Movie Name:Nedunchaalai
Song Name:Injaathe injaathe
Singers:Roopkumar rathod,Yasin
Music Director:Sathya.C
Lyricist:
Lyrics:-
Injaathe injaathe en kaadhal injaathE
Inthaare inthaare en idhayam inthaare
Injaathe injaathe en kaadhal injaathe
Inthaare inthaare en idhayam inthaare
Konjiye kondhali anbaiye anbali
Idhu maaraathe
Injaathe injaathe en kaadhal injaathe
Kallan avan vannalle
Ullil avan sennalle
Pinnil chellu chellu
Chellu nizhalaai pinnil chellu
Yekkama yekkama en naavil aalamma
Vandhanai maatrinaai vaanavil dhesama
Naavil nanjudan paambaai oorinen
Kaadhal vanthathum pasum kaambaai maarinen
En uyirellaam veliyettrinen
Unai uyirena alli oottrinen
Injaathe injaathe en kaadhal injaathe
Aasaiyaai aasaiyaai arugile varugiren
Dhoorathil osaiyaai kaatrile karaigiren
Vendum enninaal thoongum arikuri
En dhegam minuthe neeye kandari
Nee thirunthiye vaazhntha podhum
Thirudanaai indru maaranum
Injaathe injaathe en kaadhal injaathe
Chekkanavan vanne vanne
Ikkiligal thanne thanne
Chekkanavan ishtakkaran
Chekkanavan vanne vanne
Chekkanavan ishtakkaaran
Chengkadalil thenum konde
Chengkili koodum unde
Mangalamaai mangalamai
Chengkadalil thenum konde
Chengkili kodum unde
Mangalamaai mangalamaai
Mangalamaai mangalamaai
இஞ்சாதே இஞ்சாதே என் காதல் இஞ்சாதே
இனத்தாரே இனத்தாரே என் இதயம் இந்தாரே
இஞ்சாதே இஞ்சாதே என் காதல் இஞ்சாதே
இனத்தாரே இனத்தாரே என் இதயம் இந்தாரே
கொஞ்சியே கொந்தளி அன்பையே அன்பளி
இது மாறாதே
இஞ்சாதே இஞ்சாதே என் காதல் இஞ்சாதே
கள்ளன் அவன் வன்னல்லே
உள்ளில் அவன் சென்னல்லே
பின்னில் செல்லு செல்லு
செல்லு நிழலாய் பின்னில் செல்லு
ஏக்கமா ஏக்கமா என் நாவில் ஆளம்மா
வந்தனை மாற்றினாய் வானவில் தேசமா
நாவில் நஞ்சுடன் பாம்பாய் ஊறினேன்
காதல் வந்ததும் பசும் காம்பாய் மாறினேன்
என் உயிரெல்லாம் வெளியேற்றினேன்
உன்னை உயிரென அள்ளி ஊற்றினேன்
இஞ்சாதே இஞ்சாதே என் காதல் இஞ்சாதே
ஆசையாய் ஆசையாய் அருகிலே வருகிறேன்
தூரத்தில் ஓசையாய் காற்றிலே கரைகிறேன்
வேண்டும் எண்ணினால் தூங்கும் அறிகுறி
என் தேகம் மின்னுதே நீயே கண்டறி
நீ திருந்தியே வாழ்ந்த போதும்
திருடனாய் இன்று மாறனும்
இஞ்சாதே இஞ்சாதே என் காதல் இஞ்சாதே
செக்கனவன் வன்னே வன்னே
இக்கிளிகள் தன்னே தன்னே
செக்கனவன் வன்னே வன்னே
இக்கிளிகள் தன்னே தன்னே
செக்கனவன் இஷ்டக்காரன்
செங்கடலில் தேனும் கொண்டே
செங்க்கிலகி கூடும் உண்டே
மங்களமாய் மங்களமாய் (2)
Inthaare inthaare en idhayam inthaare
Injaathe injaathe en kaadhal injaathe
Inthaare inthaare en idhayam inthaare
Konjiye kondhali anbaiye anbali
Idhu maaraathe
Injaathe injaathe en kaadhal injaathe
Kallan avan vannalle
Ullil avan sennalle
Pinnil chellu chellu
Chellu nizhalaai pinnil chellu
Yekkama yekkama en naavil aalamma
Vandhanai maatrinaai vaanavil dhesama
Naavil nanjudan paambaai oorinen
Kaadhal vanthathum pasum kaambaai maarinen
En uyirellaam veliyettrinen
Unai uyirena alli oottrinen
Injaathe injaathe en kaadhal injaathe
Aasaiyaai aasaiyaai arugile varugiren
Dhoorathil osaiyaai kaatrile karaigiren
Vendum enninaal thoongum arikuri
En dhegam minuthe neeye kandari
Nee thirunthiye vaazhntha podhum
Thirudanaai indru maaranum
Injaathe injaathe en kaadhal injaathe
Chekkanavan vanne vanne
Ikkiligal thanne thanne
Chekkanavan ishtakkaran
Chekkanavan vanne vanne
Chekkanavan ishtakkaaran
Chengkadalil thenum konde
Chengkili koodum unde
Mangalamaai mangalamai
Chengkadalil thenum konde
Chengkili kodum unde
Mangalamaai mangalamaai
Mangalamaai mangalamaai
இஞ்சாதே இஞ்சாதே என் காதல் இஞ்சாதே
இனத்தாரே இனத்தாரே என் இதயம் இந்தாரே
இஞ்சாதே இஞ்சாதே என் காதல் இஞ்சாதே
இனத்தாரே இனத்தாரே என் இதயம் இந்தாரே
கொஞ்சியே கொந்தளி அன்பையே அன்பளி
இது மாறாதே
இஞ்சாதே இஞ்சாதே என் காதல் இஞ்சாதே
கள்ளன் அவன் வன்னல்லே
உள்ளில் அவன் சென்னல்லே
பின்னில் செல்லு செல்லு
செல்லு நிழலாய் பின்னில் செல்லு
ஏக்கமா ஏக்கமா என் நாவில் ஆளம்மா
வந்தனை மாற்றினாய் வானவில் தேசமா
நாவில் நஞ்சுடன் பாம்பாய் ஊறினேன்
காதல் வந்ததும் பசும் காம்பாய் மாறினேன்
என் உயிரெல்லாம் வெளியேற்றினேன்
உன்னை உயிரென அள்ளி ஊற்றினேன்
இஞ்சாதே இஞ்சாதே என் காதல் இஞ்சாதே
ஆசையாய் ஆசையாய் அருகிலே வருகிறேன்
தூரத்தில் ஓசையாய் காற்றிலே கரைகிறேன்
வேண்டும் எண்ணினால் தூங்கும் அறிகுறி
என் தேகம் மின்னுதே நீயே கண்டறி
நீ திருந்தியே வாழ்ந்த போதும்
திருடனாய் இன்று மாறனும்
இஞ்சாதே இஞ்சாதே என் காதல் இஞ்சாதே
செக்கனவன் வன்னே வன்னே
இக்கிளிகள் தன்னே தன்னே
செக்கனவன் வன்னே வன்னே
இக்கிளிகள் தன்னே தன்னே
செக்கனவன் இஷ்டக்காரன்
செங்கடலில் தேனும் கொண்டே
செங்க்கிலகி கூடும் உண்டே
மங்களமாய் மங்களமாய் (2)
No comments:
Post a Comment