Movie Name:Veeram
Song Name:Thangame thangame
Singers:Adnan sami,Priyadharshini
Music Director:Devi Sri Prasad
Lyricist:Viveka
Cast:Ajith,Tamanna
Year of release:2014
Lyrics:-
Hey pattaampoochi pattaampoochi
Vetkappattu sirikkuthu
Kadaa meesa kadaa meesa
Etti katti pidikkuthu
Pothi vacha aasa ellaam
Pathikittu eriyuthu
Kaadhal ennum puyalu ippo
Koora piykka adikkuthu
Moochu nikkuthu pechu thikkuthu
Manasu sokkuthu unnaale
Aasai pinnuthu usira thinnuthu
Yedho pannuthu unnaale
Pudhusaaga enna aarambicha
Namma vaazha nenja oora vacha
Azhagaale enna aara vacha
Haiyo haiyo haiyo
Viral neetti enna vega vacha
Sugamaaga enna saaga vacha
Enna thaandi enna noga vacha
Haiyo haiyo haiyo
Thangame thangame enna aachu
Unnap paathathum nenjile pookkalaachu
Thangame thangame enna aachu
Ada sattunnu vaazhkaiye vannam aachu
Moochu nikkuthu pechu thikkuthu
Manasu sokkuthu unnaale
Charanam - 1
Nee vaadagaikku veedu thedum
Sedhi thaan oorukkulle ketten
Adi ketten
Naan poo valarkkum pottai ondru
Nee vasikka thaali seithu vaithen
Adi vaithen
Neeril vanthaai saaral thanthaai
Neril vanthaai maattrugindraai
Oivillaamale thullinene
Poovin edai kaattrin edai
Sertha vidai undhan edai
Onnu kodu mookku mele viralu aikkume
Thangame thangame enna aachu
Unnap paathathum nenjile pookkalaachu
Thangame thangame enna aachu
Ada sattunnu vaazhkaiye vannam aachu
Charanam - 2
Undhan kaiyezhuthu pottu vaitha
Kaakithathil vaanavillaip paarthen
Naan poothen
Undhan kaalgal vantha paadhai engum
Manneduthu pookkalaagap potten
Uyir serthen
Kaadhal oru kaadhal oru
Bodhai nadhi bodhai nadhi
Moozhga kooda thevai illai
Paarkkum podhu unnaich saaippom
Kaadhal oru kaadhal oru
Neenda sadhi neenda sadhi
Sogam tharum inbam tharum
Neerum theeyum paadhi paadhi
Sernthu paakkume
Thangame thangame enna aachu
Unnap paathathum nenjile pookkalaachu
Thangame thangame enna aachu
Ada sattunnu vaazhkaiye vannam aachu
ஹேய் பட்டாம்பூச்சி பட்டாம்பூச்சி
வெட்கப்பட்டு சிரிக்குது
கடா மீசை கடா மீசை
எட்டி கட்டி பிடிக்குது
பொத்திவச்ச ஆசை எல்லாம்
பத்திக்கிட்டு எரியுது
காதல் என்னும் புயல் இப்போ
கூரை பிய்க்க அடிக்குது
மூச்சு நிக்குது பேச்சு திக்குது
மனசு சொக்குது உன்னாலே
ஆசை பின்னுது உசிர தின்னுது
ஏதோ பன்னுது உன்னாலே
புதுசாக என்ன ஆரம்பிச்ச
நம்ம வாழ நெஞ்ச ஊறவச்ச
அழகாலே என்ன ஆற வச்ச
ஹைய்யோ...ஹைய்யோ...ஹைய்யோ...
விரல் நீட்டி என்ன வேக வச்ச
சுகமாக என்ன சாக வச்ச
என்ன தாண்டி என்ன நோக வச்ச
ஹைய்யோ...ஹைய்யோ... ஹைய்யோ...
