Movie Name:Naan sigappu manithan
Song Name:Idhayam unnai
Singers:G.V.Prakash kumar,Saindhavi
Music Director:G.V.Prakash kumar
Cast:Vishal,Lakshmi menon
Year of release:2014
Lyrics:-
Venpanju megathil en nenjai nee vaithaai
Penne un punnagaiyil saaral naanadi
Kannukkul veedondru katti thaan vaithene
Ange nee vantha pinne kovil aanathe
Idhayam unnaith theduthe
Uyirum unnaith theduthe
Unnaith thedi oduthe uyirin uyire
Ninaivum unnaith theduthe
Nizhalum unnaith theduthe
Unnaitht thedi oduthe uyirin uyire
Adi penne iranthaalum un madiyil
Kanmoodath thaane odi vanthu uyir viduven
Oru paarvai nee paarthaal adhu pohum
Appothe naanum meendum
Man mel uyirthezhuven
Venpanju megathil...
Penne un nenjukkul sogangal koodaathu oh
Aanantha kanneeril azhuthaalum thaangaathu oh
Iraivaa oar varam kodu oh
Ivan endhan maganaagave thinanthorum azhavidu oh
Thaayaagi thaalaattave
Enge nee sendraalum en kaalgal eppodhum
Un pinne thaan nadakkum oh
Aagaayam saainthaalum boologam ointhaalum
Nam kaadhal thaan irukum oh
Venpanju megathil ...
Idhayam unnai theduthe ....
வெண்பஞ்சு மேகத்தில் என் நெஞ்சை நீ வைத்தாய்
பெண்ணே உன் புன்னகையில் சாரல் நானடி
கண்ணுக்குள் வீடொன்று கட்டி தான் வைத்தேனே
அங்கே நீ வந்த பின்னே கோவில் ஆனதே
இதயம் உன்னைத் தேடுதே
உயிரும் உன்னைத் தேடுதே
உன்னைத் தேடி ஓடுதே உயிரின் உயிரே
நினைவும் உன்னைத் தேடுதே
நிழலும் உன்னைத் தேடுதே
உன்னைத் தேடி ஓடுதே உயிரின் உயிரே
அடி பெண்ணே இறந்தாலும் உன் மடியில்
கண்மூடத் தானே ஓடி வந்து உயிர் விடுவேன்
ஒரு பார்வை நீ பார்த்தால் அது போதும்
அப்போதே நானும் மீண்டும்
மண்மேல் உயிர்த்தெழுவேன்
வெண்பஞ்சு மேகத்தில் ....
பெண்ணே உன் நெஞ்சுக்குள் சோகங்கள் கூடாது ஓ
ஆனந்த கண்ணீரில் அழுதாலும் தாங்காது ஓ
இறைவா ஓர் வரம் கொடு ஓ
இவன் எந்தன் மகனாகவே தினந்தோறும் அழவிடு ஓ
தாயாகி தாலாட்டவே
எங்கே நீ சென்றாலும் என் கால்கள் எப்போதும்
உன் பின்னே தான் நடக்கும் ஓ
ஆகாயம் சாய்ந்தாலும் பூலோகம் ஓய்ந்தாலும்
நம் காதல் தான் இருக்கும் ஓ
வெண்பஞ்சு மேகத்தில் ....
இதயம் உன்னை தேடுதே ....
https://www.youtube.com/watch?v=JiZMGxzXmk8
Song Name:Idhayam unnai
Singers:G.V.Prakash kumar,Saindhavi
Music Director:G.V.Prakash kumar
Cast:Vishal,Lakshmi menon
Year of release:2014
Lyrics:-
Venpanju megathil en nenjai nee vaithaai
Penne un punnagaiyil saaral naanadi
Kannukkul veedondru katti thaan vaithene
Ange nee vantha pinne kovil aanathe
Idhayam unnaith theduthe
Uyirum unnaith theduthe
Unnaith thedi oduthe uyirin uyire
Ninaivum unnaith theduthe
Nizhalum unnaith theduthe
Unnaitht thedi oduthe uyirin uyire
Adi penne iranthaalum un madiyil
Kanmoodath thaane odi vanthu uyir viduven
Oru paarvai nee paarthaal adhu pohum
Appothe naanum meendum
Man mel uyirthezhuven
Venpanju megathil...
Penne un nenjukkul sogangal koodaathu oh
Aanantha kanneeril azhuthaalum thaangaathu oh
Iraivaa oar varam kodu oh
Ivan endhan maganaagave thinanthorum azhavidu oh
Thaayaagi thaalaattave
Enge nee sendraalum en kaalgal eppodhum
Un pinne thaan nadakkum oh
Aagaayam saainthaalum boologam ointhaalum
Nam kaadhal thaan irukum oh
Venpanju megathil ...
Idhayam unnai theduthe ....
வெண்பஞ்சு மேகத்தில் என் நெஞ்சை நீ வைத்தாய்
பெண்ணே உன் புன்னகையில் சாரல் நானடி
கண்ணுக்குள் வீடொன்று கட்டி தான் வைத்தேனே
அங்கே நீ வந்த பின்னே கோவில் ஆனதே
இதயம் உன்னைத் தேடுதே
உயிரும் உன்னைத் தேடுதே
உன்னைத் தேடி ஓடுதே உயிரின் உயிரே
நினைவும் உன்னைத் தேடுதே
நிழலும் உன்னைத் தேடுதே
உன்னைத் தேடி ஓடுதே உயிரின் உயிரே
அடி பெண்ணே இறந்தாலும் உன் மடியில்
கண்மூடத் தானே ஓடி வந்து உயிர் விடுவேன்
ஒரு பார்வை நீ பார்த்தால் அது போதும்
அப்போதே நானும் மீண்டும்
மண்மேல் உயிர்த்தெழுவேன்
வெண்பஞ்சு மேகத்தில் ....
பெண்ணே உன் நெஞ்சுக்குள் சோகங்கள் கூடாது ஓ
ஆனந்த கண்ணீரில் அழுதாலும் தாங்காது ஓ
இறைவா ஓர் வரம் கொடு ஓ
இவன் எந்தன் மகனாகவே தினந்தோறும் அழவிடு ஓ
தாயாகி தாலாட்டவே
எங்கே நீ சென்றாலும் என் கால்கள் எப்போதும்
உன் பின்னே தான் நடக்கும் ஓ
ஆகாயம் சாய்ந்தாலும் பூலோகம் ஓய்ந்தாலும்
நம் காதல் தான் இருக்கும் ஓ
வெண்பஞ்சு மேகத்தில் ....
இதயம் உன்னை தேடுதே ....
https://www.youtube.com/watch?v=JiZMGxzXmk8
No comments:
Post a Comment