Movie Name:Thegidi
Song Name:Neeyum dhinam
Singer:Andrea
Music Director:Nivas prasanna
Lyricist:Kurinchi prabha
Cast:Ashok,Janani iyer
Year of release:2014
Lyrics:-
Neeyum dhinam aadidum thaayam edhaith thedutho
Aasai unaith theendum oar paambada
Adhai naam puriyaamal vaazhgiromada maanuda
Neeyum dhinam ...
Nam thadaiyum oru naal udaiyum
Adhan pin theriyum uyaram
Ada nam vazhiyil ulagam suzhalum
Anbil nanaiyum malarum
Nijamaai pularum vidiyal namathu
Ezhuvom inaivom thoazha
Karaiyaith thoduvom kadalil karaivom
Manalil nanaivom thozha
Aasai unaith theendum oar paambada
Adhai naam puriyaamal vaazhgiromada maanuda
Neeyum dhinam ...
நீயும் தினம் ஆடிடும் தாயம் எதை தேடுதோ
ஆசை உனைத் தீண்டும் ஓர் பாம்படா
அதை நாம் புரியாமல் வாழ்கிரோமடா மானுடா
நீயும் தினம் ....
நம் தடையும் ஒரு நாள் உடையும்
அதன் பின் தெரியும் உயரம்
அட நம் வழியில் உலகம் சுழலும்
அன்பில் நனையும் மலரும்
நிஜமாய் புலரும் விடியல் நமது
எழுவோம் இணைவோம் தோழா
கரையைத் தொடுவோம் கடலில் கரைவோம்
மணலில் நனைவோம் தோழா
ஆசை உனைத் தீண்டும் ஓர் பாம்படா
அதை நாம் புரியாமல் வாழ்கிரோமடா ஹே
நீயும் தினம் ....
https://www.youtube.com/watch?v=vajr2WIFWds
Song Name:Neeyum dhinam
Singer:Andrea
Music Director:Nivas prasanna
Lyricist:Kurinchi prabha
Cast:Ashok,Janani iyer
Year of release:2014
Lyrics:-
Neeyum dhinam aadidum thaayam edhaith thedutho
Aasai unaith theendum oar paambada
Adhai naam puriyaamal vaazhgiromada maanuda
Neeyum dhinam ...
Nam thadaiyum oru naal udaiyum
Adhan pin theriyum uyaram
Ada nam vazhiyil ulagam suzhalum
Anbil nanaiyum malarum
Nijamaai pularum vidiyal namathu
Ezhuvom inaivom thoazha
Karaiyaith thoduvom kadalil karaivom
Manalil nanaivom thozha
Aasai unaith theendum oar paambada
Adhai naam puriyaamal vaazhgiromada maanuda
Neeyum dhinam ...
நீயும் தினம் ஆடிடும் தாயம் எதை தேடுதோ
ஆசை உனைத் தீண்டும் ஓர் பாம்படா
அதை நாம் புரியாமல் வாழ்கிரோமடா மானுடா
நீயும் தினம் ....
நம் தடையும் ஒரு நாள் உடையும்
அதன் பின் தெரியும் உயரம்
அட நம் வழியில் உலகம் சுழலும்
அன்பில் நனையும் மலரும்
நிஜமாய் புலரும் விடியல் நமது
எழுவோம் இணைவோம் தோழா
கரையைத் தொடுவோம் கடலில் கரைவோம்
மணலில் நனைவோம் தோழா
ஆசை உனைத் தீண்டும் ஓர் பாம்படா
அதை நாம் புரியாமல் வாழ்கிரோமடா ஹே
நீயும் தினம் ....
https://www.youtube.com/watch?v=vajr2WIFWds
No comments:
Post a Comment