Movie Name:Kochadaiiyaan
Song Name:Senthee vizhuntha
Singers:Srinias,Chinmayi
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Rajinikanth,Deepika,Nasser
Year of release:2014
Lyrics:-
Senthee vizhuntha sempor paaraiyil
Manthi uruttum mayilin muttaiyaai
Idhayam
Nalla marathin narungilai yizhinthu
Velach suzhiyil vizhuntha malaraai
Idhayam
Nazhuvi nazhuvi nagarnthu nagarnthu poguthe
Yeno sol yeno
Yeno sol sol yeno solvaaya
Yeno sol sol yeno solvaaya
Idhayam
Karaigal maranthu thisaigal tholainthu poguthe
Yeno sol yeno
Yeno sol sol yeno
Yeno sol sol yeno solvaaya
Pooppathu maranthana kodigal
Punnagai maranthathu minnal
Kaaippathu maranthathu kaadu
Kaaviyam maranthathu yedu (2)
Yaano ninnai marakkilen
Ninnai marakkilen
Ninnai marakkilen
Idhayam nazhuvi nazhuvi
Nagarnthu nagarnthu poguthe
Yeno sol yeno
Yeno sol sol yeno
Yeno sol sol yeno solvaaya
Senthamizh piriyum sangam
Sengadal piriyum alaigal
Oliyaip piriyum kaatru
Uliyaip piriyum sirpam (2)
Yaano ninnaip pirigilen
Pirigilen pirigilen
Sirukottu perum paayum thoongiyaangu
En uyiro sirithu
Kaadhalo perithu
செந்தீ விழுந்த செம்பொற் பாறையில்
மந்தி உருட்டும் மயிலின் முட்டையாய்
இதயம்
நல்ல மரத்தின் நறுங்கிளை யிழிந்து
வெள்ளச் சுழியில் விழுந்த மலராய்
இதயம்
நழுவி நழுவி நகர்ந்து நகர்ந்து நகர்ந்து
போகுதே
ஏனோ சொல் ஏனோ
ஏனோ சொல் சொல் ஏனோ சொல்வாய
ஏனோ சொல் சொல் ஏனோ சொல்வாயா
இதயம்
கரைகள் மறந்து திசைகள் தொலைந்து
போகுதே
ஏனோ சொல் ஏனோ
ஏனோ சொல் சொல் ஏனோ
ஏனோ சொல் சொல் ஏனோ சொல்வாயா
பூப்பது மறந்தன கொடிகள்
புன்னகை மறந்தது மின்னல்
காய்ப்பது மறந்தது காடு
காவியம் மறந்தது ஏடு (2)
யானோ நின்னை மறக்கிலேன்
நின்னை மறக்கிலேன்
நின்னை மறக்கிலேன்
இதயம் நழுவி நழுவி
நகர்ந்து நகர்ந்து நகர்ந்து போகுதே
ஏனோ சொல் ஏனோ
ஏனோ சொல் சொல் ஏனோ சொல்வாயா
ஏனோ சொல் சொல் ஏனோ சொல்வாயா
செந்தமிழ் பிரியும் சங்கம்
செங்கடல் பிரியும் அலைகள்
ஒலியைப் பிரியும் காற்று
உளியைப் பிரியும் சிற்பம் (2)
யானோ நின்னைப் பிரிகிலேன்
பிரிகிலேன் பிரிகிலேன்
சிறுகோட்டு பெரும்பாயும் தூங்கியாங்கு
என் உயிரோ சிறிது
காதலோ பெரிது
https://www.youtube.com/watch?v=G2xRJB0dkMY
Song Name:Senthee vizhuntha
Singers:Srinias,Chinmayi
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Rajinikanth,Deepika,Nasser
Year of release:2014
Lyrics:-
Senthee vizhuntha sempor paaraiyil
Manthi uruttum mayilin muttaiyaai
Idhayam
Nalla marathin narungilai yizhinthu
Velach suzhiyil vizhuntha malaraai
Idhayam
Nazhuvi nazhuvi nagarnthu nagarnthu poguthe
Yeno sol yeno
Yeno sol sol yeno solvaaya
Yeno sol sol yeno solvaaya
Idhayam
Karaigal maranthu thisaigal tholainthu poguthe
Yeno sol yeno
Yeno sol sol yeno
Yeno sol sol yeno solvaaya
Pooppathu maranthana kodigal
Punnagai maranthathu minnal
Kaaippathu maranthathu kaadu
Kaaviyam maranthathu yedu (2)
Yaano ninnai marakkilen
Ninnai marakkilen
Ninnai marakkilen
Idhayam nazhuvi nazhuvi
Nagarnthu nagarnthu poguthe
Yeno sol yeno
Yeno sol sol yeno
Yeno sol sol yeno solvaaya
Senthamizh piriyum sangam
Sengadal piriyum alaigal
Oliyaip piriyum kaatru
Uliyaip piriyum sirpam (2)
Yaano ninnaip pirigilen
Pirigilen pirigilen
Sirukottu perum paayum thoongiyaangu
En uyiro sirithu
Kaadhalo perithu
செந்தீ விழுந்த செம்பொற் பாறையில்
மந்தி உருட்டும் மயிலின் முட்டையாய்
இதயம்
நல்ல மரத்தின் நறுங்கிளை யிழிந்து
வெள்ளச் சுழியில் விழுந்த மலராய்
இதயம்
நழுவி நழுவி நகர்ந்து நகர்ந்து நகர்ந்து
போகுதே
ஏனோ சொல் ஏனோ
ஏனோ சொல் சொல் ஏனோ சொல்வாய
ஏனோ சொல் சொல் ஏனோ சொல்வாயா
இதயம்
கரைகள் மறந்து திசைகள் தொலைந்து
போகுதே
ஏனோ சொல் ஏனோ
ஏனோ சொல் சொல் ஏனோ
ஏனோ சொல் சொல் ஏனோ சொல்வாயா
பூப்பது மறந்தன கொடிகள்
புன்னகை மறந்தது மின்னல்
காய்ப்பது மறந்தது காடு
காவியம் மறந்தது ஏடு (2)
யானோ நின்னை மறக்கிலேன்
நின்னை மறக்கிலேன்
நின்னை மறக்கிலேன்
இதயம் நழுவி நழுவி
நகர்ந்து நகர்ந்து நகர்ந்து போகுதே
ஏனோ சொல் ஏனோ
ஏனோ சொல் சொல் ஏனோ சொல்வாயா
ஏனோ சொல் சொல் ஏனோ சொல்வாயா
செந்தமிழ் பிரியும் சங்கம்
செங்கடல் பிரியும் அலைகள்
ஒலியைப் பிரியும் காற்று
உளியைப் பிரியும் சிற்பம் (2)
யானோ நின்னைப் பிரிகிலேன்
பிரிகிலேன் பிரிகிலேன்
சிறுகோட்டு பெரும்பாயும் தூங்கியாங்கு
என் உயிரோ சிறிது
காதலோ பெரிது
https://www.youtube.com/watch?v=G2xRJB0dkMY
No comments:
Post a Comment