Movie Name:Engeyum kaadhal
Song Name:Dhimu dhimu
Singer:Karthik
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Jeyam Ravi,Hansika
Year of release:2011
Lyrics:-
Dhimmu dhimu dheem dheem dhinam
Thallaadum manam kannil kaadhal varam
Thama thama tham tham sugam
Unnaale geetham nenjil koodum madal
Oh anbe
Nee sendraal kooda vaasam veesum
Veesum veesum veesum
En anbe en naatkal endrum pola pogum
Pogum pogum pogum
En ulle en ulle
Thannaale kaadhal varam kanden
Dhimu dhimu dheem dheem dhinam
Thallaadum manam kannil kaadhal varam
Thama thama tham tham sugam
Unnaale geetham nenjil koodum madal
Ullame ullame ulle unaik kaana vanthen
Undagiraai thundaagiraai
Unnaal kaayam kondene
Kaayathai nasukkinen enna suga aananthame
Nam kanavilum vasithen
Ennudaiya ulagam thani
Konjum kanavugal konjam ninaivugal
Nenjai nanjaakki sellum
Konjum uravugal kenjum pirivugal
Thannaith thundaakkik kollum
Konjum kanavugal konjam ninaivugal
Nenjai nanjaakkich sellum
Konjum uravugal kenjum pirivugal
Thannai thundaakkik kollum
Santhoshamum sogamum
Sernthu vanthu kakka kandene
Santhegamaai ennaiye
Naanum paarthuk kondene
Jaamathil vizhikkiren
Jannal vazhiye thoongum nila
Ho kaaichalil kodhikkiren
Kannukkulle kaadhal vina vina
Dhimu dhimu dheem dheem dhinam
Thallaadum manam kannil kadhal varam
Thama thama tham tham sugam
Unnaale geetham nenjil koodum madal
Oh anbe neesendraal koodavaasam veesum
Veesum veesum veesum
En anbe en naatkal endrum polap pogum
Pogum pogum pogum
En ulle en ulle
Thannaale kaadhal varam kanden
Konjum kanavugal konjam ninaivugal
Nenjai nanjaakki sellum
Konjum uravugal kenjum pirivugal
Thannaith thundaakkik kollum
Konjum kanavugal konjam ninaivugal
Konjum uravugal kenjum pirivugal
திமு திமு தீம் தீம் தினம்
தள்ளாடும் மனம் கண்ணில் காதல் வரம்
தம தம தம் தம் சுகம்
உன்னாலே கீதம் நெஞ்சில் கூடும் மடல்
ஓ.. அன்பே..
நீ சென்றால்கூட வாசம் வீசும்
வீசும் வீசும் வீசும்
என் அன்பே.... என் நாட்கள் என்றும் போலப் போகும்
போகும் போகும் போகும்
என் உள்ளே என் உள்ளே
தன்னாலே காதல் வரம் கண்டேன்
திமு திமு தீம் தீம் தினம்
தள்ளாடும் மனம் கண்ணில் காதல் வரம்
தம தம தம் தம் சுகம்
உன்னாலே கீதம் நெஞ்சில் கூடும் மடல்
உள்ளமே உள்ளமே
உள்ளே உனைக்காண வந்தேன்
உண்டாகிறாய் துண்டாகிறாய்
உன்னால் காயம் கொண்டேனே
காயத்தை நசுக்கினேன் என்ன சுக ஆனந்தமே
நம் கனவிலும் வசித்தேன்
என்னுடைய உலகம் தனி
கொஞ்சும் கனவுகள் கொஞ்சம் நினைவுகள்
நெஞ்சை நஞ்சாக்கிச் செல்லும்
கொஞ்சும் உறவுகள் கெஞ்சும் பிரிவுகள்
தன்னைத் துண்டாக்கிக் கொள்ளும்
கொஞ்சும் கனவுகள் கொஞ்சம் நினைவுகள்
நெஞ்சை நஞ்சாக்கிச் செல்லும்
கொஞ்சும் உறவுகள் கெஞ்சும் பிரிவுகள்
தன்னைத் துண்டாக்கிக் கொள்ளும்
சந்தோசமும் சோகமும்
சேர்ந்து வந்து காக்க கண்டேனே
சந்தேகமாய் என்னையே
நானும் பார்த்துக் கொண்டேனே
ஜாமத்தில் விழிக்கிறேன்
ஜன்னல் வழியே தூங்கும் நிலா
ஹோ காய்ச்சலில் கொதிக்கிறேன்
கண்ணுக்குள்ளே காதல் வினா வினா
திமு திமு தீம் தீம் தினம்
தள்ளாடும் மனம் கண்ணில் காதல் வரம்
தம தம தம் தம் சுகம்
உன்னாலே கீதம் நெஞ்சில் கூடும் மடல்
ஓ.. அன்பே..
