Movie Name:Raman abdullah
Song Name:Muthamizhe muthamizhe
Singers:S.P.Balasubramanium,K.S.Chithra
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Sivakumar,Karan,Vignesh,Eshwari rao
Year of release:1997
Lyrics:-
Muthamizhe muthamizhe
Muthamizhe muthamizhe
Muthach satham ondru ketpathenna
Mutha tamizh vithagiye
Ennil vanthu unnaip paarppathenna
Idhazhum idhazhum ezhuthum paadal enna
Uyirum uyirum urugum thedal enna
Manam veguthu mogathile
Noguthu thaabathile
Muthamizhe muthamizhe
Muthach satham ondru ketpathenna
Mutha tamizh vithagiye
Ennil vanthu unnaip paarppathenna
Kaadhal vazhich saalaiyile
Vegath thadai yedhumillai
Naanak kudai nee pidithum
Vaer varaikkum saaral mazhai
Thaagam vanthu paai virikka
Thaavanippoo silirkkirathe
Mogamvanthu uyir kudikka
Kai valaiyal sirikkirathe
Undhan perai sollith thaan
Kaaman ennaich santhithaan
Mutham sintha sintha aanantham thaan
Muthamizhe muthamizhe ....
Kanavu vanthu kaathirukku
Thoongik kolla madi irukka
Aasai ingu pasithirukku
Ilamaikkenna virunthirukka
Poovaik killum baavanaiyil
Soodik kolla thoondugiraai
Macham thodumthoranaiyil
Mutham perath theendugiraai
Minnal sinthich sirithaai
Kannil ennaik kudithaai
Thaagam thanthu ennai moozhgadithaai
Muthamizhe muthamizhe ....
முத்தமிழே முத்தமிழே
முத்தமிழே முத்தமிழே
முத்தச் சந்தம் ஒன்று கேட்பதென்ன
முத்தத் தமிழ் வித்தகியே
என்னில் வந்து உன்னைப் பார்ப்பதென்ன
இதழும் இதழும் எழுதும் பாடல் என்ன
உயிரும் உயிரும் உருகும் தேடல் என்ன
மனம் வேகுது மோகத்திலே
நோகுது தாபத்திலே
முத்தமிழே முத்தமிழே
முத்தச் சந்தம் ஒன்று கேட்பதென்ன
முத்தத் தமிழ் வித்தகியே
என்னில் வந்து உன்னைப் பார்ப்பதென்ன
காதல் வழிச் சாலையிலே
வேகத்தடை ஏதுமில்லை
நாணக் குடை நீ பிடித்தும்
வேர் வரைக்கும் சாரல் மழை
தாகம் வந்து பாய் விரிக்க
தாவணிப்பூ சிலிர்க்கிறதே
மோகம் வந்து உயிர் குடிக்க
கை வளையல் சிரிக்கிறதே
உந்தன் பேரை சொல்லித்தான்
காமன் என்னை சந்தித்தான்
முத்தம் சிந்தச் சிந்த ஆனந்தம் தான்
முத்தமிழே முத்தமிழே ....
கனவு வந்து காத்திருக்கு
தூங்கிகொள்ள மடி இருக்கா
ஆசை இங்கு பசித்திருக்கு
இளமைக்கென்ன விருந்திருக்கா
பூவைக் கிள்ளும் பாவனையில்
சூடிகொள்ளத் தூண்டுகிறாய்
மச்சம் தொடும் தோரணையில்
முத்தம் பெறத் தீண்டுகிறாய்
மின்னல் சிந்திச் சிரித்தாய்
கண்ணில் என்னைக் குடித்தாய்
தாகம் தந்து என்னை மூழ்கடித்தாய் ஆஹா....
