Movie Name:Uthamaputhiran
Song Name:Idicha pacharisi
Singers:Ranjith,Sangeetha,Vinaya
Music Director:Vijay Antony
Lyricist:Annamalai
Cast:Dhanush,Genelia
Year of release:2010
Lyrics:-
Kalyaana thedhi vanthu kannodu ottik kichu
Pen nenjil aanantha koothaachu
Paarungadi ponna paarungadi
Vetkathil ava kannam sivanthiruchu
Ye idicha pacharisi pudicha maavilakku
Araicha sandhanamum manakka
Madhura malliga poo sirikkum sevvanthip poo
Sevantha kungumap poo mayakka
Thai maasam vanthuduchu kaala neram senthuduchu
Jodi onna aayiduchu melach satham kettuduchu
Megam karuthuruchu maari mazhai penjuduchu
Mannil manam yeriduchu manjal niram koodiduchu
Thanthana thanthana thanthana thanthana
Thanthaanannaanannaane (2)
Ye idicha pacharisi ....
Ye nenachak kanavu onnu nejama nadanthuduchu
Unnoda naan serurathu palichaachu
Vidhaicha vidhaiyum ingu chediyaa mulaichiduchu
Poovum illa kaayum illa kaniyaachu
Kalyaanath thedhi vanthu kannodu ottikkichu
En nenjil aananthak koothaachu
Ye kandaangi selaik katti en kaiya nee pudichu
Naam serum naalu ingu vanthaachu
Thanthana thanthana ...
Idicha pacharisi ...
Ye thaangum marakkilaiyaa pora vazhi nee thunaiyaa
Kooda vara enna kora adhu podhum
Ye aalamarathu mela koovum oru kuyilaa
Veettukkulla koodu kattu adhu podhum
Ennoda nee sirichaa kanneer nee thudaicha
Verethum venaame adhu podhum
Veedu thirumbaiyile vaasal thorakkaiyile
Manjal mugam siricha adhu podhum
Thanthana thanthana ...
Ye idicha pacharisi ....
கல்யாண தேதி வந்து கண்ணோடு ஒட்டிக்கிச்சு
பெண் நெஞ்சில் ஆனந்த கூத்தாச்சு
பாருங்கடி பொண்ண பாருங்கடி
வெட்கத்தில் அவ கன்னம் சிவந்திருச்சு
ஏ இடிச்ச பச்சரிசி புடிச்ச மாவிளக்கு
அரைச்ச சந்தனமும் மணக்க
மதுரை மல்லிகைப்பூ சிரிக்கும் செவ்வந்திப்பூ
செவந்த குங்குமப்பூ மயக்க
தை மாசம் வந்துடுச்சு கால நேரம் சேந்துடுச்சு
ஜோடி ஒண்ணா ஆயிடுச்சு மேளச்சத்தம் கேட்டுடுச்சு
மேகம் கருத்துருச்சு மாரி மழை பெஞ்சுடுச்சு
மண்ணில் மணம் ஏறிடுச்சு மஞ்சள் நிறம் கூடிடுச்சு
தந்தண தந்தண தந்தண தந்தண தந்தானன்னானன்னானே
தந்தண தந்தண தந்தண தந்தண தந்தானன்னானன்னானே
ஏ இடிச்ச பச்சரிசி ....
ஏ நெனச்சக் கனவு ஒண்ணு நெஜமா நடந்துடுச்சு
உன்னோட நான் சேருறது பலிச்சாச்சு
விதைச்ச விதையும் இங்கு செடியா முளைச்சிடுச்சு
பூவும் இல்ல காயும் இல்ல கனியாச்சு
கல்யாணத் தேதி வந்து கண்ணோடு ஒட்டிக்கிச்சு
என் நெஞ்சில் ஆனந்தக் கூத்தாச்சு
ஏ கண்டாங்கி சேலைக் கட்டி என் கைய நீ புடிச்சு
நாம் சேரும் நாளு இங்கு வந்தாச்சு
தந்தண தந்தண ....
இடிச்ச பச்சரிசி ....
ஏ தாங்கும் மரக்கிளையா போற வழி நீ துணையா
கூட வர என்ன கொறை அது போதும்
ஏ ஆலமரத்து மேல கூவும் ஒருக்குயிலா
வீட்டுக்குள்ள கூடு கட்டு அது போதும்
என்னோட நீ சிரிச்சா கண்ணீர நீ துடைச்சா
வேறேதும் வேணாமே அது போதும்
வீடு திரும்பையிலே வாசல் தொறக்கையிலே
மஞ்சள் முகம் சிரிச்சா அது போதும்
தந்தண தந்தண ....
ஏ இடிச்ச பச்சரிசி ....
