Movie Name:Jilla
Song Name:Jilla theme
Singers:Santhosh hariharan,Deepak anand,Shenbagaraj
Music Director:D.Imman
Lyricist:Viveka
Cast:Vijay,Kajal
Year of release:2014
Lyrics:-
Jilla jilla jilla ada yengum selvaan dhilla
Jilla jilla jilla hey edhaiyum velvaan dhilla
Veppam neendhum theppam ena
Vizhigal kondavan jilla
Vengai pola paayum
Pudhu vegam kondavan jilla
Jilla jilla jilla jilla jilla jilla
Jilla jilla jilla vizhi paarvai paayum mullaa
Jilla jilla jilla pagai sidharum sillu chilla
Thunja anjaa nenjam adhan per thaan inge jilla
Thottaal bhoomi adhirum
Oru thooya veeran jilla
Iru vizhi aruginal erimalai vedikkum
Ninaithathai mudithida nizhalum thudikkum
Elumbugal udaipada kayamaigal sidharum
Ivanudan poar ida yaarukkum udharum
Kuzhi parithavanathu kurudhiyil nanaippaan
Kulam keduppavanathu kudal uruviduvaan
Vazhi thaduthavanai sadha kooriduvaan
Vanapuli sinathudan valam dhinam varuvaan
Jilla jilla jilla un ratham engum satham
Jilla jilla jilla un sitham ellaam yudham
Potti endru vandhaal kai idiyaaga maarum
Moochu kaatru modhi
Perum thadaigal ellaam saayum
Jilla jilla jilla jilla jilla jilla
ஜில்லா ஜில்லா ஜில்லா
அட எங்கும் செல்வான் தில்லா
ஜில்லா ஜில்லா ஜில்லா
ஹே எதையும் வெல்வான் தில்லா
வெப்பம் நீந்தும் தெப்பம் என
விழிகள் கொண்டவன் ஜில்லா
வேங்கை போல பாயும்
புது வேகம் கொண்டவன் ஜில்லா
ஜில்லா ஜில்லா ஜில்லா
ஜில்லா ஜில்லா ஜில்லா
ஜில்லா ஜில்லா ஜில்லா
விழி பார்வை பாயும் முள்ளா
ஜில்லா ஜில்லா ஜில்லா
பகை சிதறும் சில்லு சில்லா
துஞ்சா அஞ்சா நெஞ்சம்
அதன் பேர் தான் இங்கே ஜில்லா
தொட்டால் பூமி அதிரும்
ஒரு தூய வீரன் ஜில்லா
இரு விழி அருகினால் எரிமலை வெடிக்கும்
நினைத்ததை முடித்திட நிழலும் துடிக்கும்
எலும்புகள் உடைபட கயமைகள் சிதறும்
இவனுடன் போர் இட யாருக்கும் உதறும்
குழி பறித்தவனது குருதியில் நனைப்பான்
குலம் கெடுப்பவனது குடல் உருவிடுவான்
வழி தடுத்தவனை சத கூறிடுவான்
வனப்புலி சினத்துடன் வலம் தினம் வருவான்
ஜில்லா ஜில்லா ஜில்லா
உன் ரத்தம் எங்கும் சத்தம்
ஜில்லா ஜில்லா ஜில்லா
உன் சித்தம் எல்லாம் யுத்தம்
போட்டி என்று வந்தால்
கை இடியாக மாறும்
மூச்சு காற்று மோதி
பெரும் தடைகள் எல்லாம் சாயும்
ஜில்லா ஜில்லா ஜில்லா
ஜில்லா ஜில்லா ஜில்லா
Song Name:Jilla theme
Singers:Santhosh hariharan,Deepak anand,Shenbagaraj
Music Director:D.Imman
Lyricist:Viveka
Cast:Vijay,Kajal
Year of release:2014
Lyrics:-
Jilla jilla jilla ada yengum selvaan dhilla
Jilla jilla jilla hey edhaiyum velvaan dhilla
Veppam neendhum theppam ena
Vizhigal kondavan jilla
Vengai pola paayum
Pudhu vegam kondavan jilla
Jilla jilla jilla jilla jilla jilla
Jilla jilla jilla vizhi paarvai paayum mullaa
Jilla jilla jilla pagai sidharum sillu chilla
Thunja anjaa nenjam adhan per thaan inge jilla
Thottaal bhoomi adhirum
Oru thooya veeran jilla
Iru vizhi aruginal erimalai vedikkum
Ninaithathai mudithida nizhalum thudikkum
Elumbugal udaipada kayamaigal sidharum
Ivanudan poar ida yaarukkum udharum
Kuzhi parithavanathu kurudhiyil nanaippaan
Kulam keduppavanathu kudal uruviduvaan
Vazhi thaduthavanai sadha kooriduvaan
Vanapuli sinathudan valam dhinam varuvaan
Jilla jilla jilla un ratham engum satham
Jilla jilla jilla un sitham ellaam yudham
Potti endru vandhaal kai idiyaaga maarum
Moochu kaatru modhi
Perum thadaigal ellaam saayum
Jilla jilla jilla jilla jilla jilla
ஜில்லா ஜில்லா ஜில்லா
அட எங்கும் செல்வான் தில்லா
ஜில்லா ஜில்லா ஜில்லா
ஹே எதையும் வெல்வான் தில்லா
வெப்பம் நீந்தும் தெப்பம் என
விழிகள் கொண்டவன் ஜில்லா
வேங்கை போல பாயும்
புது வேகம் கொண்டவன் ஜில்லா
ஜில்லா ஜில்லா ஜில்லா
ஜில்லா ஜில்லா ஜில்லா
ஜில்லா ஜில்லா ஜில்லா
விழி பார்வை பாயும் முள்ளா
ஜில்லா ஜில்லா ஜில்லா
பகை சிதறும் சில்லு சில்லா
துஞ்சா அஞ்சா நெஞ்சம்
அதன் பேர் தான் இங்கே ஜில்லா
தொட்டால் பூமி அதிரும்
ஒரு தூய வீரன் ஜில்லா
இரு விழி அருகினால் எரிமலை வெடிக்கும்
நினைத்ததை முடித்திட நிழலும் துடிக்கும்
எலும்புகள் உடைபட கயமைகள் சிதறும்
இவனுடன் போர் இட யாருக்கும் உதறும்
குழி பறித்தவனது குருதியில் நனைப்பான்
குலம் கெடுப்பவனது குடல் உருவிடுவான்
வழி தடுத்தவனை சத கூறிடுவான்
வனப்புலி சினத்துடன் வலம் தினம் வருவான்
ஜில்லா ஜில்லா ஜில்லா
உன் ரத்தம் எங்கும் சத்தம்
ஜில்லா ஜில்லா ஜில்லா
உன் சித்தம் எல்லாம் யுத்தம்
போட்டி என்று வந்தால்
கை இடியாக மாறும்
மூச்சு காற்று மோதி
பெரும் தடைகள் எல்லாம் சாயும்
ஜில்லா ஜில்லா ஜில்லா
ஜில்லா ஜில்லா ஜில்லா
http://www.youtube.com/watch?v=5Pc26BDGctY
No comments:
Post a Comment