Movie Name:Endrendrum punnagai
Song Name:Ennatha solla
Singers:Hariharan,Karthik,Ramesh vinayagam,Velmurugan
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Viveka
Cast:Jiiva,Trisha
Year of release:2013
Lyrics:-
Romba neram idhe poyittu irukkuda
Machaan eduthu vidu
Ennatha solla
Innum ennatha solla
Solla vaarthaiye illa
Nimmadhi illa
Ini nimmadhi illa
Ponnu life long tholla
Aiyo pazhaiya kadhada
Ennatha solla
Innum ennatha solla
Solla vaarthaiye illa
Nimmadhi illa
Ini nimmadhi illa
Ponnu life long tholla
Mayil pola varuva
Pudhu bodhai tharuva
Nee ponnoda sernthaale
Mannaava mama
Ammi midhikka vacha kaaranam enna
Konjam ennip paaruda mama
Ava unna midhikka
Seiyum oththigai thaane
Nallaa purinjikka aama
Yele pendu nimithi
Unnaik kandapadi thaan
Ava aattip padappa mama
Ava kazhuthula thaan
Manja kayira katti
Naame maattik kolrom aama
Ennatha solla
Innum ennatha solla
Solla vaarthaiye illa
Nimmadhi illa
Ini nimmadhi illa
Ponnu life long tholla
Happy man ah paartha
Aarumugam ippo
B.P vanthu paduthu puttaan
Kaappe teayai kooda
Kaiyaal thoda nanban
Qwaterla kulichiduraan
Hey ponnum poli
Ava lovvum poli
Oru noolu thaali
Adhil neeyum gaali
Torture'ruda yele torture'ruda
Entha marriage'ume iruttu
Bachelor'ra neeyum koothadicha
Nee solvathellaam right'tu
Ennatha solla
Innum enntha solla
Solla vaarthaiye illa
Nimmadhi illa
Ini nimmadhi illa
Ponnu life long tholla
Yappa naakku thalluthuda
Otha thalaikaani
Podhumada saami
Kattik kitte thoongik kollalaam
Vaaikku rusiyaaga
Vakkanaiyaaga thinna
Cook onnu vachuk kollalaam
Chinna dhaagam theera
Perum sogam venaa
Oru road'tai thaanda
Airoplane venaa
Moochu mutta neeyum kudichupittu
Poi moolaiyila thoongu
Pechu thunai onnu venummunna
Nallaa radio'va vaangu gu gu
Ennatha solla
Innum ennatha solla
Solla vaarthaiye illa
Nimmadhi illa
Ini nimmadhi illa
Ponnu life long tholla
Mayil pola varuva
Pudhu bodhai tharuva
Nee ponnoda sernthaale
Mannaava maama
Ammi midhikka vacha kaaranam enna
Konjam ennip paaruda maama
Ava unna midhikka
Seiyum oththigai thane
Nallaa purinjukka aama
Yele pendu nimithi
Unnaik kandapadi thaan
Ava aattip padappa mama
Ava kazhuthula thaan
Manja kayira katti
Naame maattik kolrom aama
ரொம்ப நேரம் இதே போயிட்டு இருக்குடா
மச்சான் எடுத்துவிடு
என்னத்த சொல்ல
இன்னும் என்னத்த சொல்ல
சொல்ல வார்த்தையே இல்லை
நிம்மதி இல்லை
இனி நிம்மதி இல்லை
பொண்ணு லைப் லாங்க் தொல்லை
ஐயோ பழைய கதைடா
என்னத்த சொல்ல
இன்னும் என்னத்த சொல்ல
சொல்ல வார்த்தையே இல்லை
நிம்மதி இல்லை
இனி நிம்மதி இல்லை
பொண்ணு லைப் லாங்க் தொல்லை
மயில் போல வருவா
புது போத தருவா
நீ பொண்ணோட சேர்ந்தாலே
மண்ணாவ மாமா
அம்மி மிதிக்க வச்ச காரணம் என்ன
கொஞ்சம் எண்ணிபாருடா மாமா
அவ உன்னை மிதிக்க
செய்யும் ஒத்திகை தானே
நல்ல புரிஞ்சுக்க ஆமா
ஏலே பெண்டு நிமித்தி
உன்னை கண்டபடிதான்
அவ ஆட்டிபடப்பா மாமா
