Labels

inikka inikka lyrics-naiyandi tamil song lyrics / இனிக்க இனிக்க

Movie Name:Naiyandi
Song Name:Inikka inikka
Singers:Suzanne,Padma latha
Music Director:M.Ghibran
Lyricist:Karthik netha
Cast:Dhanush,Nazriya Nazim
Year of release:2013
 
Lyrics:-
 
Inikka inikka paarpathenna
Irandu nadhigal paaivathenna
Paniyil kadalum thoongiyathe
Thuvaikka thuvaikka thedal enna
Thavanai muraiyil oodal enna
Kaatru malaiyai saaikirathe
Silanthi valaiyil velicham pola
Enakkul paravuvaai
Nagangal verkkum iniya pozhuthil
Salanam koottuvaai

Inikka inikka paarpathenna
Irandu nadhigal paaivathenna
Paniyil kadalum thoongiyathe

Marana naera vaazhkai
Idhu madiyil karaiyum vetkai
Naam azhuthu sirikkum settai
Ada thimiri theliyum vettai

Yaarin thoalil yaaro
Adi yaarin kaalil yaaro
Naamum irandu paero
Adi kizhintha ondrath thaalo
Sathaiye sidhaya
Adada vidhaiya
Oru kodi kaamam koodik koodi
Kotru mettil nyaanam kaanutho

Inikka inikka ...

Inikka inikka paarpathenna
Irandu thadavai ketpathenna
Vervai puzhuvai aakkirathu

இனிக்க இனிக்க பார்ப்பதென்ன
இரண்டு நதிகள் பாய்வதென்ன
பனியில் கடலும் தூங்கியதே
துவைக்க துவைக்க தேடல் என்ன
தவணை முறையில் ஊடல் என்ன
காற்று மலையை சாய்க்கிறதே
சிலந்தி வலையில் வெளிச்சம் போல
எனக்குள் பரவுவாய்
நகங்கள் வேர்க்கும் இனிய பொழுதில்
சலனம் கூட்டுவாய்

இனிக்க இனிக்க பார்ப்பதென்ன
இரண்டு நதிகள் பாய்வதென்ன
பனியில் கடலும் தூங்கியதே

மரண நேர வாழ்க்கை
இது மடியில் கரையும் வேட்கை
நம் அழுது சிரிக்கும் சேட்டை
அட திமிரி தெளியும் வேட்டை

யாரின் தோளில் யாரோ
அடி யாரின் காலில் யாரோ
நாமும் இரண்டு பேரோ
அடி கிழிந்த ஒன்றைத் தாளோ
சதையே சிதையா
அடடா விதையா
ஒரு கோடி காமம் கூடி கூடி
கோற்று மேட்டில் ஞானம் காணுதோ

இனிக்க இனிக்க ....

இனிக்க இனிக்க பார்ப்பதென்ன
இரண்டு தடவை கேட்பதென்ன
வேர்வை புழுவை யாக்கிறது
 
http://www.youtube.com/watch?v=6o4ArrMSa9Q
 
 
 

No comments:

Post a Comment