Movie Name:Vaazhve maayam
Song Name:Mazhai kaala megam
Singers:S.P.Balasubramanium,Vani jeyaram
Music Director:Gangai amaran
Lyricist:Vaali
Cast:Kamal hassan,Sridevi
Year of release:1982
Lyrics:-
Mazhaik kaala megam ondru
Madi oonjal aadiyathu
Idharkaagath thaane andru
Oru jeevan vaadiyathu (2)
Ithanai kaalam chithirap pennai
Paarvaith thediyathu
Oru paadal paadiyathu
Adhil oodal koodiyathu
Charanam - 1
Meettaatha veenaiyin melliya dhegam
Nee thotta velaiyil mogana raagam (2)
Viral vazhi piranthathu udal vazhi kalanthathu
Thalai mudhal kaal varai silirthida thaan
Poovai naanum poovalla poo pol nee killa
Enakkena iruppathu edharkadhai maraippadhu
Mazhai kaala megam ondru
Madi oonjal aadiyathu
Idharkaagath thaane andru
Oru jeevan vaadiyathu
Charanam - 2
Aha en tholgalil maangani saaya
Aagaaya gangai en maarbinil paaya (2)
Kodhithathu kulirnthathu kulirnthathu valarnthathu
Nadanthathai maranthidu unakkini naan
Kaaman paadum sangeetham kaalathin santhosham
Thodath thodath thodarnthathu
kodiyenap padarnthathu
Mazhaik kaala megam ondru
Madi oonjal aadiyathu
Idharkaagath thaane andru
Oru jeevan vaadiyathu
Ithanai kaalam chithirap pennai
Paarvaith thediyathu
Oru paadal paadiyathu
Adhil oodal koodiyathu
மழைக் கால மேகம் ஒன்று
மடி ஊஞ்சல் ஆடியது
இதற்காகத் தானே அன்று
ஒரு ஜீவன் வாடியது (2)
இத்தனை காலம் சித்திரப் பெண்ணை பார்வை தேடியது
ஒரு பாடல் பாடியது அதில் ஊடல் கூடியது
சரணம் - 1
மீட்டாத வீணையின் மெல்லிய தேகம்
நீ தொட்ட வேளையில் மோகன ராகம் (2)
விரல் வழி பிறந்தது உடல் வழி கலந்தது
தலைமுதல் கால்வரை சிலிர்த்திடத்தான்
பூவை நானும் பூவல்ல பூப்போல நீ கிள்ள
எனக்கென இருப்பது எதற்கதை மறைப்பது
மழைக் கால மேகம் ஒன்று
மடி ஊஞ்சல் ஆடியது
இதற்காகத் தானே அன்று
ஒரு ஜீவன் வாடியது
சரணம் - 2
ஆஹா என் தோள்களில் மாங்கனி சாய
ஆகாய கங்கை என் மார்பினில் பாய (2)
கொதித்தது குளிர்ந்தது குளிர்ந்தது வளர்ந்தது
நடந்ததை மறந்திடு உனக்கினி நான்
காமன் பாடும் சங்கீதம் காலத்தின் சந்தோஷம்
தொடத் தொடத் தொடர்ந்தது
கொடியெனப் படர்ந்தது
மழைக் கால மேகம் ஒன்று
மடி ஊஞ்சல் ஆடியது
இதற்காகத் தானே அன்று
ஒரு ஜீவன் வாடியது
இத்தனை காலம் சித்திரப் பெண்ணை
பார்வை தேடியது
ஆ...ஒரு பாடல் பாடியது
அதில் ஊடல் கூடியது
http://www.youtube.com/watch?v=6trDr3JOqcg
Song Name:Mazhai kaala megam
Singers:S.P.Balasubramanium,Vani jeyaram
Music Director:Gangai amaran
Lyricist:Vaali
Cast:Kamal hassan,Sridevi
Year of release:1982
Lyrics:-
Mazhaik kaala megam ondru
Madi oonjal aadiyathu
Idharkaagath thaane andru
Oru jeevan vaadiyathu (2)
Ithanai kaalam chithirap pennai
Paarvaith thediyathu
Oru paadal paadiyathu
Adhil oodal koodiyathu
Charanam - 1
Meettaatha veenaiyin melliya dhegam
Nee thotta velaiyil mogana raagam (2)
Viral vazhi piranthathu udal vazhi kalanthathu
Thalai mudhal kaal varai silirthida thaan
Poovai naanum poovalla poo pol nee killa
Enakkena iruppathu edharkadhai maraippadhu
Mazhai kaala megam ondru
Madi oonjal aadiyathu
Idharkaagath thaane andru
Oru jeevan vaadiyathu
Charanam - 2
Aha en tholgalil maangani saaya
Aagaaya gangai en maarbinil paaya (2)
Kodhithathu kulirnthathu kulirnthathu valarnthathu
Nadanthathai maranthidu unakkini naan
Kaaman paadum sangeetham kaalathin santhosham
Thodath thodath thodarnthathu
kodiyenap padarnthathu
Mazhaik kaala megam ondru
Madi oonjal aadiyathu
Idharkaagath thaane andru
Oru jeevan vaadiyathu
Ithanai kaalam chithirap pennai
Paarvaith thediyathu
Oru paadal paadiyathu
Adhil oodal koodiyathu
மழைக் கால மேகம் ஒன்று
மடி ஊஞ்சல் ஆடியது
இதற்காகத் தானே அன்று
ஒரு ஜீவன் வாடியது (2)
இத்தனை காலம் சித்திரப் பெண்ணை பார்வை தேடியது
ஒரு பாடல் பாடியது அதில் ஊடல் கூடியது
சரணம் - 1
மீட்டாத வீணையின் மெல்லிய தேகம்
நீ தொட்ட வேளையில் மோகன ராகம் (2)
விரல் வழி பிறந்தது உடல் வழி கலந்தது
தலைமுதல் கால்வரை சிலிர்த்திடத்தான்
பூவை நானும் பூவல்ல பூப்போல நீ கிள்ள
எனக்கென இருப்பது எதற்கதை மறைப்பது
மழைக் கால மேகம் ஒன்று
மடி ஊஞ்சல் ஆடியது
இதற்காகத் தானே அன்று
ஒரு ஜீவன் வாடியது
சரணம் - 2
ஆஹா என் தோள்களில் மாங்கனி சாய
ஆகாய கங்கை என் மார்பினில் பாய (2)
கொதித்தது குளிர்ந்தது குளிர்ந்தது வளர்ந்தது
நடந்ததை மறந்திடு உனக்கினி நான்
காமன் பாடும் சங்கீதம் காலத்தின் சந்தோஷம்
தொடத் தொடத் தொடர்ந்தது
கொடியெனப் படர்ந்தது
மழைக் கால மேகம் ஒன்று
மடி ஊஞ்சல் ஆடியது
இதற்காகத் தானே அன்று
ஒரு ஜீவன் வாடியது
இத்தனை காலம் சித்திரப் பெண்ணை
பார்வை தேடியது
ஆ...ஒரு பாடல் பாடியது
அதில் ஊடல் கூடியது
http://www.youtube.com/watch?v=6trDr3JOqcg
No comments:
Post a Comment