Movie Name:Aadhalaal kaadhal seiveer
Song Name:Poovum poovum
Singers : Vinaitha, Vijay yesudhas
Music Director : Yuvan Shankar Raja
Lyricist : J. Francis Kiruba
Cast:Manisha Yadhav,Santhosh ramesh
Year of release:2013
Lyrics:-
Poovum poovum pesum neram
Thooral thoorum jannal oram
Nendren adi
Podhum podhum endra podhum
Theeyil vaazhum dheva podhai
Thanthaai adi
En devathai oh
Idhu maayamo sol
En bhoomiyil naan illaiye
Thedith thedik kangal thaeyuthe
Veru bhoomi seiya thondruthe
Kodi kodi minnal ennile poo pookkuthe
Poovum poovum pesum neram
Thooral thoorum jannal oram
Nindren adi
Podhum podhum endra podhum
Theeyil vaazhum deva podhai
Thanthaai adi
Aayiram naadagam aadinaai neeyada
Maayamaai kaayangal seigiraai
Naadagam aadave medaiyum neeyadi
Kaatrinile oviyam varaigiraai
Theeratha poigal pesiye
Thothikkum imsai seigiraai
Paarvaiyil kaththigal veesi nee
Nogaamal ennaik kolgiraai
Adhanaale naanum inge thoongaatha kadalum aanen
Thaalaatta neeyum varuvaai alaiyaai alaiyaai
Poovum poovum pesum neram
Thooral thoorum jannal oram
Nindren adi
Podhum podhum endra podhum
Theeyil vaazhum deva podhai
Thanthaai adi
Siththirai maargazhi sernthathor muthame
Seiyava sellame unnidam
Aah yaaridam ketkiraai naan illai ennaidam
Vaanavil aadalaai aaduthe
Neer indri vaanil vaazhnthidum
Oh vinmeengal mannil kaangiren
Megathil neeyum vennila haa ha ha
Dhegathil vanthu kaayuthe
Urangaatha iravugal mele adangaatha kanavugalaale
Midhanthidum paniththuli pole pudhidhaai piranthen hey ..
Poovum poovum pesum neram
Thooral thoorum jannal oram
Nindren adi
Podhum podhum endra podhum
Theeyil vaazhum deva podhai
Thanthaai adi
பூவும் பூவும் பேசும் நேரம்
தூறல் தூறும் ஜன்னல் ஓரம்
நின்றேன் அடி
போதும் போதும் என்ற போதும்
தீயில் வாழும் தேவ போதை
தந்தாய் அடி
என் தேவதை ஓஓஓ
இது மாயமோ சொல்
என் பூமியில் நான் இல்லையே
தேடி தேடி கண்கள் தேயுதே
வேறு பூமி செய்ய தோன்றுதே
கோடி கோடி மின்னல் என்னிலே பூ பூக்குதே
பூவும் பூவும் பேசும் நேரம்
தூறல் தூறும் ஜன்னல் ஓரம்
நின்றேன் அடி
போதும் போதும் என்ற போதும்
தீயில் வாழும் தேவ போதை
தந்தாய் அடி
ஆயிரம் நாடகம் ஆடினாய் நீயடா
மாயமாய் காயங்கள் செய்கிறாய்
நாடகம் ஆடவே மேடையும் நீயடி
காற்றியிலே ஓவியம் வரைகிறாய்
தீராத பொய்கள் பேசியே
தித்திக்கும் இம்சை செய்கிறாய்
பார்வையில் கத்திகள் வீசி நீ
நோகாமல் என்னைக் கொல்கிறாய்
அதனாலே நானும் இங்கே தூங்காத கடலும் ஆனேன்
தாலாட்ட நீயும் வருவாய் அலையாய் அலையாய்
பூவும் பூவும் பேசும் நேரம்
தூறல் தூறும் ஜன்னல் ஓரம்
நின்றேன் அடி
போதும் போதும் என்ற போதும்
தீயில் வாழும் தேவ போதை
தந்தாய் அடி
சித்திரை மார்கழி சேர்ந்ததோர் முத்தமே
செய்யவா செல்லமே உன்னிடம்
ஆ யாரிடம் கேட்கிறாய் நானில்லை என்னிடம்
வானவில் ஆடலாய் ஆடுதே
நீரின்றி வானில் வாழ்ந்திடும்
ஓ விண்மீன்கள் மண்ணில் காண்கிறேன்
மேகத்தில் நீயும் வெண்ணிலா ஹா ஹ ஹ
தேகத்தில் வந்து காயுதே
உறங்காத இரவுகள் மேலே அடங்காத கனவுகளாலே
மிதந்திடும் பனித்துளி போலே புதிதாய் பிறந்தேன் ஹே ...