தங்கமே தங்கமே என்ன ஆச்சு
உன்ன பாத்ததும் நெஞ்சிலே பூக்களாச்சு
தங்கமே தங்கமே என்ன ஆச்சு
அட சட்டுன்னு வாழ்க்கையே வண்ணமாச்சு
மூச்சு நிக்குது பேச்சு திக்குது
மனசு சொக்குது உன்னாலே
சரணம் - 1
நீ வாடகைக்கு வீடு தேடும்
சேதி தான் ஊருக்குள்ளே கேட்டேன்
அடி கேட்டேன்
நான் பூ வளர்க்கும் பொட்டை ஒன்று
நீ வசிக்க தாலி செய்து வைத்தேன்
அடி வைத்தேன்
நீரில் வந்தாய் சாரல் தந்தாய்
நேரில் வந்தாய் மாற்றுகின்றாய்
ஓய்வில்லாமே துள்ளினேனே
பூவின் எடை காற்றின் எடை
சேர்த்த விடை உந்தன் எடை
ஒன்னு கொடு மூக்கு மேலே விரலு வைக்குமே
தங்கமே தங்கமே என்ன ஆச்சு
உன்னப் பாத்ததும் நெஞ்சிலே பூக்களாச்சு
தங்கமே தங்கமே என்ன ஆச்சு
அட சட்டுன்னு வாழ்க்கையே வண்ணமாச்சு
சரணம் - 2
உந்தன் கையெழுத்து போட்டு வைத்த
காகிதத்தில் வானவில்லைப் பார்த்தேன்
நான் பூத்தேன்
உந்தன் கால்கள் வந்த பாதை எங்கும்
மண்ணெடுத்து பூக்களாகப் போட்டேன்
உயிர் சேர்த்தேன்
காதல் ஒரு காதல் ஒரு
போதை நதி போதை நதி
முழ்க கூட தேவையில்லை
பார்க்கும் போது உன்னைச் சாய்ப்போம்
காதல் ஒரு காதல் ஒரு
நீண்ட சதி நீண்ட சதி
சோகம் தரும் இன்பம் தரும்
நீரும் தீயும் பாதி பாதி சேர்ந்து பாக்குமே
தங்கமே தங்கமே என்ன ஆச்சு
உன்னப் பாத்ததும் நெஞ்சிலே பூக்காளாச்சு
தங்கமே தங்கமே என்ன ஆச்சு
அட சட்டுன்னு வாழ்க்கையே வண்ணமாச்சு
http://www.youtube.com/watch?v=Yl-oXUV7p-U
Song Name:Thangame thangame
Singers:Adnan sami,Priyadharshini
Music Director:Devi Sri Prasad
Lyricist:Viveka
Cast:Ajith,Tamanna
Year of release:2014
Lyrics:-
Hey pattaampoochi pattaampoochi
Vetkappattu sirikkuthu
Kadaa meesa kadaa meesa
Etti katti pidikkuthu
Pothi vacha aasa ellaam
Pathikittu eriyuthu
Kaadhal ennum puyalu ippo
Koora piykka adikkuthu
Moochu nikkuthu pechu thikkuthu
Manasu sokkuthu unnaale
Aasai pinnuthu usira thinnuthu
Yedho pannuthu unnaale
Pudhusaaga enna aarambicha
Namma vaazha nenja oora vacha
Azhagaale enna aara vacha
Haiyo haiyo haiyo
Viral neetti enna vega vacha
Sugamaaga enna saaga vacha
Enna thaandi enna noga vacha
Haiyo haiyo haiyo
Thangame thangame enna aachu
Unnap paathathum nenjile pookkalaachu
Thangame thangame enna aachu
Ada sattunnu vaazhkaiye vannam aachu
Moochu nikkuthu pechu thikkuthu
Manasu sokkuthu unnaale
Charanam - 1
Nee vaadagaikku veedu thedum
Sedhi thaan oorukkulle ketten
Adi ketten
Naan poo valarkkum pottai ondru
Nee vasikka thaali seithu vaithen
Adi vaithen
Neeril vanthaai saaral thanthaai
Neril vanthaai maattrugindraai
Oivillaamale thullinene
Poovin edai kaattrin edai
Sertha vidai undhan edai
Onnu kodu mookku mele viralu aikkume
