendru viduvena
Nitham unnai adainthena
ஓ லட்சம் கலோரி ஒற்றை முத்ததில்
இதழ் ஒட்டும் சத்தத்தில் செல்லில் பரவுதே
கோடி வினாடிகள் எந்தன் நெஞ்சத்தில்
உன்னைக் கொஞ்சும் கணத்தில்
நாடி துடிக்குதே
ஓ ஓராயிரம் அணுக்கள்
நூறாயிரம் திசுக்கள்
ஒன்றாகவே சிலிர்க்கும்
நீ பார்வை ஒன்றை வீசினாலே
நீயூராங்களும் சினுங்கும்
புரோட்டான்களும் மயங்கும்
என் பெண்மையும் கிரங்கும்
நீ ஒத்த வார்த்தை பேசினாலே
லட்சம் கலோரி ....
உன்னால் எனக்குள் புதிதாக முத்த போபியா
பூவாய் விழிக்குள் நீ காதல் தூவிப் போவியா
உன்னால் எனக்குள் புதிதாக முத்த போபியா
தூவாய் விழிக்குள் நீ காதல் தூவிப் போவியா
ஆலிவ் பூக்களால் ஆடை அணிந்து
ஹோலாந்த் வீதியில் செல்வோம் நடந்து
பனி பனியது பொழிய
இருவது விரல் இணைய
இனி இனி இதழ் நனைய
உயிர் மெல்ல மெல்ல மலர
லட்சம் கலோரி ....
லேசாய் அணைத்தாய்
உள் மூச்சும் வெப்பம் கொண்டதே
உன்மேல் இணைத்தாய்
உயிர் மொத்தம் ஜில்லாய் மாறுதே
உன் போல் பெண்மையை
உற்று அசைத்தால்
தேன் போல் நெஞ்சமும் தித்தித்திருக்கும்
கிவி கனி இவள் தானா
தவ்விக் கொள்ள இடம் தானா
துள்ளிச் சென்று விடுவேனா
நித்தம் உன்னை அடைந்தேனா
லட்சம் கலோரி ....
http://www.youtube.com/watch?v=LI8fd1ZSvdo
Song Name:Latcham calorie
Singers:Arjun menon.Chinmayi
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Pa.Vijay
Year of release:2014
Lyrics:-
Oh latcham calorie otrai muthathil
Idhazh ottum sathathil cellil paravuthe
Kodi vinaadigal endhan nenjathil
Unnaik konjum ganathil naadi thudikkuthe
Oh oraayiram anukkal
Nooraayiram thisukkal
Ondraagave silirkkum
Nee paarvai ondrai veesinaale
Neurongalum sinungum
Protongalum mayangum
En penmaiyum kirangum
Nee otrai vaarthai pesinaale
Latcham calorie ...
Unnaal enakkul pudhithaaga mutha phobia
Poovai vizhikkul nee kaadhal thoovi poviya
Unnaal enakkul pudhithaaga mutha phobia
Poovai vizhikkul nee kaadhal thoovi poviya
Olive pookkalaal aadai aninthu
Holland veedhiyil selvom nadanthu
Pani pani adhu pozhiya
Iruvathu virai inaiya
Ini ini idhazh nanaiya
Uyir mella mella malara
Latcham calorie ....
Lesaai anaithaai ul moochum veppam kondathe
Un mel inaithaai uyir motham jillai maaruthe
Un pol penmaiyai utru asaithaal
Then pol nenjamum thithithirukkum
Kiwi kani ival thaana
Thavvi kolla idham thaana
Thulli sendru viduvena
Nitham unnai adainthena
ஓ லட்சம் கலோரி ஒற்றை முத்ததில்
இதழ் ஒட்டும் சத்தத்தில் செல்லில் பரவுதே
கோடி வினாடிகள் எந்தன் நெஞ்சத்தில்
உன்னைக் கொஞ்சும் கணத்தில்
நாடி துடிக்குதே
ஓ ஓராயிரம் அணுக்கள்
நூறாயிரம் திசுக்கள்
ஒன்றாகவே சிலிர்க்கும்
நீ பார்வை ஒன்றை வீசினாலே
நீயூராங்களும் சினுங்கும்
புரோட்டான்களும் மயங்கும்
என் பெண்மையும் கிரங்கும்
நீ ஒத்த வார்த்தை பேசினாலே
லட்சம் கலோரி ....
உன்னால் எனக்குள் புதிதாக முத்த போபியா
பூவாய் விழிக்குள் நீ காதல் தூவிப் போவியா
உன்னால் எனக்குள் புதிதாக முத்த போபியா
தூவாய் விழிக்குள் நீ காதல் தூவிப் போவியா
ஆலிவ் பூக்களால் ஆடை அணிந்து
ஹோலாந்த் வீதியில் செல்வோம் நடந்து
பனி பனியது பொழிய
இருவது விரல் இணைய
இனி இனி இதழ் நனைய
உயிர் மெல்ல மெல்ல மலர
லட்சம் கலோரி ....
லேசாய் அணைத்தாய்
உள் மூச்சும் வெப்பம் கொண்டதே
உன்மேல் இணைத்தாய்
உயிர் மொத்தம் ஜில்லாய் மாறுதே
உன் போல் பெண்மையை
உற்று அசைத்தால்
தேன் போல் நெஞ்சமும் தித்தித்திருக்கும்
கிவி கனி இவள் தானா
தவ்விக் கொள்ள இடம் தானா
துள்ளிச் சென்று விடுவேனா
நித்தம் உன்னை அடைந்தேனா
லட்சம் கலோரி ....
http://www.youtube.com/watch?v=LI8fd1ZSvdo
No comments:
Post a Comment