அவ கழுத்துல தான்
மஞ்ச கயிற கட்டி
நாமே மாட்டிக் கொள்றோம் ஆமா
என்னத்த சொல்ல
இன்னும் என்னத்த சொல்ல
சொல்ல வார்த்தையே இல்ல
நிம்மதி இல்லை
இனி நிம்மதி இல்ல
பொண்ணு லைப் லாங்க் தொல்ல
ஹேப்பி மேனா பார்த்த
ஆறுமுகம் இப்போ
பி.பி வந்து படுத்துபிட்டான்
காபி டீயை கூட
கையால் தொடா நண்பன்
குவாட்டரல குளிசிடுறான்
ஹே.. பொண்ணும் போலி
அவ லவ்வும் போலி
ஒரு நூலு தாலி
அதில் நீயும் காலி
டார்ச்சருடா ஏலே டார்ச்சருடா
எந்த மேரேஜ்ஜுமே இருட்டு
பேச்சுலரா நீயும் கூத்தடிச்சா
நீ சொல்வதெல்லாம் ரைட்டு
என்னத்த சொல்ல
இன்னும் என்னத்த சொல்ல
சொல்ல வார்த்தையே இல்ல
நிம்மதி இல்ல
இனி நிம்மதி இல்ல
பொண்ணு லைப் லாங்க் தொல்ல
யப்பா நாக்கு தள்ளுதுடா
ஒத்த தலைகாணி
போதுமடா சாமி
கட்டிக்கிட்டே தூங்கிக்கொள்ளலாம்
வாய்க்கு ருசியாக
வக்கனையாக திண்ண
குக் ஒன்னு வச்சுக்கொள்ளலாம்
சின்ன தாகம் தீர
பெரும் சோகம் வேணா
ஒரு ரோட்டை தாண்ட
ஏரேபிளேனு வேணா
மூச்சு முட்ட நீயும் குடிச்சுபிட்டு
போய் மூலையில தூங்கு
பேச்சு துணை வேணுமுனா
நல்ல ரேடியாவ வாங்கு
கு… கு…
என்னத்த சொல்ல
இன்னும் என்னத்த சொல்ல
சொல்ல வார்த்தையே இல்லை
நிம்மதி இல்லை
இனி நிம்மதி இல்லை
பொண்ணு லைப் லாங்க் தொல்லை
மயில் போல வருவா
புது போதை தருவா
நீ பொண்ணோட சேர்ந்தாலே
மண்ணாவ மாமா
அம்மி மிதிக்க வச்ச காரணம் என்ன
கொஞ்சம் எண்ணிபாருடா மாமா
அவ உன்னை மிதிக்க
செய்யும் ஒத்திகை தானே
நல்ல புரிஞ்சுக்க ஆமா.
ஏலே பெண்டு நிமித்தி
உன்னை கண்டபடிதான்
அவ ஆட்டிபடப்பா மாமா
அவ கழுத்துல தான்
மஞ்ச கயிற கட்டி
நாமே மாட்டிக் கொள்றோம் ஆமா
http://www.youtube.com/watch?v=y_-C1XIDrE8
Song Name:Ennatha solla
Singers:Hariharan,Karthik,Ramesh vinayagam,Velmurugan
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Viveka
Cast:Jiiva,Trisha
Year of release:2013
Lyrics:-
Romba neram idhe poyittu irukkuda
Machaan eduthu vidu
Ennatha solla
Innum ennatha solla
Solla vaarthaiye illa
Nimmadhi illa
Ini nimmadhi illa
Ponnu life long tholla
Aiyo pazhaiya kadhada
Ennatha solla
Innum ennatha solla
Solla vaarthaiye illa
Nimmadhi illa
Ini nimmadhi illa
Ponnu life long tholla
Mayil pola varuva
Pudhu bodhai tharuva
Nee ponnoda sernthaale
Mannaava mama
Ammi midhikka vacha kaaranam enna
Konjam ennip paaruda mama
Ava unna midhikka
Seiyum oththigai thaane
Nallaa purinjikka aama
Yele pendu nimithi
Unnaik kandapadi thaan
Ava aattip padappa mama
Ava kazhuthula thaan
Manja kayira katti
Naame maattik kolrom aama
Ennatha solla
Innum ennatha solla
Solla vaarthaiye illa
Nimmadhi illa
Ini nimmadhi illa
Ponnu life long tholla
Happy man ah paartha
Aarumugam ippo
B.P vanthu paduthu puttaan
Kaappe teayai kooda
Kaiyaal thoda nanban
Qwaterla kulichiduraan
Hey ponnum poli
Ava lovvum poli
Oru noolu thaali
Adhil neeyum gaali
Torture'ruda yele torture'ruda
Entha marriage'ume iruttu
Bachelor'ra neeyum koothadicha
Nee solvathellaam right'tu
Ennatha solla
Innum enntha solla
Solla vaarthaiye illa
Nimmadhi illa
Ini nimmadhi illa
Ponnu life long tholla
