Movie Name:Poove unakkaaga
Song Name:Aanandham aanandham
Singer:Unni krishnan
Music Director:S.A.Rajkumar
Lyricist:Pazhani Bharathi
Cast:Vijay,Sangitha
Year of release:1996
Lyrics:-
Aanantham aanantham paadum
Manam aasaiyin oonjalil aadum
Aaanandham aanandham paadum
Manam aasaiyin oonjalil aadum
Aayiram aayiram kaalam
Intha nyaabagam poo mazhaith thoovum
Kaatrinil saaral pola paaduven
Kaadhalaip paadi paadi vaazhthuven
Nee varum paadhaiyil
Pookkalaai poothiruppen
Aanandham aanandham paadum
Manam aasaiyin oonjalil aadum
Manadhil nindra kaadhaliye
Manaiviyaga varum podhu
Sogam kooda sugam aagum
Vaazhkai inba varam aagum
Un vaazhvil sonthangal ellaam
Ondraaga sernthida vendum
Poove un punnagai endrum
Santhosham thanthida vendum
Aasaik kaadhal kaigalil sernthaal
Vaazhve sorgam aagume
Aasaik kaadhal kaigalil sernthaal
Vaazhve sorgam aagume
Aanantham aanantham paadum
Manam aasaiyin oonjalil aadum
Innum nooru jenmangal
Sera vendum sondhangal
Kaadhalodu vedhangal
Ainthu endru sollungal
Then podhigai sandhana kaatru
Un vaasal vanthida vendum
Aagaaya gangaigal vanthu
Un nenjil pongida vendum
Kangal kanda kanavugal ellaam
Nijamaai indru aananthe
Kangal kanda kanavugal ellaam
Nijamaai indru aanadhe
Aanantham aanantham ....
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையில் ஊஞ்சலில் ஆடும்
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையில் ஊஞ்சலில் ஆடும்
ஆயிரம் ஆயிரம் காலம்
இந்த ஞாபகம் பூ மழை தூவும்
காற்றினில் சாரல் போல பாடுவேன்
காதலை பாடி பாடி வாழ்த்துவேன்
நீ வரும் பாதையில்
பூக்களாய் பூத்திருப்பேன்
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையில் ஊஞ்சலில் ஆடும்
மனதில் நின்ற காதலியே
மனைவியாக வரும்போது
சோகம் கூட சுகமாகும்
வாழ்க்கை இன்ப வரமாகும்
உன் வாழ்வில் செல்வங்கள் எல்லாம்
ஒன்றாக சேர்ந்திட வேண்டும்
பூவே உன் புன்னகை என்றும்
சந்தோசம் தந்திட வேண்டும்
ஆசை காதல் கைகளில் சேர்ந்தால்
வாழ்வே சொர்க்கம் ஆகுமே
ஆசை காதல் கைகளில் சேர்ந்தால்
வாழ்வே சொர்க்கம் ஆகுமே
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையில் ஊஞ்சலில் ஆடும்
இன்னும் நூறு ஜென்மம்கள்
சேர வேண்டும் சொந்தங்கள்
காதலோடு வேதங்கள்
ஐந்து என்று சொல்லுங்கள்
தென் பொதிகை சந்தன காற்று
உன் வாசல் வந்திட வேண்டும்
ஆகாய கங்கைகள் வந்து
உன் நெஞ்சில் பொங்கிட வேண்டும்
கண்கள் கண்ட கனவுகள் எல்லாம்
நிஜமாய் இன்று ஆனதே
கண்கள் கண்ட கனவுகள் எல்லாம்
நிஜமாய் இன்று ஆனதே
ஆனந்தம் ஆனந்தம் ....
http://www.youtube.com/watch?v=Wc-ADmUKxWE
Song Name:Aanandham aanandham
Singer:Unni krishnan
Music Director:S.A.Rajkumar
Lyricist:Pazhani Bharathi
Cast:Vijay,Sangitha
Year of release:1996
Lyrics:-
Aanantham aanantham paadum
Manam aasaiyin oonjalil aadum
Aaanandham aanandham paadum
Manam aasaiyin oonjalil aadum
Aayiram aayiram kaalam
Intha nyaabagam poo mazhaith thoovum
Kaatrinil saaral pola paaduven
Kaadhalaip paadi paadi vaazhthuven
Nee varum paadhaiyil
Pookkalaai poothiruppen
Aanandham aanandham paadum
Manam aasaiyin oonjalil aadum
Manadhil nindra kaadhaliye
Manaiviyaga varum podhu
Sogam kooda sugam aagum
Vaazhkai inba varam aagum
Un vaazhvil sonthangal ellaam
Ondraaga sernthida vendum
Poove un punnagai endrum
Santhosham thanthida vendum
Aasaik kaadhal kaigalil sernthaal
Vaazhve sorgam aagume
Aasaik kaadhal kaigalil sernthaal
Vaazhve sorgam aagume
Aanantham aanantham paadum
Manam aasaiyin oonjalil aadum
Innum nooru jenmangal
Sera vendum sondhangal
Kaadhalodu vedhangal
Ainthu endru sollungal
Then podhigai sandhana kaatru
Un vaasal vanthida vendum
Aagaaya gangaigal vanthu
Un nenjil pongida vendum
Kangal kanda kanavugal ellaam
Nijamaai indru aananthe
Kangal kanda kanavugal ellaam
Nijamaai indru aanadhe
Aanantham aanantham ....
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையில் ஊஞ்சலில் ஆடும்
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையில் ஊஞ்சலில் ஆடும்
ஆயிரம் ஆயிரம் காலம்
இந்த ஞாபகம் பூ மழை தூவும்
காற்றினில் சாரல் போல பாடுவேன்
காதலை பாடி பாடி வாழ்த்துவேன்
நீ வரும் பாதையில்
பூக்களாய் பூத்திருப்பேன்
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையில் ஊஞ்சலில் ஆடும்
மனதில் நின்ற காதலியே
மனைவியாக வரும்போது
சோகம் கூட சுகமாகும்
வாழ்க்கை இன்ப வரமாகும்
உன் வாழ்வில் செல்வங்கள் எல்லாம்
ஒன்றாக சேர்ந்திட வேண்டும்
பூவே உன் புன்னகை என்றும்
சந்தோசம் தந்திட வேண்டும்
ஆசை காதல் கைகளில் சேர்ந்தால்
வாழ்வே சொர்க்கம் ஆகுமே
ஆசை காதல் கைகளில் சேர்ந்தால்
வாழ்வே சொர்க்கம் ஆகுமே
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
மனம் ஆசையில் ஊஞ்சலில் ஆடும்
இன்னும் நூறு ஜென்மம்கள்
சேர வேண்டும் சொந்தங்கள்
காதலோடு வேதங்கள்
ஐந்து என்று சொல்லுங்கள்
தென் பொதிகை சந்தன காற்று
உன் வாசல் வந்திட வேண்டும்
ஆகாய கங்கைகள் வந்து
உன் நெஞ்சில் பொங்கிட வேண்டும்
கண்கள் கண்ட கனவுகள் எல்லாம்
நிஜமாய் இன்று ஆனதே
கண்கள் கண்ட கனவுகள் எல்லாம்
நிஜமாய் இன்று ஆனதே
ஆனந்தம் ஆனந்தம் ....
http://www.youtube.com/watch?v=Wc-ADmUKxWE
No comments:
Post a Comment