முத்தமிழே முத்தமிழே
முத்தச் சந்தம் ஒன்று கேட்பதென்ன
முத்தத் தமிழ் வித்தகியே
என்னில் வந்து உன்னைப் பார்ப்பதென்ன
இதழும் இதழும் எழுதும் பாடல் என்ன
உயிரும் உயிரும் உருகும் தேடல் என்ன
மனம் வேகுது மோகத்திலே
நோகுது தாபத்திலே
முத்தமிழே முத்தமிழே ....
http://www.youtube.com/watch?v=n18Mb7wQQDw
Song Name:Muthamizhe muthamizhe
Singers:S.P.Balasubramanium,K.S.Chithra
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Sivakumar,Karan,Vignesh,Eshwari rao
Year of release:1997
Lyrics:-
Muthamizhe muthamizhe
Muthamizhe muthamizhe
Muthach satham ondru ketpathenna
Mutha tamizh vithagiye
Ennil vanthu unnaip paarppathenna
Idhazhum idhazhum ezhuthum paadal enna
Uyirum uyirum urugum thedal enna
Manam veguthu mogathile
Noguthu thaabathile
Muthamizhe muthamizhe
Muthach satham ondru ketpathenna
Mutha tamizh vithagiye
Ennil vanthu unnaip paarppathenna
Kaadhal vazhich saalaiyile
Vegath thadai yedhumillai
Naanak kudai nee pidithum
Vaer varaikkum saaral mazhai
Thaagam vanthu paai virikka
Thaavanippoo silirkkirathe
Mogamvanthu uyir kudikka
Kai valaiyal sirikkirathe
Undhan perai sollith thaan
Kaaman ennaich santhithaan
Mutham sintha sintha aanantham thaan
Muthamizhe muthamizhe ....
Kanavu vanthu kaathirukku
Thoongik kolla madi irukka
Aasai ingu pasithirukku
Ilamaikkenna virunthirukka
Poovaik killum baavanaiyil
Soodik kolla thoondugiraai
Macham thodumthoranaiyil
Mutham perath theendugiraai
Minnal sinthich sirithaai
Kannil ennaik kudithaai
Thaagam thanthu ennai moozhgadithaai
Muthamizhe muthamizhe ....
முத்தமிழே முத்தமிழே
முத்தமிழே முத்தமிழே
முத்தச் சந்தம் ஒன்று கேட்பதென்ன
முத்தத் தமிழ் வித்தகியே
என்னில் வந்து உன்னைப் பார்ப்பதென்ன
இதழும் இதழும் எழுதும் பாடல் என்ன
உயிரும் உயிரும் உருகும் தேடல் என்ன
மனம் வேகுது மோகத்திலே
நோகுது தாபத்திலே
முத்தமிழே முத்தமிழே
முத்தச் சந்தம் ஒன்று கேட்பதென்ன
முத்தத் தமிழ் வித்தகியே
என்னில் வந்து உன்னைப் பார்ப்பதென்ன
காதல் வழிச் சாலையிலே
வேகத்தடை ஏதுமில்லை
நாணக் குடை நீ பிடித்தும்
வேர் வரைக்கும் சாரல் மழை
தாகம் வந்து பாய் விரிக்க
தாவணிப்பூ சிலிர்க்கிறதே
மோகம் வந்து உயிர் குடிக்க
கை வளையல் சிரிக்கிறதே
உந்தன் பேரை சொல்லித்தான்
காமன் என்னை சந்தித்தான்
முத்தம் சிந்தச் சிந்த ஆனந்தம் தான்
முத்தமிழே முத்தமிழே ....
கனவு வந்து காத்திருக்கு
தூங்கிகொள்ள மடி இருக்கா
ஆசை இங்கு பசித்திருக்கு
இளமைக்கென்ன விருந்திருக்கா
பூவைக் கிள்ளும் பாவனையில்
சூடிகொள்ளத் தூண்டுகிறாய்
மச்சம் தொடும் தோரணையில்
முத்தம் பெறத் தீண்டுகிறாய்
மின்னல் சிந்திச் சிரித்தாய்
கண்ணில் என்னைக் குடித்தாய்
தாகம் தந்து என்னை மூழ்கடித்தாய் ஆஹா....
முத்தமிழே முத்தமிழே
முத்தச் சந்தம் ஒன்று கேட்பதென்ன
முத்தத் தமிழ் வித்தகியே
என்னில் வந்து உன்னைப் பார்ப்பதென்ன
இதழும் இதழும் எழுதும் பாடல் என்ன
உயிரும் உயிரும் உருகும் தேடல் என்ன
மனம் வேகுது மோகத்திலே
நோகுது தாபத்திலே
முத்தமிழே முத்தமிழே ....
http://www.youtube.com/watch?v=n18Mb7wQQDw
No comments:
Post a Comment