Movie Name:Jilla
Song Name:Kandangi kandaangi
Singers:Vijay,Shreya goshal
Music Director:D.Imman
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Mohanlal,Vijay,Kajal
Year of release:2014
Lyrics:-
Kandaangi kandaangi katti vantha ponnu
Kandaale kirukkethum ganja vacha kannu
Kandaangi kandaangi katti vantha ponnu
Kandaale kirukkethum ganja vacha kannu
Antha kannukku anju latcham thaaren di
Antha nenjukku sothezhudhi thaaren di
Mutham thareeya oho
Kandaangi kandaangi katti vantha ponnu
Kandaale kirukkethum ganja vacha kannu
Intha kannukku anju latcham podhaathu
Intha nenjukku sothezhudhi theeraathu
Thalli nillaiya
Adi un veedu thallaakulam
En veedu theppakulam
Neerodu neeru serattume
Azhagar koyil yaanai vanthu
Alwavaith thinbathu pol
En aasa unna thinnattume
Othaikku oththa azhaikkum azhagu
Oththa pakkam odhungum pozhuthu
Budhikkulla arikkuthu nethikulla thudikkuthu
Vella muzhi veliya theriya
Kalla muzhi muzhikkum pozhuthu
En usuru odunguthu eerak kula nadunuthu
Chinna chinna poiyum pesura
Jivvunnu thaan soodum yeththura
Nee paarthaakka thekkangatta
Paasaangu venaam sundharare
Nee theyaatha naattukkatta
Theriyaama mattikitta
En raasi endrum manmadhane
Kandaangi kandaangi katti vantha ponnu
Kandaale kirukkethum ganja vacha kannu
Kannukkulla irangi irangi
Nenjukkulla urangi urangi
En usura parkkura ennaseiya ninaikkura
Ambu vittu aala adikkura
Thumba vittu vaalapidikkura
Thaali illaatha samsaarame
Thadaiyilla minsaarame
Vilakketha vaadi vennilave
Endhan maarboda sandhaname
Maaraappu vaibogame
Muththaada vaaya munnirave
Kandaangi kandaangi katti vantha ponnu
Kandaale kirukkethum ganja vacha kannu
Intha kannukku anju latcham podhaathu
Intha nenjukku sothezhudhi theeraadhu
Thalli nillaiya
Kandaangi kandaangi
Kandaale kirukethum
Ganja vacha kannu
கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு
கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு
அந்த கண்ணுக்கு அஞ்சு லட்சம் தாரேன்டி
அந்த நெஞ்சுக்கு சொத்தெழுதி தாரேன்டி
முத்தம் தரீயா ஒஹோ
கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு
இந்த கண்ணுக்கு அஞ்சு லட்சம் போதாது
இந்த நெஞ்சுக்கு சொத்தெழுதி தீராது
தள்ளி நில்லையா
அடி உன் வீடு தல்லாகுளம்
என் வீடு தெப்பகுளம்
நீரோடு நீரு சேரட்டுமே
அழகர் மலைக் கோயில் யானை வந்து
அல்வாவை தின்பது போல்
என் ஆச உன்ன தின்னட்டுமே
ஒத்தைக்கு ஒத்த அழைக்கும் அழகு
ஒத்த பக்கம் ஒதுங்கும் பொழுது
புத்திக்குள்ள அரிக்குது நெத்திகுள்ள துடிக்குது
வெள்ள முழி வெளிய தெரிய
கள்ள முழி முழிக்கும் பொழுது
என் உசுரு ஒடுங்குது ஈரக்குலை நடுங்குது
சின்ன சின்ன பொய்யும் பேசுற
ஜிவ்வுனுதான் சூடும் ஏத்துற
நீ பார்த்தாக்கா தென்னமட்ட
பாஞ்சாக்கா தேக்கங்கட்ட
பாசாங்கு வேணாம் சுந்தரரே
நீ தேயாத நாட்டுக்கட்ட
தெரியாம மாட்டிக்கிட்ட
என் ராசி என்றும் மன்மதனே
கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு
கண்ணுக்குள்ள இறங்கி இறங்கி
நெஞ்சுக்குள்ள உறங்கி உறங்கி
என் உசுர பறிக்குற என்ன செய்ய நினைக்குற
அம்பு விட்டு ஆள அடிக்குற
தும்ப விட்டு வால பிடிக்குற
தாலி இல்லாத சம்சாரமே
தடையில்லா மின்சாரமே
விளக்கேத்த வாடி வெண்ணிலவே
எந்தன் மார்போட சந்தனமே
மாராப்பு வைபோகமே
முத்தாட வாயா முன்னிரவே
கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு
இந்த கண்ணுக்கு அஞ்சு லட்சம் போதாது
இந்த நெஞ்சுக்கு சொத்தெழுதி தீராது
தள்ளி நில்லையா
கண்டாங்கி கண்டாங்கி
கண்டாலே கிறுகேத்தும்
கஞ்சா வச்ச கண்ணு
http://www.youtube.com/watch?v=7UF7gQ9cl38
Song Name:Kandangi kandaangi
