Movie Name:Album
Song Name:Chellame chellam
Singers:Hariharan,Shreya
Music Director:Karthik raja
Lyricist:Vaali
Cast:Aryan,Anitha
Year of releasE:1999
Lyrics:-
En chellam en chinukku
En ammukutti en bommukutti
En bujjikutti en poona kutti
Are miyaav miyaav
Ye miyaav miyaav
Chellamaai chellam endraayadi
Athaan endre sonnaayadi
Yaadhumaagi ennul nindraayadiye (2)
Un kaiyil naan kuzhanthaiyadi
En kaiyil nee kuzhanthaiyadi
Oru vaarthai sonnaaladi
Naam thaali kattik kolvom
Tell me now tell me now
Tell me tell me tell me now
Tell me now tell me now
Tell me tell me tell me now
Chellamaai chellam ...
Chandhira thattil sorootti
Sundhari unnaith thoonga vaippen
Udhattaal udhattaith thudaithiduven
Natchathirangal vazhiyaaga
Unnidam naanum pesiduven
Uyiraal uyirai anaithiduven
Nee enbathum adi naan enbathum
Pinbu naam aagip pogindra neram
Thar thar thar thar tharshini
Thar thai thaaviya tharshini
Thar thar thar thar tharshini
Thar thar theeyaa tharshini
Chellamaai chellam endraayadiye
Chellamaai chellam ...
Kaalai sooriyan kudai pidikka
Kolgal ellaam padam pidikka
Kiliye unnaik kai pidikka
Natchathirangal ellaame
Archanai thoovi vaazhthidume
Adharkkaai anbe kaathiruppen
Vaanaaginaai kaatru veliyaaginaai
Endhan oonaagi uyiraanaai penne
Thar thar ...
Chellamaai chellam endraayada
Anbe endre sonnaayada
Yaadhumaagi ennul nindraai kanna (2)
Un kaiyil naan kuzhanthaiyadaa
En kaiyil nee kuzhanthaiyadaa
Oru vaarthai sonnaalada
Naan thaali kattik kolven
Tell me ..
Chellamaai chellam endraayada ...
என் செல்லம் என் சிணுக்கு
என் அம்முகுட்டி என் பொம்முகுட்டி
என் புஜ்ஜு குட்டி என் பூன குட்டி
அரே மியாவ் மியாவ்
ஏ... மியாவ் மியாவ்
செல்லமாய் செல்லம் என்றாயடி
அத்தான் என்றே சொன்னாயடி
யாதுமாகி என்னுள் நின்றாயடியே (2)
உன் கையில் நான் குழந்தையடி
என் கையில் நீ குழந்தையடி
ஒரு வார்த்தைச் சொன்னாலடி
நாம் தாலி கட்டிக் கொள்வோம்
tell me now... tell me now.....
tell me.. tell me... tell me now
tell me now... tell me now.....
tell me.. tell me... tell me now
செல்லமாய் செல்லம் ....
சந்திர தட்டில் சோறூட்டி
சுந்தரி உன்னைத் தூங்க வைப்பேன்
உதட்டால் உதட்டைத் துடைத்திடுவேன்
நட்சத்திரங்கள் வழியாக
உன்னிடம் நானும் பேசிடுவேன்
உயிரால் உயிரை அணைத்திடுவேன்
நீயென்பதும் அடி நான் என்பதும்
பின்பு நாமாகி போகின்ற நேரம்
தர்... தர்... தர்... தர்... தர்ஷிணி
தர்... தர்... தாவிய தர்ஷிணி
தர்... தர்... தர்... தர்... தர்ஷிணி
தர்... தர்... தீயா தர்ஷிணி
செல்லமாய் செல்லம் என்றாயடியே
செல்லமாய் செல்லம் ...
காலை சூரியன் குடை பிடிக்க
கோள்கள் எல்லாம் படம் பிடிக்க
கிளியே உன்னை கை பிடிப்பேன்
நட்சத்திரங்கள் எல்லாமே
அச்சனை தூவி வாழ்த்திடுமே
அதற்காய் அன்பே காத்திருப்பேன்
வானாகினாய் காற்று வெளியாகினாய்
எந்தன் ஊனாகி உயிரானாய் பெண்ணே
தர்... தர்...
செல்லமாய் செல்லம் என்றாயடா
அன்பே என்றே சொன்னயடா
யாதுமாகி என்னுள் நின்றாய் கண்ணா (2)
உன் கையில் நான் குழந்தையடா
என் கையில் நீ குழந்தையடா
ஒரு வார்த்தை சொன்னாலடா
நான் தாலி கட்டிகொள்வேன
tell me ....
