Movie Name:Panivizhum nilavu
Song Name:Nenje
Singers:Chinmayi,Naresh iyer
Music Director:L.V.Ganesan
Lyricist:Na.Muthukumar
Year of release:2014
Lyrics:-
Nenje oh
Nenje oh
Kangal rendum kaadhal solla
Anbe neeyo thallich sella
Kannaik katti kaattilvittaal
Anbe naanum enge sella
Oru murai ennai nee paarthidu
Vizhigale pesum mozhi kettidu
Manadhinaal mella mazhaith thoovidu
Azhaikkirathe
Sila murai kangal poi sollume
Soozhnilai poiyai mei aakkume
Pogaiyena thondrum pani moottame
Vilagume
Nenje oh
Verenna anbe verenna
Unnai naanum ketkiren
Vaazhnthaalum mannil vizhunthaalum
Undhan anbaik ketpen
Idaiveligal kurainthiduma
Ini intha dhooram thaangaathe
Mana thiraigal vilagiduma
Edharkindha mounam podhum
Pogaadhe pogaathe en nenjam pavam
Kanneeril thallaadum en kaadhal odam
Nenje oh
Kangal rendum...
Paakkaathe ennaip paakkaathe
Paarthaal kobam koodum
Pesaathe yedhum pesaathe
Undaal kooda podhum
Nadanthathellaam maranthidalaam
Manadhinil kaayam aaraathe
Idhayathile keeri vittaai
Valikkuthu penne unnaale
Yen unnaip paartheno ennulle kaayam
Un kaadhal mullaaga en nenjil vaazhum
Nenje oh
நெஞ்சே ..ஓ..
நெஞ்சே .. ஓ..
கண்கள் ரெண்டும் காதல் சொல்ல
அன்பே நீயோ தள்ளிச் செல்ல
கண்ணைக்கட்டி காட்டில் விட்டால்
அன்பே நானும் எங்கே செல்ல
ஒரு முறை என்னை நீ பார்த்திடு
விழிகளே பேசும் மொழி கேட்டிடு
மனதினால் மெல்ல மழைத் தூவிடு
அழைக்கிறதே
சில முறை கண்கள் பொய் சொல்லுமே
சூழ்நிலை பொய்யை மெய் ஆக்குமே
புகையென தோன்றும் பனி மூட்டமே
விலகுமே
நெஞ்சே.. ஓ..
வேறென்ன அன்பே வேறென்ன
உன்னை நான் கேட்கிறேன்
வாழ்ந்தாலும் மண்ணில் விழுந்தாலும்
உந்தன் அன்பைக் கேட்பேன்
இடைவெளிகள் குறைந்திடுமா
இனி இந்த தூரம் தாங்காதே
மன திரைகள் விலகிடுமா
எதற்கிந்த மௌனம் போதும்
போகாதே போகாதே என் நெஞ்சம் பாவம்
கண்ணீரில் தள்ளாடும் என் காதல் ஓடம்
நெஞ்சே .. ஓ ..
கண்கள் ரெண்டும் ...
பார்க்காதே என்னைப் பார்க்காதே
பார்த்தல் கோபம் கூடும்
பேசாதே ஏதும் பேசாதே
உண்டால் கூட போதும்
நடந்ததெல்லாம் மறந்திடலாம்
மனதினில் காயம் ஆறாதே
இதயத்திலே கீறி விட்டாய்
வலிக்குது பெண்ணே உன்னாலே
ஏன் உன்னைப் பார்த்தேனோ என்னுள்ளே காயம்
உன் காதல் முள்ளாக என் நெஞ்சில் வாழும்
நெஞ்சே ..ஓ ..
Song Name:Nenje
Singers:Chinmayi,Naresh iyer
Music Director:L.V.Ganesan
Lyricist:Na.Muthukumar
Year of release:2014
Lyrics:-
Nenje oh
Nenje oh
Kangal rendum kaadhal solla
Anbe neeyo thallich sella
Kannaik katti kaattilvittaal
Anbe naanum enge sella
Oru murai ennai nee paarthidu
Vizhigale pesum mozhi kettidu
Manadhinaal mella mazhaith thoovidu
Azhaikkirathe
Sila murai kangal poi sollume
Soozhnilai poiyai mei aakkume
Pogaiyena thondrum pani moottame
Vilagume
Nenje oh
Verenna anbe verenna
Unnai naanum ketkiren
Vaazhnthaalum mannil vizhunthaalum
Undhan anbaik ketpen
Idaiveligal kurainthiduma
Ini intha dhooram thaangaathe
Mana thiraigal vilagiduma
Edharkindha mounam podhum
Pogaadhe pogaathe en nenjam pavam
Kanneeril thallaadum en kaadhal odam
Nenje oh
Kangal rendum...
Paakkaathe ennaip paakkaathe
Paarthaal kobam koodum
Pesaathe yedhum pesaathe
Undaal kooda podhum
Nadanthathellaam maranthidalaam
Manadhinil kaayam aaraathe
Idhayathile keeri vittaai
Valikkuthu penne unnaale
Yen unnaip paartheno ennulle kaayam
Un kaadhal mullaaga en nenjil vaazhum
Nenje oh
நெஞ்சே ..ஓ..
நெஞ்சே .. ஓ..
கண்கள் ரெண்டும் காதல் சொல்ல
அன்பே நீயோ தள்ளிச் செல்ல
கண்ணைக்கட்டி காட்டில் விட்டால்
அன்பே நானும் எங்கே செல்ல
ஒரு முறை என்னை நீ பார்த்திடு
விழிகளே பேசும் மொழி கேட்டிடு
மனதினால் மெல்ல மழைத் தூவிடு
அழைக்கிறதே
சில முறை கண்கள் பொய் சொல்லுமே
சூழ்நிலை பொய்யை மெய் ஆக்குமே
புகையென தோன்றும் பனி மூட்டமே
விலகுமே
நெஞ்சே.. ஓ..
வேறென்ன அன்பே வேறென்ன
உன்னை நான் கேட்கிறேன்
வாழ்ந்தாலும் மண்ணில் விழுந்தாலும்
உந்தன் அன்பைக் கேட்பேன்
இடைவெளிகள் குறைந்திடுமா
இனி இந்த தூரம் தாங்காதே
மன திரைகள் விலகிடுமா
எதற்கிந்த மௌனம் போதும்
போகாதே போகாதே என் நெஞ்சம் பாவம்
கண்ணீரில் தள்ளாடும் என் காதல் ஓடம்
நெஞ்சே .. ஓ ..
கண்கள் ரெண்டும் ...
பார்க்காதே என்னைப் பார்க்காதே
பார்த்தல் கோபம் கூடும்
பேசாதே ஏதும் பேசாதே
உண்டால் கூட போதும்
நடந்ததெல்லாம் மறந்திடலாம்
மனதினில் காயம் ஆறாதே
இதயத்திலே கீறி விட்டாய்
வலிக்குது பெண்ணே உன்னாலே
ஏன் உன்னைப் பார்த்தேனோ என்னுள்ளே காயம்
உன் காதல் முள்ளாக என் நெஞ்சில் வாழும்
நெஞ்சே ..ஓ ..
No comments:
Post a Comment