Labels

kannukkul pothi vaippen lyrics-thirumanam enum nikkah tamil song lyrics / கண்ணுக்குள் பொத்தி வைப்பேன்

Movie Name:Thirumanam enum nikkah
Song Name:Kannukkul pothivaippen
Singers:Vijay prakash,Sadhana sargam
Music Director:M.Ghibran
Lyricist:Parvathy
Cast:Jai,Nazriya
Year of release:2014

Lyrics:-

Kannukkul pothivaipen
En chella kannane vaa
Dhithithathai jadhikkul
Ennodu aada vaa vaa

Adikkadi unaip pidikka naan mandraadida
Ida puram viral madakki nee doo kaattida
En kannane vaada vaa
Vishama kannane vaada vaa

Kannukkul pothivaippen ...

Siru sittigai paasam
Perum kadalaai maara
Manithuli ellaame
Arai nodikkul theera
Mazhai tharaiyaa ullam
Pisipisuppaip pena
Edharkkadi thindaattam
Kadhakadhappai kaana

Nee raadhai idam
Sollaamal sonnaaye
Sengothai manam
Un pechil thanthaaye

Unnaale yosikkiren
Un viralaip pidithu
Nadakkum nimidam yaasikkiren

Kannukkul pothi vaippen ....

Uyir edhaiyo thedum
Manam adhaiye naadum
Thanith thaniye rendum
Oru vazhiyil odum

Edhu edharko poigal
Edhir edhiraai aagum
Vidai kadanthe pogum

Kannaadi munai pol
Ennangal kooraai
Mun illaathathaip pol
Ellaame veraai unnaale poorikkiren
Un sirippu sarathil
Magizha marathil
Poo thaikkiren

Kannukkul pothi vaippen ....

கண்ணுக்குள் பொத்திவைப்பேன்
என் செல்லக் கண்ணனே வா
திதித தை ஜதிக்குள்
என்னோடு ஆட வா வா
அடிக்கடி உனைப் பிடிக்க நான் மன்றாடிட
இடப் புறம் விரல் மடக்கி  நீ டூ காட்டிட
என் கண்ணனே வாடா வா
விஷம கண்ணனே வாடா வா

கண்ணுக்குள் பொத்தி வைப்பேன் ....

சிறு சிட்டிகை பாசம்
பெரும் கடலாய் மாற
மணித்துளி எல்லாமே
அரை நொடிக்குள் தீர
மழை தரையா உள்ளம்
பிசுப்பிசுப்பைப் பேண
எதற்கடி திண்டாட்டம்
கதகதப்பைக் காண

நீ ராதை இடம்
சொல்லாமல் சொன்னாயே
செங்கோதை மனம்
உன் பேச்சில் தந்தாயே

உன்னாலே யோசிக்கிறேன்
உன் விரலைப் பிடித்து
நடக்கும் நிமிடம் யாசிக்கிறேன்

கண்ணுக்குள் பொத்திவைப்பேன் ....

உயிர் எதையோ தேடும்
மனம் அதையே நாடும்
தனித் தனியே ரெண்டும்
ஒரு வழியில் ஓடும்

எது எதற்கோ பொய்கள்
எதிர் எதிராய் மெய்கள்
எது எதுவாய் ஆகும்
விடை கடந்தே போகும்

கண்ணாடி முனை போல்
எண்ணங்கள் கூராய்
முன் இல்லாததைப் போல்
எல்லாமே வேறாய் உன்னாலே பூரிக்கிறேன்
உன் சிரிப்பு சரத்தில்
மகிழ மரத்தில்
பூ தைக்கிறேன்

கண்ணுக்குள் பொத்தி வைப்பேன் ....

https://www.youtube.com/watch?v=YGTG9n1tGnk





No comments:

Post a Comment