Movie Name:Madras
Song Name:Naan nee
Singers:Shakthishree gopalan,Deekshitha
Music Director:Santhosh narayanan
Lyricist:Umadevi
Cast:Karthi,Catherine
Year of release:2014
Lyrics:-
Naan nee naam vaazhave urave
Nee naan naam thondrinom uyire
Thaabap poovum naan thaane
Poovin thaagam nee thaane
Naan paravaiyin vaanam
Pazhagida vaa neeyum
Naan analidum vegam
Anaithida vaa vaa neeyum
Thaaba poovum naan thaane
Poovin thaagam nee thaane
Uyir vaazha mul kooda
Oru paravaiyin veedaai maaridume
Uyire un paadhai malaraagum
Nadhi vaazhum meen kooda
Oru naalil kadalaich sernthidum
Meene kadalaaga azhaikindren
Thaabap poovum naan thaane
Poovin thaagam nee thaane
Anal kaayum parayosai
Oru vaazhvin geetham aagidume
Anbe malaraatha nenjam enge
Pazhi theerkkum un kannil
Oru kaadhal azhagaai thondridume
Anbe nee vaaraayo
Thaabap poovum naan thaane
Poovin thaagam nee thaane
Naan nee ...
நான் நீ நாம் வாழவே உறவே
நீ நான் நாம் தோன்றினோம் உயிரே
தாப பூவும் நான்தானே
பூவின் தாகம் நீதானே
நான் பறவையின் வானம்
பழகிட வா வா நீயும்
நான் அனலிடும் வேகம்
அணைத்திட வா வா நீயும்
தாப பூவும் நான்தானே
பூவின் தாகம் நீதானே
உயிர் வாழ முள்கூட
ஒரு பறவையின் வீடாய் மாறிடுமே
உயிரே உன் பாதை மலராகும்
நதி வாழும் மீன் கூட
ஒரு நாளில் கடலை சேர்ந்திடுமே
மீனே கடலாக அழைகின்றேன்
தாப பூவும் நான்தானே
பூவின் தாகம் நீதானே
அனல் காயும் பரயோசை
ஒரு வாழ்வின் கீதம் ஆகிடுமே
அன்பே மலராத நெஞ்சம் எங்கே
பழி தீர்க்கும் உன் கண்ணில்
ஒரு காதல் அழகாய் தொன்றிடுமே
அன்பே நீ வாராயோ
தாப பூவும் நான்தானே
பூவின் தாகம் நீதானே
நான் நீ ...
Song Name:Naan nee
Singers:Shakthishree gopalan,Deekshitha
Music Director:Santhosh narayanan
Lyricist:Umadevi
Cast:Karthi,Catherine
Year of release:2014
Lyrics:-
Naan nee naam vaazhave urave
Nee naan naam thondrinom uyire
Thaabap poovum naan thaane
Poovin thaagam nee thaane
Naan paravaiyin vaanam
Pazhagida vaa neeyum
Naan analidum vegam
Anaithida vaa vaa neeyum
Thaaba poovum naan thaane
Poovin thaagam nee thaane
Uyir vaazha mul kooda
Oru paravaiyin veedaai maaridume
Uyire un paadhai malaraagum
Nadhi vaazhum meen kooda
Oru naalil kadalaich sernthidum
Meene kadalaaga azhaikindren
Thaabap poovum naan thaane
Poovin thaagam nee thaane
Anal kaayum parayosai
Oru vaazhvin geetham aagidume
Anbe malaraatha nenjam enge
Pazhi theerkkum un kannil
Oru kaadhal azhagaai thondridume
Anbe nee vaaraayo
Thaabap poovum naan thaane
Poovin thaagam nee thaane
Naan nee ...
நான் நீ நாம் வாழவே உறவே
நீ நான் நாம் தோன்றினோம் உயிரே
தாப பூவும் நான்தானே
பூவின் தாகம் நீதானே
நான் பறவையின் வானம்
பழகிட வா வா நீயும்
நான் அனலிடும் வேகம்
அணைத்திட வா வா நீயும்
தாப பூவும் நான்தானே
பூவின் தாகம் நீதானே
உயிர் வாழ முள்கூட
ஒரு பறவையின் வீடாய் மாறிடுமே
உயிரே உன் பாதை மலராகும்
நதி வாழும் மீன் கூட
ஒரு நாளில் கடலை சேர்ந்திடுமே
மீனே கடலாக அழைகின்றேன்
தாப பூவும் நான்தானே
பூவின் தாகம் நீதானே
அனல் காயும் பரயோசை
ஒரு வாழ்வின் கீதம் ஆகிடுமே
அன்பே மலராத நெஞ்சம் எங்கே
பழி தீர்க்கும் உன் கண்ணில்
ஒரு காதல் அழகாய் தொன்றிடுமே
அன்பே நீ வாராயோ
தாப பூவும் நான்தானே
பூவின் தாகம் நீதானே
நான் நீ ...
No comments:
Post a Comment