Thangame thangame enna aachu
Unnap paathathum nenjile pookkalaachu
Thangame thangame enna aachu
Ada sattunnu vaazhkaiye vannam aachu
Charanam - 2
Undhan kaiyezhuthu pottu vaitha
Kaakithathil vaanavillaip paarthen
Naan poothen
Undhan kaalgal vantha paadhai engum
Manneduthu pookkalaagap potten
Uyir serthen
Kaadhal oru kaadhal oru
Bodhai nadhi bodhai nadhi
Moozhga kooda thevai illai
Paarkkum podhu unnaich saaippom
Kaadhal oru kaadhal oru
Neenda sadhi neenda sadhi
Sogam tharum inbam tharum
Neerum theeyum paadhi paadhi
Sernthu paakkume
Thangame thangame enna aachu
Unnap paathathum nenjile pookkalaachu
Thangame thangame enna aachu
Ada sattunnu vaazhkaiye vannam aachu
ஹேய் பட்டாம்பூச்சி பட்டாம்பூச்சி
வெட்கப்பட்டு சிரிக்குது
கடா மீசை கடா மீசை
எட்டி கட்டி பிடிக்குது
பொத்திவச்ச ஆசை எல்லாம்
பத்திக்கிட்டு எரியுது
காதல் என்னும் புயல் இப்போ
கூரை பிய்க்க அடிக்குது
மூச்சு நிக்குது பேச்சு திக்குது
மனசு சொக்குது உன்னாலே
ஆசை பின்னுது உசிர தின்னுது
ஏதோ பன்னுது உன்னாலே
புதுசாக என்ன ஆரம்பிச்ச
நம்ம வாழ நெஞ்ச ஊறவச்ச
அழகாலே என்ன ஆற வச்ச
ஹைய்யோ...ஹைய்யோ...ஹைய்யோ...
விரல் நீட்டி என்ன வேக வச்ச
சுகமாக என்ன சாக வச்ச
என்ன தாண்டி என்ன நோக வச்ச
ஹைய்யோ...ஹைய்யோ... ஹைய்யோ...
தங்கமே தங்கமே என்ன ஆச்சு
உன்ன பாத்ததும் நெஞ்சிலே பூக்களாச்சு
தங்கமே தங்கமே என்ன ஆச்சு
அட சட்டுன்னு வாழ்க்கையே வண்ணமாச்சு
மூச்சு நிக்குது பேச்சு திக்குது
மனசு சொக்குது உன்னாலே
சரணம் - 1
நீ வாடகைக்கு வீடு தேடும்
சேதி தான் ஊருக்குள்ளே கேட்டேன்
அடி கேட்டேன்
நான் பூ வளர்க்கும் பொட்டை ஒன்று
நீ வசிக்க தாலி செய்து வைத்தேன்
அடி வைத்தேன்
நீரில் வந்தாய் சாரல் தந்தாய்
நேரில் வந்தாய் மாற்றுகின்றாய்
ஓய்வில்லாமே துள்ளினேனே
பூவின் எடை காற்றின் எடை
சேர்த்த விடை உந்தன் எடை
ஒன்னு கொடு மூக்கு மேலே விரலு வைக்குமே
தங்கமே தங்கமே என்ன ஆச்சு
உன்னப் பாத்ததும் நெஞ்சிலே பூக்களாச்சு
தங்கமே தங்கமே என்ன ஆச்சு
அட சட்டுன்னு வாழ்க்கையே வண்ணமாச்சு
சரணம் - 2
உந்தன் கையெழுத்து போட்டு வைத்த
காகிதத்தில் வானவில்லைப் பார்த்தேன்
நான் பூத்தேன்
உந்தன் கால்கள் வந்த பாதை எங்கும்
மண்ணெடுத்து பூக்களாகப் போட்டேன்
உயிர் சேர்த்தேன்
காதல் ஒரு காதல் ஒரு
போதை நதி போதை நதி
முழ்க கூட தேவையில்லை
பார்க்கும் போது உன்னைச் சாய்ப்போம்
காதல் ஒரு காதல் ஒரு
நீண்ட சதி நீண்ட சதி
சோகம் தரும் இன்பம் தரும்
நீரும் தீயும் பாதி பாதி சேர்ந்து பாக்குமே
தங்கமே தங்கமே என்ன ஆச்சு
உன்னப் பாத்ததும் நெஞ்சிலே பூக்காளாச்சு
தங்கமே தங்கமே என்ன ஆச்சு
அட சட்டுன்னு வாழ்க்கையே வண்ணமாச்சு
http://www.youtube.com/watch?v=Yl-oXUV7p-U
No comments:
Post a Comment