Movie Name:Chennaiyil oru naal
Song Name:Un tholil saaya
Singers:Nivas,Ganga
Music Director:Mijo joseph
Year of release:2013
Lyrics:-
Un tholil saaya vendum
Angeye thoonga vendum
Enakkaaga paadu penne oru thaalaattu
En nenjil vanthaaye vanthaaye mazhaiyaaga
Naan engo sendrene sendrene alaiyaaga
Kannoram nindraaye nindraaye silaiyaaga
Enai engo nee thookkip ponaaye malaiyaaga
Unakkena thaane thudikuthu
Penne idhayam idhayam
Un peyar solli kudhikkuthu
Penne idhayam idhayam (2)
Charanam - 1
Oru vizhi adhu nilavaip pole
Maruvizhi adhu kadhiraip pole
Iru vizhi adhu idhayam mele
Vaalai veesiduthe
Oru nodi adhu paniyin mele
Maru nodi adhu analin mele
Idhu enna kaadhale
Kaalam maariduthe
Unmaiyil naan kaagitham
Vannamaai nee maatrinaai
Penmaiye thindaaduthe kondaaduthe
Unakkena thaane ...
Charanam -2
Karung koonthal kammal pola
Ida valam ena oonjal aada
Unakkulle vanthu ennaith theda
Ullam virumbiduthe
Imai azhagathu nellaip pola
Idai azhagathu ilaip pola
Mei azhagathu thollaip pola
Kangal thirumbiduthe
Ennamo nee seigiraai
Un kangalaal nee kolgiraai
Penmaiye thindaaduthe kondaaduthe
Unakkena thaane ...
Un tholil saaya ...
உன் தோளில் சாய வேண்டும்
அங்கேயே தூங்க வேண்டும்
எனக்காக பாடு பெண்ணே ஒரு தாலாட்டு
உன் தோளில் சாய வேண்டும்
அங்கேயே தூங்க வேண்டும்
எனக்காக பாடு பெண்ணே ஒரு தாலாட்டு
என் நெஞ்சில் வந்தாயே வந்தாயே மழையாக
நான் எங்கோ சென்றேனே சென்றேனே அலையாக
கண்ணோரம் நின்றாயே நின்றாயே சிலையாக
எனை எங்கோ நீ தூக்கி போனாயே மலையாக
உனக்கென தானே துடிக்குது
பெண்ணே இதயம் இதயம்
உன் பெயர் சொல்லி குதிக்குது
பெண்ணே இதயம் இதயம் (
ஒரு விழி அது நிலவைப் போலே
மறுவிழி அது கதிரைப் போலே
இரு விழி அது இதயம் மேலே
வாளை வீசிடுதே
ஒரு நொடி அது பனியின் மேலே
மறு நொடி அனலின் மேலே
இது என்ன இது காதலே
காலம் மாறிடுதே
உண்மையில் நான் காகிதம்
வண்ணமாய் நீ மாற்றினாய்
பெண்மையே திண்டாடுதே கொண்டாடுதே
உனக்கென தானே ...
கருங்கூந்தால் கம்மல் போல
இட வலம் என ஊஞ்சல் ஆட
உனக்குள்ளே வந்து என்னைத் தேட
உள்ளம் விரும்பிடுதே
இமை அழகது நெல்லைப் போல
இடை அழகது இலைப் போல
மெய் அழகது தொல்லை போல
கண்கள் திரும்பிடுதே
என்னமோ நீ செய்கிறாய்
உன் கண்களால் நீ கொல்கிறாய்
பெண்மையே திண்டாடுதே கொண்டாடுதே
உனக்கென தானே ...
உன் தோளில் சாய ...
https://www.youtube.com/watch?v=5c6GakbTYlI
Song Name:Un tholil saaya
Singers:Nivas,Ganga
Music Director:Mijo joseph
Year of release:2013
Lyrics:-
Un tholil saaya vendum
Angeye thoonga vendum
Enakkaaga paadu penne oru thaalaattu
En nenjil vanthaaye vanthaaye mazhaiyaaga
Naan engo sendrene sendrene alaiyaaga
Kannoram nindraaye nindraaye silaiyaaga
Enai engo nee thookkip ponaaye malaiyaaga
Unakkena thaane thudikuthu
Penne idhayam idhayam
Un peyar solli kudhikkuthu
Penne idhayam idhayam (2)
Charanam - 1
Oru vizhi adhu nilavaip pole
Maruvizhi adhu kadhiraip pole
Iru vizhi adhu idhayam mele
Vaalai veesiduthe
Oru nodi adhu paniyin mele
Maru nodi adhu analin mele
Idhu enna kaadhale
Kaalam maariduthe
Unmaiyil naan kaagitham
Vannamaai nee maatrinaai
Penmaiye thindaaduthe kondaaduthe
Unakkena thaane ...
Charanam -2
Karung koonthal kammal pola
Ida valam ena oonjal aada
Unakkulle vanthu ennaith theda
Ullam virumbiduthe
Imai azhagathu nellaip pola
Idai azhagathu ilaip pola
Mei azhagathu thollaip pola
Kangal thirumbiduthe
Ennamo nee seigiraai
Un kangalaal nee kolgiraai
Penmaiye thindaaduthe kondaaduthe
Unakkena thaane ...
Un tholil saaya ...
உன் தோளில் சாய வேண்டும்
அங்கேயே தூங்க வேண்டும்
எனக்காக பாடு பெண்ணே ஒரு தாலாட்டு
உன் தோளில் சாய வேண்டும்
அங்கேயே தூங்க வேண்டும்
எனக்காக பாடு பெண்ணே ஒரு தாலாட்டு
என் நெஞ்சில் வந்தாயே வந்தாயே மழையாக
நான் எங்கோ சென்றேனே சென்றேனே அலையாக
கண்ணோரம் நின்றாயே நின்றாயே சிலையாக
எனை எங்கோ நீ தூக்கி போனாயே மலையாக
உனக்கென தானே துடிக்குது
பெண்ணே இதயம் இதயம்
உன் பெயர் சொல்லி குதிக்குது
பெண்ணே இதயம் இதயம் (
ஒரு விழி அது நிலவைப் போலே
மறுவிழி அது கதிரைப் போலே
இரு விழி அது இதயம் மேலே
வாளை வீசிடுதே
ஒரு நொடி அது பனியின் மேலே
மறு நொடி அனலின் மேலே
இது என்ன இது காதலே
காலம் மாறிடுதே
உண்மையில் நான் காகிதம்
வண்ணமாய் நீ மாற்றினாய்
பெண்மையே திண்டாடுதே கொண்டாடுதே
உனக்கென தானே ...
கருங்கூந்தால் கம்மல் போல
இட வலம் என ஊஞ்சல் ஆட
உனக்குள்ளே வந்து என்னைத் தேட
உள்ளம் விரும்பிடுதே
இமை அழகது நெல்லைப் போல
இடை அழகது இலைப் போல
மெய் அழகது தொல்லை போல
கண்கள் திரும்பிடுதே
என்னமோ நீ செய்கிறாய்
உன் கண்களால் நீ கொல்கிறாய்
பெண்மையே திண்டாடுதே கொண்டாடுதே
உனக்கென தானே ...
உன் தோளில் சாய ...
https://www.youtube.com/watch?v=5c6GakbTYlI
No comments:
Post a Comment