Movie Name:Arambam
Song Name:Adadada aarambame
Singer:Shankar Mahadevan
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Pa.Vijay
Cast:Ajith,Arya,Nayanthara
Year:2013
Lyrics:-
Podu podu soundu pattaiya thaan urikkanum da
Aadu aadu rendu sevil ellaam pirikkanum da
Hey vaanathukke vedi vechu paarppom da
Hey megam ellaam melatha vaasikka thaalatha vaasikka
Aattatha aarambam poipom
Aadada aarambame ippo adhirudhada
Adada aagaayame ippo alarudhada
Hey solli vechu adicha
Kai pulli vechu pudicha
Nam oorukkulla unna suthi oli vattame
Hey pandhayathil jeyicha
Nee vallavana thotha
Hey mandhavana maada pola un chattame
Nee ettip pova othasaala
Kan imaikka nenachaale
Adada aarambame ippo adhirudhada
Adada aagaayame ippo alarudhada
Podu podu soundu pattaiya thaan urikkanum da
Aadu aadu rendu sevil ellaam pirikkanum da
Hey nethu iruntha raajaathi raajan ellaam
Innaikku kaanavilla idhu thaanda nijamaanathu
Hey unna suthi poo poda
Aal irukkum pugazh paada vaai irukka
Ellaame nizhal aanathu
Naam aasaippatta adhukkaaga vaazhanum da
Edhukkaaga irukkanum da ellaame kondaattame
Adada aarambame ippo adhirudhada
Adada aagaayame ippo alarudhada
போடு போடு சௌண்டு பட்டையதான் உரிக்கணும் டா
ஆடு ஆடு ரெண்டு செவில் எல்லாம் பிரிக்கணும் டா
ஹே வானத்துக்கே வெடி வெச்சு பார்ப்போம் டா
ஹே மேகம் எல்லாம் மேளத்த வாசிக்க தாளத்த வாசிக்க
ஆட்டத்த ஆரம்பம் போய்போம்
அடடடா ஆரம்பமே இப்போ அதிருதடா
அடடடா ஆகாயமே இப்போ அலறுதடா
ஹே சொல்லி வெச்சு அடிச்சா
கை புள்ளி வெச்சு புடிச்சா
நம் ஊருக்குள்ள உன்ன சுத்தி ஒலி வட்டமே
ஹே பந்தயத்தில் ஜெயிச்சா
நீ வல்லவன தோத்த
ஹே மந்தவன மாட போல உன் சட்டமே
நீ எட்டிப் போவ ஓதசாலே
கண் இமைக்க நெனச்சாலே
அடடடா ஆரம்பமே இப்போ அதிருதடா
அடடடா ஆகாயமே இப்போ அலறுதடா
போடு போடு சௌண்டு பட்டையதான் உரிக்கணும் டா
ஆடு ஆடு ரௌண்டு செவில் எல்லாம் பிரிக்கணும் டா
ஹே நேத்து இருந்த ராஜாத்தி ராஜன் எல்லாம்
இன்னைக்கு காணவில்ல இது தாண்டா நிஜமானது
ஹே உன்ன சுத்தி பூ போட
ஆள் இருக்கும் புகழ் பாட வாய் இருக்கா
எல்லாமே நிழல் ஆனது
நாம் ஆசைப்பட்ட அதுக்காக வாழனும் டா
எதுக்காக இருக்கணும் டா எல்லாமே கொண்டாட்டமே
அடடடா ஆரம்பமே இப்போ அதிருதடா
அடடடா ஆகாயமே இப்போ அலறுதடா
http://www.youtube.com/watch?v=DRTeqAvt_Hk
Song Name:Adadada aarambame
Singer:Shankar Mahadevan
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Pa.Vijay
Cast:Ajith,Arya,Nayanthara
Year:2013
Lyrics:-
Podu podu soundu pattaiya thaan urikkanum da
Aadu aadu rendu sevil ellaam pirikkanum da
Hey vaanathukke vedi vechu paarppom da
Hey megam ellaam melatha vaasikka thaalatha vaasikka
Aattatha aarambam poipom
Aadada aarambame ippo adhirudhada
Adada aagaayame ippo alarudhada
Hey solli vechu adicha
Kai pulli vechu pudicha
Nam oorukkulla unna suthi oli vattame
Hey pandhayathil jeyicha
Nee vallavana thotha
Hey mandhavana maada pola un chattame
Nee ettip pova othasaala
Kan imaikka nenachaale
Adada aarambame ippo adhirudhada
Adada aagaayame ippo alarudhada
Podu podu soundu pattaiya thaan urikkanum da
Aadu aadu rendu sevil ellaam pirikkanum da
Hey nethu iruntha raajaathi raajan ellaam
Innaikku kaanavilla idhu thaanda nijamaanathu
Hey unna suthi poo poda
Aal irukkum pugazh paada vaai irukka
Ellaame nizhal aanathu
Naam aasaippatta adhukkaaga vaazhanum da
Edhukkaaga irukkanum da ellaame kondaattame
Adada aarambame ippo adhirudhada
Adada aagaayame ippo alarudhada
போடு போடு சௌண்டு பட்டையதான் உரிக்கணும் டா
ஆடு ஆடு ரெண்டு செவில் எல்லாம் பிரிக்கணும் டா
ஹே வானத்துக்கே வெடி வெச்சு பார்ப்போம் டா
ஹே மேகம் எல்லாம் மேளத்த வாசிக்க தாளத்த வாசிக்க
ஆட்டத்த ஆரம்பம் போய்போம்
அடடடா ஆரம்பமே இப்போ அதிருதடா
அடடடா ஆகாயமே இப்போ அலறுதடா
ஹே சொல்லி வெச்சு அடிச்சா
கை புள்ளி வெச்சு புடிச்சா
நம் ஊருக்குள்ள உன்ன சுத்தி ஒலி வட்டமே
ஹே பந்தயத்தில் ஜெயிச்சா
நீ வல்லவன தோத்த
ஹே மந்தவன மாட போல உன் சட்டமே
நீ எட்டிப் போவ ஓதசாலே
கண் இமைக்க நெனச்சாலே
அடடடா ஆரம்பமே இப்போ அதிருதடா
அடடடா ஆகாயமே இப்போ அலறுதடா
போடு போடு சௌண்டு பட்டையதான் உரிக்கணும் டா
ஆடு ஆடு ரௌண்டு செவில் எல்லாம் பிரிக்கணும் டா
ஹே நேத்து இருந்த ராஜாத்தி ராஜன் எல்லாம்
இன்னைக்கு காணவில்ல இது தாண்டா நிஜமானது
ஹே உன்ன சுத்தி பூ போட
ஆள் இருக்கும் புகழ் பாட வாய் இருக்கா
எல்லாமே நிழல் ஆனது
நாம் ஆசைப்பட்ட அதுக்காக வாழனும் டா
எதுக்காக இருக்கணும் டா எல்லாமே கொண்டாட்டமே
அடடடா ஆரம்பமே இப்போ அதிருதடா
அடடடா ஆகாயமே இப்போ அலறுதடா
http://www.youtube.com/watch?v=DRTeqAvt_Hk
No comments:
Post a Comment