Yappa naakku thalluthuda
Otha thalaikaani
Podhumada saami
Kattik kitte thoongik kollalaam
Vaaikku rusiyaaga
Vakkanaiyaaga thinna
Cook onnu vachuk kollalaam
Chinna dhaagam theera
Perum sogam venaa
Oru road'tai thaanda
Airoplane venaa
Moochu mutta neeyum kudichupittu
Poi moolaiyila thoongu
Pechu thunai onnu venummunna
Nallaa radio'va vaangu gu gu
Ennatha solla
Innum ennatha solla
Solla vaarthaiye illa
Nimmadhi illa
Ini nimmadhi illa
Ponnu life long tholla
Mayil pola varuva
Pudhu bodhai tharuva
Nee ponnoda sernthaale
Mannaava maama
Ammi midhikka vacha kaaranam enna
Konjam ennip paaruda maama
Ava unna midhikka
Seiyum oththigai thane
Nallaa purinjukka aama
Yele pendu nimithi
Unnaik kandapadi thaan
Ava aattip padappa mama
Ava kazhuthula thaan
Manja kayira katti
Naame maattik kolrom aama
ரொம்ப நேரம் இதே போயிட்டு இருக்குடா
மச்சான் எடுத்துவிடு
என்னத்த சொல்ல
இன்னும் என்னத்த சொல்ல
சொல்ல வார்த்தையே இல்லை
நிம்மதி இல்லை
இனி நிம்மதி இல்லை
பொண்ணு லைப் லாங்க் தொல்லை
ஐயோ பழைய கதைடா
என்னத்த சொல்ல
இன்னும் என்னத்த சொல்ல
சொல்ல வார்த்தையே இல்லை
நிம்மதி இல்லை
இனி நிம்மதி இல்லை
பொண்ணு லைப் லாங்க் தொல்லை
மயில் போல வருவா
புது போத தருவா
நீ பொண்ணோட சேர்ந்தாலே
மண்ணாவ மாமா
அம்மி மிதிக்க வச்ச காரணம் என்ன
கொஞ்சம் எண்ணிபாருடா மாமா
அவ உன்னை மிதிக்க
செய்யும் ஒத்திகை தானே
நல்ல புரிஞ்சுக்க ஆமா
ஏலே பெண்டு நிமித்தி
உன்னை கண்டபடிதான்
அவ ஆட்டிபடப்பா மாமா
அவ கழுத்துல தான்
மஞ்ச கயிற கட்டி
நாமே மாட்டிக் கொள்றோம் ஆமா
என்னத்த சொல்ல
இன்னும் என்னத்த சொல்ல
சொல்ல வார்த்தையே இல்ல
நிம்மதி இல்லை
இனி நிம்மதி இல்ல
பொண்ணு லைப் லாங்க் தொல்ல
ஹேப்பி மேனா பார்த்த
ஆறுமுகம் இப்போ
பி.பி வந்து படுத்துபிட்டான்
காபி டீயை கூட
கையால் தொடா நண்பன்
குவாட்டரல குளிசிடுறான்
ஹே.. பொண்ணும் போலி
அவ லவ்வும் போலி
ஒரு நூலு தாலி
அதில் நீயும் காலி
டார்ச்சருடா ஏலே டார்ச்சருடா
எந்த மேரேஜ்ஜுமே இருட்டு
பேச்சுலரா நீயும் கூத்தடிச்சா
நீ சொல்வதெல்லாம் ரைட்டு
என்னத்த சொல்ல
இன்னும் என்னத்த சொல்ல
சொல்ல வார்த்தையே இல்ல
நிம்மதி இல்ல
இனி நிம்மதி இல்ல
பொண்ணு லைப் லாங்க் தொல்ல
யப்பா நாக்கு தள்ளுதுடா
ஒத்த தலைகாணி
போதுமடா சாமி
கட்டிக்கிட்டே தூங்கிக்கொள்ளலாம்
வாய்க்கு ருசியாக
வக்கனையாக திண்ண
குக் ஒன்னு வச்சுக்கொள்ளலாம்
சின்ன தாகம் தீர
பெரும் சோகம் வேணா
ஒரு ரோட்டை தாண்ட
ஏரேபிளேனு வேணா
மூச்சு முட்ட நீயும் குடிச்சுபிட்டு
போய் மூலையில தூங்கு
பேச்சு துணை வேணுமுனா
நல்ல ரேடியாவ வாங்கு
கு… கு…
என்னத்த சொல்ல
இன்னும் என்னத்த சொல்ல
சொல்ல வார்த்தையே இல்லை
நிம்மதி இல்லை
இனி நிம்மதி இல்லை
பொண்ணு லைப் லாங்க் தொல்லை
மயில் போல வருவா
புது போதை தருவா
நீ பொண்ணோட சேர்ந்தாலே
மண்ணாவ மாமா
அம்மி மிதிக்க வச்ச காரணம் என்ன
கொஞ்சம் எண்ணிபாருடா மாமா
அவ உன்னை மிதிக்க
செய்யும் ஒத்திகை தானே
நல்ல புரிஞ்சுக்க ஆமா.
ஏலே பெண்டு நிமித்தி
உன்னை கண்டபடிதான்
அவ ஆட்டிபடப்பா மாமா
அவ கழுத்துல தான்
மஞ்ச கயிற கட்டி
நாமே மாட்டிக் கொள்றோம் ஆமா
http://www.youtube.com/watch?v=y_-C1XIDrE8
No comments:
Post a Comment