Labels

sorgame endraalum lyrics-ooru vittu ooru vanthu tamil song lyrics / சொர்க்கமே என்றாலும்

Movie Name:Ooru vittu ooruvanthu
Song Name:Sorgame endraalum
Singers:S.Janaki,Ilaiyraja
Music Director:Ilaiyraja

Lyricis:-

Hey thanthana thanthana thanthaa
Sorgame endraalum
Adhu nam ooraip pola varuma ?
Ada en naadu endraalum
Adhu nam naattuk keeda aaguma ?
Pala dhesam muzhuthum pesum mozhigal
Tamizh pol inithiduma ?

Sorgame endraalum ....

Yerikkarai kaathum yelelo paattum
Inge yedhum ketkalaiye
Paadum kuyil satham aadum mayil nitham
Paarkka oru solai illaiye
Vethalaiya madichu maaman adhai kadichi
Thuppa oru vazhiyillaiye
Odi vanthu kudhichu mungi mungi kulikka
Ada oru odai illaiye
Idhu ooru enna ooru nam ooru romba mel
Ada odum pala car'ru veen aadambaram paaru
Oru thaagam theerkka adhu moru

Sorgame endraalum ...

Maadu kannu meikka meyirathaip paarkka
Mandhaveli inge illaiye
Aadu puli aattam pottu vilaiyaaada
Arasamaram medai illaiye
Kaalai rendu pootti katta vandi otti
Gaanam paada vazhi illaiye
Thozhigalai anaichu solli solli rasichu
Aattam poda mudiyalaiye
Oru endhirathai pola ada ingu ulla vaazhkai
Idhaenge poyi solla manam ishtapadavillai
Nam oorai pola oorum illai

Sorgame endraalum ..

ஹேய் தந்தன தந்தன தந்தா
சொர்கமே என்றாலும்
அது நம் ஊரைப் போல வருமா?
அட என் நாடு என்றாலும்
அது நம் நாட்டுக்கு ஈடாகுமா
பல தேசம் முழுதும் பேசும் மொழிகள்
தமிழ் போல் இனித்திடுமா

சொர்க்கமே என்றாலும் ....

ஏரிக்கரை காத்தும் ஏலேலோ பாட்டும்
இங்கே ஏதும் கேட்கலையே
பாடும் குயில் சத்தம் ஆடும் மயில் நித்தம்
பார்க்க ஒரு சோலை இல்லையே
வெத்தலைய மடிச்சு மாமன் அதை கடிச்சி
துப்ப ஒரு வழியில்லையே
ஓடி வந்து குதிச்சு முங்கி முங்கி குளிக்க
அட ஒரு ஓடை இல்லயே
இது ஊரு என்ன ஊரு நம் ஊரு ரொம்ப மேல்
அட ஓடும் பல காரு வீண் ஆடம்பரம் பாரு
ஒரு தாகம் தீர்க்க அது மோரு

சொர்க்கமே என்றாலும் ....

மாடு கண்ணு மேய்க்க மேயிறதைப் பார்க்க
மந்தவெளி இங்கே இல்லையே
ஆடு புலி ஆட்டம் போட்டு விளையாட
அரசமரம் மேடை இல்லையே
காளை ரெண்டு பூட்டி கட்ட வண்டி ஓட்டி
கானம் பாட வழியில்லையே
தோழிகளை அணைச்சு சொல்லி சொல்லி ரசிச்சு
ஆட்டம் போட முடியலையே
ஒரு எந்திரத்தை போல அட இங்கு உள்ள வாழ்க்கை
இத எங்கே போயி சொல்ல மனம் இஷ்டப்படவில்லை
நம் ஊரை போல ஊரும் இல்லை

சொர்க்கமே என்றாலும் ...


https://www.youtube.com/watch?v=5OjzTxntdxk
 
 

No comments:

Post a Comment