தந்தண தந்தண ....
https://www.youtube.com/watch?v=FfG8gUUIj1Y
Song Name:Idicha pacharisi
Singers:Ranjith,Sangeetha,Vinaya
Music Director:Vijay Antony
Lyricist:Annamalai
Cast:Dhanush,Genelia
Year of release:2010
Lyrics:-
Kalyaana thedhi vanthu kannodu ottik kichu
Pen nenjil aanantha koothaachu
Paarungadi ponna paarungadi
Vetkathil ava kannam sivanthiruchu
Ye idicha pacharisi pudicha maavilakku
Araicha sandhanamum manakka
Madhura malliga poo sirikkum sevvanthip poo
Sevantha kungumap poo mayakka
Thai maasam vanthuduchu kaala neram senthuduchu
Jodi onna aayiduchu melach satham kettuduchu
Megam karuthuruchu maari mazhai penjuduchu
Mannil manam yeriduchu manjal niram koodiduchu
Thanthana thanthana thanthana thanthana
Thanthaanannaanannaane (2)
Ye idicha pacharisi ....
Ye nenachak kanavu onnu nejama nadanthuduchu
Unnoda naan serurathu palichaachu
Vidhaicha vidhaiyum ingu chediyaa mulaichiduchu
Poovum illa kaayum illa kaniyaachu
Kalyaanath thedhi vanthu kannodu ottikkichu
En nenjil aananthak koothaachu
Ye kandaangi selaik katti en kaiya nee pudichu
Naam serum naalu ingu vanthaachu
Thanthana thanthana ...
Idicha pacharisi ...
Ye thaangum marakkilaiyaa pora vazhi nee thunaiyaa
Kooda vara enna kora adhu podhum
Ye aalamarathu mela koovum oru kuyilaa
Veettukkulla koodu kattu adhu podhum
Ennoda nee sirichaa kanneer nee thudaicha
Verethum venaame adhu podhum
Veedu thirumbaiyile vaasal thorakkaiyile
Manjal mugam siricha adhu podhum
Thanthana thanthana ...
Ye idicha pacharisi ....
கல்யாண தேதி வந்து கண்ணோடு ஒட்டிக்கிச்சு
பெண் நெஞ்சில் ஆனந்த கூத்தாச்சு
பாருங்கடி பொண்ண பாருங்கடி
வெட்கத்தில் அவ கன்னம் சிவந்திருச்சு
ஏ இடிச்ச பச்சரிசி புடிச்ச மாவிளக்கு
அரைச்ச சந்தனமும் மணக்க
மதுரை மல்லிகைப்பூ சிரிக்கும் செவ்வந்திப்பூ
செவந்த குங்குமப்பூ மயக்க
தை மாசம் வந்துடுச்சு கால நேரம் சேந்துடுச்சு
ஜோடி ஒண்ணா ஆயிடுச்சு மேளச்சத்தம் கேட்டுடுச்சு
மேகம் கருத்துருச்சு மாரி மழை பெஞ்சுடுச்சு
மண்ணில் மணம் ஏறிடுச்சு மஞ்சள் நிறம் கூடிடுச்சு
தந்தண தந்தண தந்தண தந்தண தந்தானன்னானன்னானே
தந்தண தந்தண தந்தண தந்தண தந்தானன்னானன்னானே
ஏ இடிச்ச பச்சரிசி ....
ஏ நெனச்சக் கனவு ஒண்ணு நெஜமா நடந்துடுச்சு
உன்னோட நான் சேருறது பலிச்சாச்சு
விதைச்ச விதையும் இங்கு செடியா முளைச்சிடுச்சு
பூவும் இல்ல காயும் இல்ல கனியாச்சு
கல்யாணத் தேதி வந்து கண்ணோடு ஒட்டிக்கிச்சு
என் நெஞ்சில் ஆனந்தக் கூத்தாச்சு
ஏ கண்டாங்கி சேலைக் கட்டி என் கைய நீ புடிச்சு
நாம் சேரும் நாளு இங்கு வந்தாச்சு
தந்தண தந்தண ....
இடிச்ச பச்சரிசி ....
ஏ தாங்கும் மரக்கிளையா போற வழி நீ துணையா
கூட வர என்ன கொறை அது போதும்
ஏ ஆலமரத்து மேல கூவும் ஒருக்குயிலா
வீட்டுக்குள்ள கூடு கட்டு அது போதும்
என்னோட நீ சிரிச்சா கண்ணீர நீ துடைச்சா
வேறேதும் வேணாமே அது போதும்
வீடு திரும்பையிலே வாசல் தொறக்கையிலே
மஞ்சள் முகம் சிரிச்சா அது போதும்
தந்தண தந்தண ....
ஏ இடிச்ச பச்சரிசி ....
தந்தண தந்தண ....
https://www.youtube.com/watch?v=FfG8gUUIj1Y
No comments:
Post a Comment