Movie Name:Irandam ulagam
Song Name:Raakozhi raakozhi
Singers:Hariharan,Palakad Sriram
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Arya,Anushka
Year of release:2013
Lyrics:-
Raakkozhi raakkozhi koovum munne
Oru theekkozhi theekkozhi aaven penne
Theekkaadu naan thedip poven munne
Adi saakkaadu pookaadu aagum kanne
Adi oththaikku oththa oru yudham paaru
Ini ettuththikkum edam maarum paaru
Oru malarukkaaga aarezhu malaiya peippene
En manasukkulla nee thaane maane
Oru paravaikkaaga yezhu yezhu kaada kadappene
En usurukkulla nee thaane thaene
Oh raakkozhi raakkozhi ....
Veri konda nadai nadanthaal
Intha bhoomi podipadume
Azhagi en peyaraich sonnaal
Andha aaru vazhi vidume
En kaaladi midhi padum kallu velichathil
Kaarirul sidharumadi
Naan vannak kaattil othaiyila porendi
Un vayasukku bathil solla vaarendi
Hey kaarthiga veyile kaathiru kuyile
Usura pokki usuroda varuven
Raakkozhi raakkozhi ....
Kumarikku thaali seiya
Avan palla naan udaippen
Kuzhanthaikku thoolu katta
Avan thola naan urippen
Antha ilaiya kannikku koondhal vaaruven
Elumbil seeppeduppen
Inga varum podhum megam pole povendi
En idaiye mazhaiye puyale veyile
Mannavan varugaiyai munname sollu
Raakkozhi raakkozhi ....
ராக்கோழி ராக்கோழி கூவும் முன்னே
ஒரு தீக்கோழி தீக்கோழி ஆவேன் பெண்ணே
தீக்காடு நான் தேடிப் போவேன் முன்னே
அடி சாக்காடு பூக்காடு ஆகும் கண்ணே
அடி ஒத்தைக்கு ஒத்த ஒரு யுத்தம் பாரு
இனி எட்டுத்திக்கும் எடம் மாறும் பாரு
ஒரு மலருக்காக ஆறேழு மலைய பேப்பேனே
என் மனசுக்குள்ள நீ தானே மானே
ஒரு பறவைக்காக ஏழு ஏழு காட கடப்பேனே
என் உசுருக்குள்ளே நீ தானே தேனே
ஓ ராக்கோழி ராக்கோழி ....
வெறி கொண்ட நடை நடந்தால்
இந்த பூமி பொடிபடுமே
அழகி என் பெயரை சொன்னால்
அந்த ஆறு வழி விடுமே
என் காலடி மிதி படும் கல்லு வெளிச்சத்தில்
காரிருள் சிதருமடி
நான் வண்ணக்காட்டில் ஒத்தையில போறேன்டி
உன் வயசுக்கு பதில் சொல்ல வாரேன்டி
ஹேய் கார்த்திக வெயிலே காத்திரு குயிலே
உசுர போக்கி உசுரோட வருவேன்
ராக்கோழி ராக்கோழி ....
குமரிக்கு தாலி செய்ய
அவன் பல்ல நான் உடைப்பேன்
குழந்தைக்கு தூளு கட்ட
அவன் தோல நான் உரிப்பேன்
அந்த இளையகன்னிக்கு கூந்தல் வாருவேன்
எலும்பில் சீப்பெடுப்பேன்
இங்க வரும் போது எட்டு வச்சு வந்தேன்டி
நான் போகும் போதும் மேகம் போலே போவேன்டி
என் இடையே மழையே புயலே வெயிலே
மன்னவன் வருகையை முன்னமே சொல்லு
ராக்கோழி ராக்கோழி ....
http://www.youtube.com/watch?v=gImdwAAOtUo
Song Name:Raakozhi raakozhi
Singers:Hariharan,Palakad Sriram
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Arya,Anushka
Year of release:2013
Lyrics:-
Raakkozhi raakkozhi koovum munne
Oru theekkozhi theekkozhi aaven penne
Theekkaadu naan thedip poven munne
Adi saakkaadu pookaadu aagum kanne
Adi oththaikku oththa oru yudham paaru
Ini ettuththikkum edam maarum paaru
Oru malarukkaaga aarezhu malaiya peippene
En manasukkulla nee thaane maane
Oru paravaikkaaga yezhu yezhu kaada kadappene
En usurukkulla nee thaane thaene
Oh raakkozhi raakkozhi ....
Veri konda nadai nadanthaal
Intha bhoomi podipadume
Azhagi en peyaraich sonnaal
Andha aaru vazhi vidume
En kaaladi midhi padum kallu velichathil
Kaarirul sidharumadi
Naan vannak kaattil othaiyila porendi
Un vayasukku bathil solla vaarendi
Hey kaarthiga veyile kaathiru kuyile
Usura pokki usuroda varuven
Raakkozhi raakkozhi ....
Kumarikku thaali seiya
Avan palla naan udaippen
Kuzhanthaikku thoolu katta
Avan thola naan urippen
Antha ilaiya kannikku koondhal vaaruven
Elumbil seeppeduppen
Inga varum podhum megam pole povendi
En idaiye mazhaiye puyale veyile
Mannavan varugaiyai munname sollu
Raakkozhi raakkozhi ....
ராக்கோழி ராக்கோழி கூவும் முன்னே
ஒரு தீக்கோழி தீக்கோழி ஆவேன் பெண்ணே
தீக்காடு நான் தேடிப் போவேன் முன்னே
அடி சாக்காடு பூக்காடு ஆகும் கண்ணே
அடி ஒத்தைக்கு ஒத்த ஒரு யுத்தம் பாரு
இனி எட்டுத்திக்கும் எடம் மாறும் பாரு
ஒரு மலருக்காக ஆறேழு மலைய பேப்பேனே
என் மனசுக்குள்ள நீ தானே மானே
ஒரு பறவைக்காக ஏழு ஏழு காட கடப்பேனே
என் உசுருக்குள்ளே நீ தானே தேனே
ஓ ராக்கோழி ராக்கோழி ....
வெறி கொண்ட நடை நடந்தால்
இந்த பூமி பொடிபடுமே
அழகி என் பெயரை சொன்னால்
அந்த ஆறு வழி விடுமே
என் காலடி மிதி படும் கல்லு வெளிச்சத்தில்
காரிருள் சிதருமடி
நான் வண்ணக்காட்டில் ஒத்தையில போறேன்டி
உன் வயசுக்கு பதில் சொல்ல வாரேன்டி
ஹேய் கார்த்திக வெயிலே காத்திரு குயிலே
உசுர போக்கி உசுரோட வருவேன்
ராக்கோழி ராக்கோழி ....
குமரிக்கு தாலி செய்ய
அவன் பல்ல நான் உடைப்பேன்
குழந்தைக்கு தூளு கட்ட
அவன் தோல நான் உரிப்பேன்
அந்த இளையகன்னிக்கு கூந்தல் வாருவேன்
எலும்பில் சீப்பெடுப்பேன்
இங்க வரும் போது எட்டு வச்சு வந்தேன்டி
நான் போகும் போதும் மேகம் போலே போவேன்டி
என் இடையே மழையே புயலே வெயிலே
மன்னவன் வருகையை முன்னமே சொல்லு
ராக்கோழி ராக்கோழி ....
http://www.youtube.com/watch?v=gImdwAAOtUo
No comments:
Post a Comment