நீ சென்றால்கூட வாசம் வீசும்
வீசும் வீசும் வீசும்
என் அன்பே.... என் நாட்கள் என்றும் போலப் போகும்
போகும் போகும் போகும்
என் உள்ளே என் உள்ளே
தன்னாலே காதல் வரம் கண்டேன்
கொஞ்சும் கனவுகள் கொஞ்சம் நினைவுகள்
நெஞ்சை நஞ்சாக்கிச் செல்லும்
கொஞ்சும் உறவுகள் கெஞ்சும் பிரிவுகள்
தன்னைத் துண்டாக்கிக் கொள்ளும்
கொஞ்சும் கனவுகள் கொஞ்சம் நினைவுகள்
கொஞ்சும் உறவுகள் கெஞ்சும் பிரிவுகள்
https://www.youtube.com/watch?v=mVd2sURna20
Song Name:Dhimu dhimu
Singer:Karthik
Music Director:Harris jeyaraj
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Jeyam Ravi,Hansika
Year of release:2011
Lyrics:-
Dhimmu dhimu dheem dheem dhinam
Thallaadum manam kannil kaadhal varam
Thama thama tham tham sugam
Unnaale geetham nenjil koodum madal
Oh anbe
Nee sendraal kooda vaasam veesum
Veesum veesum veesum
En anbe en naatkal endrum pola pogum
Pogum pogum pogum
En ulle en ulle
Thannaale kaadhal varam kanden
Dhimu dhimu dheem dheem dhinam
Thallaadum manam kannil kaadhal varam
Thama thama tham tham sugam
Unnaale geetham nenjil koodum madal
Ullame ullame ulle unaik kaana vanthen
Undagiraai thundaagiraai
Unnaal kaayam kondene
Kaayathai nasukkinen enna suga aananthame
Nam kanavilum vasithen
Ennudaiya ulagam thani
Konjum kanavugal konjam ninaivugal
Nenjai nanjaakki sellum
Konjum uravugal kenjum pirivugal
Thannaith thundaakkik kollum
Konjum kanavugal konjam ninaivugal
Nenjai nanjaakkich sellum
Konjum uravugal kenjum pirivugal
Thannai thundaakkik kollum
Santhoshamum sogamum
Sernthu vanthu kakka kandene
Santhegamaai ennaiye
Naanum paarthuk kondene
Jaamathil vizhikkiren
Jannal vazhiye thoongum nila
Ho kaaichalil kodhikkiren
Kannukkulle kaadhal vina vina
Dhimu dhimu dheem dheem dhinam
Thallaadum manam kannil kadhal varam
Thama thama tham tham sugam
Unnaale geetham nenjil koodum madal
Oh anbe neesendraal koodavaasam veesum
Veesum veesum veesum
En anbe en naatkal endrum polap pogum
Pogum pogum pogum
En ulle en ulle
Thannaale kaadhal varam kanden
Konjum kanavugal konjam ninaivugal
Nenjai nanjaakki sellum
Konjum uravugal kenjum pirivugal
Thannaith thundaakkik kollum
Konjum kanavugal konjam ninaivugal
Konjum uravugal kenjum pirivugal
திமு திமு தீம் தீம் தினம்
தள்ளாடும் மனம் கண்ணில் காதல் வரம்
தம தம தம் தம் சுகம்
உன்னாலே கீதம் நெஞ்சில் கூடும் மடல்
ஓ.. அன்பே..
நீ சென்றால்கூட வாசம் வீசும்
வீசும் வீசும் வீசும்
என் அன்பே.... என் நாட்கள் என்றும் போலப் போகும்
போகும் போகும் போகும்
என் உள்ளே என் உள்ளே
தன்னாலே காதல் வரம் கண்டேன்
திமு திமு தீம் தீம் தினம்
தள்ளாடும் மனம் கண்ணில் காதல் வரம்
தம தம தம் தம் சுகம்
உன்னாலே கீதம் நெஞ்சில் கூடும் மடல்
உள்ளமே உள்ளமே
உள்ளே உனைக்காண வந்தேன்
உண்டாகிறாய் துண்டாகிறாய்
உன்னால் காயம் கொண்டேனே
காயத்தை நசுக்கினேன் என்ன சுக ஆனந்தமே
நம் கனவிலும் வசித்தேன்
என்னுடைய உலகம் தனி
கொஞ்சும் கனவுகள் கொஞ்சம் நினைவுகள்
நெஞ்சை நஞ்சாக்கிச் செல்லும்
கொஞ்சும் உறவுகள் கெஞ்சும் பிரிவுகள்
தன்னைத் துண்டாக்கிக் கொள்ளும்
கொஞ்சும் கனவுகள் கொஞ்சம் நினைவுகள்
நெஞ்சை நஞ்சாக்கிச் செல்லும்
கொஞ்சும் உறவுகள் கெஞ்சும் பிரிவுகள்
தன்னைத் துண்டாக்கிக் கொள்ளும்
சந்தோசமும் சோகமும்
சேர்ந்து வந்து காக்க கண்டேனே
சந்தேகமாய் என்னையே
நானும் பார்த்துக் கொண்டேனே
ஜாமத்தில் விழிக்கிறேன்
ஜன்னல் வழியே தூங்கும் நிலா
ஹோ காய்ச்சலில் கொதிக்கிறேன்
கண்ணுக்குள்ளே காதல் வினா வினா
திமு திமு தீம் தீம் தினம்
தள்ளாடும் மனம் கண்ணில் காதல் வரம்
தம தம தம் தம் சுகம்
உன்னாலே கீதம் நெஞ்சில் கூடும் மடல்
ஓ.. அன்பே..
நீ சென்றால்கூட வாசம் வீசும்
வீசும் வீசும் வீசும்
என் அன்பே.... என் நாட்கள் என்றும் போலப் போகும்
போகும் போகும் போகும்
என் உள்ளே என் உள்ளே
தன்னாலே காதல் வரம் கண்டேன்
கொஞ்சும் கனவுகள் கொஞ்சம் நினைவுகள்
நெஞ்சை நஞ்சாக்கிச் செல்லும்
கொஞ்சும் உறவுகள் கெஞ்சும் பிரிவுகள்
தன்னைத் துண்டாக்கிக் கொள்ளும்
கொஞ்சும் கனவுகள் கொஞ்சம் நினைவுகள்
கொஞ்சும் உறவுகள் கெஞ்சும் பிரிவுகள்
https://www.youtube.com/watch?v=mVd2sURna20
No comments:
Post a Comment