Singers:Vijay,Shreya goshal
Music Director:D.Imman
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Mohanlal,Vijay,Kajal
Year of release:2014
Lyrics:-
Kandaangi kandaangi katti vantha ponnu
Kandaale kirukkethum ganja vacha kannu
Kandaangi kandaangi katti vantha ponnu
Kandaale kirukkethum ganja vacha kannu
Antha kannukku anju latcham thaaren di
Antha nenjukku sothezhudhi thaaren di
Mutham thareeya oho
Kandaangi kandaangi katti vantha ponnu
Kandaale kirukkethum ganja vacha kannu
Intha kannukku anju latcham podhaathu
Intha nenjukku sothezhudhi theeraathu
Thalli nillaiya
Adi un veedu thallaakulam
En veedu theppakulam
Neerodu neeru serattume
Azhagar koyil yaanai vanthu
Alwavaith thinbathu pol
En aasa unna thinnattume
Othaikku oththa azhaikkum azhagu
Oththa pakkam odhungum pozhuthu
Budhikkulla arikkuthu nethikulla thudikkuthu
Vella muzhi veliya theriya
Kalla muzhi muzhikkum pozhuthu
En usuru odunguthu eerak kula nadunuthu
Chinna chinna poiyum pesura
Jivvunnu thaan soodum yeththura
Nee paarthaakka thekkangatta
Paasaangu venaam sundharare
Nee theyaatha naattukkatta
Theriyaama mattikitta
En raasi endrum manmadhane
Kandaangi kandaangi katti vantha ponnu
Kandaale kirukkethum ganja vacha kannu
Kannukkulla irangi irangi
Nenjukkulla urangi urangi
En usura parkkura ennaseiya ninaikkura
Ambu vittu aala adikkura
Thumba vittu vaalapidikkura
Thaali illaatha samsaarame
Thadaiyilla minsaarame
Vilakketha vaadi vennilave
Endhan maarboda sandhaname
Maaraappu vaibogame
Muththaada vaaya munnirave
Kandaangi kandaangi katti vantha ponnu
Kandaale kirukkethum ganja vacha kannu
Intha kannukku anju latcham podhaathu
Intha nenjukku sothezhudhi theeraadhu
Thalli nillaiya
Kandaangi kandaangi
Kandaale kirukethum
Ganja vacha kannu
கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு
கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு
அந்த கண்ணுக்கு அஞ்சு லட்சம் தாரேன்டி
அந்த நெஞ்சுக்கு சொத்தெழுதி தாரேன்டி
முத்தம் தரீயா ஒஹோ
கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு
இந்த கண்ணுக்கு அஞ்சு லட்சம் போதாது
இந்த நெஞ்சுக்கு சொத்தெழுதி தீராது
தள்ளி நில்லையா
அடி உன் வீடு தல்லாகுளம்
என் வீடு தெப்பகுளம்
நீரோடு நீரு சேரட்டுமே
அழகர் மலைக் கோயில் யானை வந்து
அல்வாவை தின்பது போல்
என் ஆச உன்ன தின்னட்டுமே
ஒத்தைக்கு ஒத்த அழைக்கும் அழகு
ஒத்த பக்கம் ஒதுங்கும் பொழுது
புத்திக்குள்ள அரிக்குது நெத்திகுள்ள துடிக்குது
வெள்ள முழி வெளிய தெரிய
கள்ள முழி முழிக்கும் பொழுது
என் உசுரு ஒடுங்குது ஈரக்குலை நடுங்குது
சின்ன சின்ன பொய்யும் பேசுற
ஜிவ்வுனுதான் சூடும் ஏத்துற
நீ பார்த்தாக்கா தென்னமட்ட
பாஞ்சாக்கா தேக்கங்கட்ட
பாசாங்கு வேணாம் சுந்தரரே
நீ தேயாத நாட்டுக்கட்ட
தெரியாம மாட்டிக்கிட்ட
என் ராசி என்றும் மன்மதனே
கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு
கண்ணுக்குள்ள இறங்கி இறங்கி
நெஞ்சுக்குள்ள உறங்கி உறங்கி
என் உசுர பறிக்குற என்ன செய்ய நினைக்குற
அம்பு விட்டு ஆள அடிக்குற
தும்ப விட்டு வால பிடிக்குற
தாலி இல்லாத சம்சாரமே
தடையில்லா மின்சாரமே
விளக்கேத்த வாடி வெண்ணிலவே
எந்தன் மார்போட சந்தனமே
மாராப்பு வைபோகமே
முத்தாட வாயா முன்னிரவே
கண்டாங்கி கண்டாங்கி கட்டி வந்த பொண்ணு
கண்டாலே கிறுகேத்தும் கஞ்சா வச்ச கண்ணு
இந்த கண்ணுக்கு அஞ்சு லட்சம் போதாது
இந்த நெஞ்சுக்கு சொத்தெழுதி தீராது
தள்ளி நில்லையா
கண்டாங்கி கண்டாங்கி
கண்டாலே கிறுகேத்தும்
கஞ்சா வச்ச கண்ணு
http://www.youtube.com/watch?v=7UF7gQ9cl38
No comments:
Post a Comment