Movie Name:Oruvar vaazhum aalayam
Song Name:Malaiyoram mayile
Singers:Malaysia vasudevan,K.S.Chithra
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Ponnadiyaan
Cast:Sivakumar,Prabhu,Ambika
Year of release:1988
Lyrics:-
Malaiyoram mayile vilaiyaadum kuyile
Vilaiyaattach sollith thanthathaaru
Vilaiyaattach sollith thanthathaaru
Malaiyoram mayile vilaiyaadum kuyile
Malaiyoram mayile vilaiyaadum kuyile
Vilaiyaattach sollith thanthathaaru
Mm mm ... vilaiyaattach sollith thanthathaaru
Malaiyoram mayile vilaiyaadum kuyile
Malaiyoram mayile vilaiyaadum kuyile
Charanam - 1
Poomarak kaathu saamaranthaan
Veesudhu inge vaasanathaan
Poomarak kaaththu saamaranthaan
Veesudhu inge vaasana thaan
Maanirap poove yosanai yeno
Maamanaith thaane seranum neeye
Malaiyoram mayile ....
Charanam - 2
Kaaviri aatrangaraiyinile
Kaatrinil aadum poongodiye
Kaaviri aatrangaraiyinile
Kaatrinil aadum poongodiye
Aadidum poovum aasaiyaith thaane
Kooruthu inge maamalaith thene
Aah aah aah aah ....
Malaiyoram mayile ....
மலையோரம் மயிலே விளையாடும் குயிலே
விளையாட்ட சொல்லித் தந்ததாரு
விளையாட்ட சொல்லித் தந்ததாரு
மலையோரம் மயிலே விளையாடும் குயிலே
மலையோரம் மயிலே விளையாடும் குயிலே
விளையாட்ட சொல்லித் தந்ததாரு
ம்ம் ம்ம் விளையாட்ட சொல்லித் தந்ததாரு
மலையோரம் மயிலே விளையாடும் குயிலே
மலையோரம் மயிலே விளையாடும் குயிலே
சரணம் - 1
பூமாரக் காத்து சாமரந்தான்
வீசுது இங்கே வாசன தான்
பூமரக் காத்து சாமரந்தான்
வீசுது இங்கே வாசன தான்
மானிறப் பூவே யோசனை ஏனோ
மாமனைத் தானே சேரனும் நீயே
மலையோரம் மயிலே ....
சரணம் - 2
காவிரி ஆற்றங்கரையினிலே
காற்றினில் ஆடும் பூங்கொடியே
காவிரி ஆற்றங்கரையினிலே
காற்றினில் ஆடும் பூங்கொடியே
ஆடிடும் பூவும் ஆசையைத் தானே
கூறுது இங்கே மாமலைத் தேனே
ஆ ஆ ஆ ஆ ....
மலையோரம் மயிலே ....
http://www.youtube.com/watch?v=GEl-u87Ao_M
Song Name:Malaiyoram mayile
Singers:Malaysia vasudevan,K.S.Chithra
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Ponnadiyaan
Cast:Sivakumar,Prabhu,Ambika
Year of release:1988
Lyrics:-
Malaiyoram mayile vilaiyaadum kuyile
Vilaiyaattach sollith thanthathaaru
Vilaiyaattach sollith thanthathaaru
Malaiyoram mayile vilaiyaadum kuyile
Malaiyoram mayile vilaiyaadum kuyile
Vilaiyaattach sollith thanthathaaru
Mm mm ... vilaiyaattach sollith thanthathaaru
Malaiyoram mayile vilaiyaadum kuyile
Malaiyoram mayile vilaiyaadum kuyile
Charanam - 1
Poomarak kaathu saamaranthaan
Veesudhu inge vaasanathaan
Poomarak kaaththu saamaranthaan
Veesudhu inge vaasana thaan
Maanirap poove yosanai yeno
Maamanaith thaane seranum neeye
Malaiyoram mayile ....
Charanam - 2
Kaaviri aatrangaraiyinile
Kaatrinil aadum poongodiye
Kaaviri aatrangaraiyinile
Kaatrinil aadum poongodiye
Aadidum poovum aasaiyaith thaane
Kooruthu inge maamalaith thene
Aah aah aah aah ....
Malaiyoram mayile ....
மலையோரம் மயிலே விளையாடும் குயிலே
விளையாட்ட சொல்லித் தந்ததாரு
விளையாட்ட சொல்லித் தந்ததாரு
மலையோரம் மயிலே விளையாடும் குயிலே
மலையோரம் மயிலே விளையாடும் குயிலே
விளையாட்ட சொல்லித் தந்ததாரு
ம்ம் ம்ம் விளையாட்ட சொல்லித் தந்ததாரு
மலையோரம் மயிலே விளையாடும் குயிலே
மலையோரம் மயிலே விளையாடும் குயிலே
சரணம் - 1
பூமாரக் காத்து சாமரந்தான்
வீசுது இங்கே வாசன தான்
பூமரக் காத்து சாமரந்தான்
வீசுது இங்கே வாசன தான்
மானிறப் பூவே யோசனை ஏனோ
மாமனைத் தானே சேரனும் நீயே
மலையோரம் மயிலே ....
சரணம் - 2
காவிரி ஆற்றங்கரையினிலே
காற்றினில் ஆடும் பூங்கொடியே
காவிரி ஆற்றங்கரையினிலே
காற்றினில் ஆடும் பூங்கொடியே
ஆடிடும் பூவும் ஆசையைத் தானே
கூறுது இங்கே மாமலைத் தேனே
ஆ ஆ ஆ ஆ ....
மலையோரம் மயிலே ....
http://www.youtube.com/watch?v=GEl-u87Ao_M
No comments:
Post a Comment