பூவும் பூவும் பேசும் நேரம்
தூறல் தூறும் ஜன்னல் ஓரம்
நின்றேன் அடி
போதும் போதும் என்ற போதும்
தீயில் வாழும் தேவ போதை
தந்தாய் அடி
https://www.youtube.com/watch?v=WcdRDnSv3JE
Song Name:Poovum poovum
Singers : Vinaitha, Vijay yesudhas
Music Director : Yuvan Shankar Raja
Lyricist : J. Francis Kiruba
Cast:Manisha Yadhav,Santhosh ramesh
Year of release:2013
Lyrics:-
Poovum poovum pesum neram
Thooral thoorum jannal oram
Nendren adi
Podhum podhum endra podhum
Theeyil vaazhum dheva podhai
Thanthaai adi
En devathai oh
Idhu maayamo sol
En bhoomiyil naan illaiye
Thedith thedik kangal thaeyuthe
Veru bhoomi seiya thondruthe
Kodi kodi minnal ennile poo pookkuthe
Poovum poovum pesum neram
Thooral thoorum jannal oram
Nindren adi
Podhum podhum endra podhum
Theeyil vaazhum deva podhai
Thanthaai adi
Aayiram naadagam aadinaai neeyada
Maayamaai kaayangal seigiraai
Naadagam aadave medaiyum neeyadi
Kaatrinile oviyam varaigiraai
Theeratha poigal pesiye
Thothikkum imsai seigiraai
Paarvaiyil kaththigal veesi nee
Nogaamal ennaik kolgiraai
Adhanaale naanum inge thoongaatha kadalum aanen
Thaalaatta neeyum varuvaai alaiyaai alaiyaai
Poovum poovum pesum neram
Thooral thoorum jannal oram
Nindren adi
Podhum podhum endra podhum
Theeyil vaazhum deva podhai
Thanthaai adi
Siththirai maargazhi sernthathor muthame
Seiyava sellame unnidam
Aah yaaridam ketkiraai naan illai ennaidam
Vaanavil aadalaai aaduthe
Neer indri vaanil vaazhnthidum
Oh vinmeengal mannil kaangiren
Megathil neeyum vennila haa ha ha
Dhegathil vanthu kaayuthe
Urangaatha iravugal mele adangaatha kanavugalaale
Midhanthidum paniththuli pole pudhidhaai piranthen hey ..
Poovum poovum pesum neram
Thooral thoorum jannal oram
Nindren adi
Podhum podhum endra podhum
Theeyil vaazhum deva podhai
Thanthaai adi
பூவும் பூவும் பேசும் நேரம்
தூறல் தூறும் ஜன்னல் ஓரம்
நின்றேன் அடி
போதும் போதும் என்ற போதும்
தீயில் வாழும் தேவ போதை
தந்தாய் அடி
என் தேவதை ஓஓஓ
இது மாயமோ சொல்
என் பூமியில் நான் இல்லையே
தேடி தேடி கண்கள் தேயுதே
வேறு பூமி செய்ய தோன்றுதே
கோடி கோடி மின்னல் என்னிலே பூ பூக்குதே
பூவும் பூவும் பேசும் நேரம்
தூறல் தூறும் ஜன்னல் ஓரம்
நின்றேன் அடி
போதும் போதும் என்ற போதும்
தீயில் வாழும் தேவ போதை
தந்தாய் அடி
ஆயிரம் நாடகம் ஆடினாய் நீயடா
மாயமாய் காயங்கள் செய்கிறாய்
நாடகம் ஆடவே மேடையும் நீயடி
காற்றியிலே ஓவியம் வரைகிறாய்
தீராத பொய்கள் பேசியே
தித்திக்கும் இம்சை செய்கிறாய்
பார்வையில் கத்திகள் வீசி நீ
நோகாமல் என்னைக் கொல்கிறாய்
அதனாலே நானும் இங்கே தூங்காத கடலும் ஆனேன்
தாலாட்ட நீயும் வருவாய் அலையாய் அலையாய்
பூவும் பூவும் பேசும் நேரம்
தூறல் தூறும் ஜன்னல் ஓரம்
நின்றேன் அடி
போதும் போதும் என்ற போதும்
தீயில் வாழும் தேவ போதை
தந்தாய் அடி
சித்திரை மார்கழி சேர்ந்ததோர் முத்தமே
செய்யவா செல்லமே உன்னிடம்
ஆ யாரிடம் கேட்கிறாய் நானில்லை என்னிடம்
வானவில் ஆடலாய் ஆடுதே
நீரின்றி வானில் வாழ்ந்திடும்
ஓ விண்மீன்கள் மண்ணில் காண்கிறேன்
மேகத்தில் நீயும் வெண்ணிலா ஹா ஹ ஹ
தேகத்தில் வந்து காயுதே
உறங்காத இரவுகள் மேலே அடங்காத கனவுகளாலே
மிதந்திடும் பனித்துளி போலே புதிதாய் பிறந்தேன் ஹே ...
பூவும் பூவும் பேசும் நேரம்
தூறல் தூறும் ஜன்னல் ஓரம்
நின்றேன் அடி
போதும் போதும் என்ற போதும்
தீயில் வாழும் தேவ போதை
தந்தாய் அடி
https://www.youtube.com/watch?v=WcdRDnSv3JE
No comments:
Post a Comment