செல்லமாய் செல்லம் என்றாயடா ...
https://www.youtube.com/watch?v=PG4ezKq2olc
Song Name:Chellame chellam
Singers:Hariharan,Shreya
Music Director:Karthik raja
Lyricist:Vaali
Cast:Aryan,Anitha
Year of releasE:1999
Lyrics:-
En chellam en chinukku
En ammukutti en bommukutti
En bujjikutti en poona kutti
Are miyaav miyaav
Ye miyaav miyaav
Chellamaai chellam endraayadi
Athaan endre sonnaayadi
Yaadhumaagi ennul nindraayadiye (2)
Un kaiyil naan kuzhanthaiyadi
En kaiyil nee kuzhanthaiyadi
Oru vaarthai sonnaaladi
Naam thaali kattik kolvom
Tell me now tell me now
Tell me tell me tell me now
Tell me now tell me now
Tell me tell me tell me now
Chellamaai chellam ...
Chandhira thattil sorootti
Sundhari unnaith thoonga vaippen
Udhattaal udhattaith thudaithiduven
Natchathirangal vazhiyaaga
Unnidam naanum pesiduven
Uyiraal uyirai anaithiduven
Nee enbathum adi naan enbathum
Pinbu naam aagip pogindra neram
Thar thar thar thar tharshini
Thar thai thaaviya tharshini
Thar thar thar thar tharshini
Thar thar theeyaa tharshini
Chellamaai chellam endraayadiye
Chellamaai chellam ...
Kaalai sooriyan kudai pidikka
Kolgal ellaam padam pidikka
Kiliye unnaik kai pidikka
Natchathirangal ellaame
Archanai thoovi vaazhthidume
Adharkkaai anbe kaathiruppen
Vaanaaginaai kaatru veliyaaginaai
Endhan oonaagi uyiraanaai penne
Thar thar ...
Chellamaai chellam endraayada
Anbe endre sonnaayada
Yaadhumaagi ennul nindraai kanna (2)
Un kaiyil naan kuzhanthaiyadaa
En kaiyil nee kuzhanthaiyadaa
Oru vaarthai sonnaalada
Naan thaali kattik kolven
Tell me ..
Chellamaai chellam endraayada ...
என் செல்லம் என் சிணுக்கு
என் அம்முகுட்டி என் பொம்முகுட்டி
என் புஜ்ஜு குட்டி என் பூன குட்டி
அரே மியாவ் மியாவ்
ஏ... மியாவ் மியாவ்
செல்லமாய் செல்லம் என்றாயடி
அத்தான் என்றே சொன்னாயடி
யாதுமாகி என்னுள் நின்றாயடியே (2)
உன் கையில் நான் குழந்தையடி
என் கையில் நீ குழந்தையடி
ஒரு வார்த்தைச் சொன்னாலடி
நாம் தாலி கட்டிக் கொள்வோம்
tell me now... tell me now.....
tell me.. tell me... tell me now
tell me now... tell me now.....
tell me.. tell me... tell me now
செல்லமாய் செல்லம் ....
சந்திர தட்டில் சோறூட்டி
சுந்தரி உன்னைத் தூங்க வைப்பேன்
உதட்டால் உதட்டைத் துடைத்திடுவேன்
நட்சத்திரங்கள் வழியாக
உன்னிடம் நானும் பேசிடுவேன்
உயிரால் உயிரை அணைத்திடுவேன்
நீயென்பதும் அடி நான் என்பதும்
பின்பு நாமாகி போகின்ற நேரம்
தர்... தர்... தர்... தர்... தர்ஷிணி
தர்... தர்... தாவிய தர்ஷிணி
தர்... தர்... தர்... தர்... தர்ஷிணி
தர்... தர்... தீயா தர்ஷிணி
செல்லமாய் செல்லம் என்றாயடியே
செல்லமாய் செல்லம் ...
காலை சூரியன் குடை பிடிக்க
கோள்கள் எல்லாம் படம் பிடிக்க
கிளியே உன்னை கை பிடிப்பேன்
நட்சத்திரங்கள் எல்லாமே
அச்சனை தூவி வாழ்த்திடுமே
அதற்காய் அன்பே காத்திருப்பேன்
வானாகினாய் காற்று வெளியாகினாய்
எந்தன் ஊனாகி உயிரானாய் பெண்ணே
தர்... தர்...
செல்லமாய் செல்லம் என்றாயடா
அன்பே என்றே சொன்னயடா
யாதுமாகி என்னுள் நின்றாய் கண்ணா (2)
உன் கையில் நான் குழந்தையடா
என் கையில் நீ குழந்தையடா
ஒரு வார்த்தை சொன்னாலடா
நான் தாலி கட்டிகொள்வேன
tell me ....
செல்லமாய் செல்லம் என்றாயடா ...
https://www.youtube.com/watch?v=PG4ezKq2olc
No comments:
Post a Comment