Movie Name:Guru
Song Name:Enthan kannil
Singers:S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Kannadasan
Cast:Kamalhassan,Sridevi
Year of release:1980
Lyrics:-
Endhan kannil yezhulagangal
Vaaraai kanna vaa
Endhan kannil yezhulagangal
Vaaraai kanna vaa
Naan indru naanum illai
En nenjil naanam illai
Pabapa ..
Endhan kannil yezhulagangal
Vaaraai kanna vaa
Roja malarnthathu thuvandathu
Raajaavin kaigal yenthattume (2)
Inge ival sorgam edhu
Inbam tharum sangam edhu
Nee
Endhan kannil ....
Vaanam vizhunthathu valainthathu
Namakkenna paavam pogattume (2)
Sugame enna sugamo idhu
Thallaadum ragamo idhu
Vaa
Enthan kannil ....
எந்தன் கண்ணில் ஏழுலகங்கள்
வாராய் கண்ணா வா
எந்தன் கண்ணில் ஏழுலகங்கள்
வாராய் கண்ணா வா
நான் இன்று நானும் இல்லை
என் நெஞ்சில் நானும் இல்லை
பபபா...
எந்தன் கண்ணில் ஏழுலகங்கள்
வாராய் கண்ணா வா
ரோஜா மலர்ந்தது துவண்டது
ராஜாவின் கைகள் ஏந்தட்டுமே (2)
இங்கே இவள் சொர்க்கம் எது
இன்பம் தரும் சங்கம் எது
நீ
எந்தன் கண்ணில் ....
வானம் விழுந்தது வளைந்தது
நமக்கென பாவம் போகட்டுமே (2)
சுகமே என்ன சுகமோ இது
தள்ளாடும் ரகமோ இது
வா
எந்தன் கண்ணில் ...
https://www.youtube.com/watch?v=i_leU9M6PmQ
Song Name:Enthan kannil
Singers:S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Kannadasan
Cast:Kamalhassan,Sridevi
Year of release:1980
Lyrics:-
Endhan kannil yezhulagangal
Vaaraai kanna vaa
Endhan kannil yezhulagangal
Vaaraai kanna vaa
Naan indru naanum illai
En nenjil naanam illai
Pabapa ..
Endhan kannil yezhulagangal
Vaaraai kanna vaa
Roja malarnthathu thuvandathu
Raajaavin kaigal yenthattume (2)
Inge ival sorgam edhu
Inbam tharum sangam edhu
Nee
Endhan kannil ....
Vaanam vizhunthathu valainthathu
Namakkenna paavam pogattume (2)
Sugame enna sugamo idhu
Thallaadum ragamo idhu
Vaa
Enthan kannil ....
எந்தன் கண்ணில் ஏழுலகங்கள்
வாராய் கண்ணா வா
எந்தன் கண்ணில் ஏழுலகங்கள்
வாராய் கண்ணா வா
நான் இன்று நானும் இல்லை
என் நெஞ்சில் நானும் இல்லை
பபபா...
எந்தன் கண்ணில் ஏழுலகங்கள்
வாராய் கண்ணா வா
ரோஜா மலர்ந்தது துவண்டது
ராஜாவின் கைகள் ஏந்தட்டுமே (2)
இங்கே இவள் சொர்க்கம் எது
இன்பம் தரும் சங்கம் எது
நீ
எந்தன் கண்ணில் ....
வானம் விழுந்தது வளைந்தது
நமக்கென பாவம் போகட்டுமே (2)
சுகமே என்ன சுகமோ இது
தள்ளாடும் ரகமோ இது
வா
எந்தன் கண்ணில் ...
https://www.youtube.com/watch?v=i_leU9M6PmQ
No comments:
Post a Comment