Movie Name:Poriyaalan
Song Name:Kan rendum
Singers:G.V.Prakash,Saindhavi
Music Director:M.S.Jones
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Harish,Anandhi
Year of release:2014
LyricS:-
Kan rendum nee varathaane kaathu kidanthathu
Un vizhi paadhi paarthu kidanthadanthu
En anbe vaa munbe
Kaathaadi polave en nenjame
Un kaigalil adhu thanjame
Indha naal adi indha naal
En idhayathil kadanthu varum
Kan rendum ...
Aan manam velik kaattip pesum
Pen manam thirai moodi pesum
Poovukkul irukkindra vaasam
Kaatrukku kadithangal veesum
Adi mounathin mozhigale kaadhalin mugavari
Manam indru arigindrathe
Kan rendum ...
Edhu varai enaik koottip povaai
Adhu varai udan sernthu varuven
Ulagathai marandhodip povom
Kanavil midhanthodip povom
Adi marubadi marubadi unnidam thottrida
Manadhirkku pidikirathe
Kan rendum ...
கண் ரெண்டும் நீ வரத்தானே காத்துக் கிடந்தது
உன் விழி பாதி பார்த்துக் கிடந்தது
என் அன்பே வா முன்பே
காத்தாடி போலவே என் நெஞ்சமே
உன் கைகளில் அது தஞ்சமே
இந்த நாள் அடி இந்த நாள்
என் இதயத்தில் தொடர்ந்து வரும்
கண் ரெண்டும் ....
ஆண் மனம் வெளிக் காட்டிப் பேசும்
பெண் மனம் திரை மூடிப் பேசும்
பூவுக்குள் இருக்கின்ற வாசம்
காற்றுக்கு கடிதங்கள் வீசும்
அடி மௌனத்தின் மொழிகளே காதலின் முகவரி
மனம் இன்று அறிகின்றதே
கண் ரெண்டும் ....
எது வரை எனைக் கூட்டிப் போவாய்
அது வரை உடன் சேர்ந்து வருவேன்
உலகத்தை மறந்தொடிப் போவோம்
கனவில் மிதந்தோடிப் போவோம்
அடி மறுபடி மறுபடி உன்னிடம் தோற்றிட
மனதிருக்கு பிடிக்கிறதே
கண் ரெண்டும் ....
https://www.youtube.com/watch?v=IHaFz1jPAdA
Song Name:Kan rendum
Singers:G.V.Prakash,Saindhavi
Music Director:M.S.Jones
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Harish,Anandhi
Year of release:2014
LyricS:-
Kan rendum nee varathaane kaathu kidanthathu
Un vizhi paadhi paarthu kidanthadanthu
En anbe vaa munbe
Kaathaadi polave en nenjame
Un kaigalil adhu thanjame
Indha naal adi indha naal
En idhayathil kadanthu varum
Kan rendum ...
Aan manam velik kaattip pesum
Pen manam thirai moodi pesum
Poovukkul irukkindra vaasam
Kaatrukku kadithangal veesum
Adi mounathin mozhigale kaadhalin mugavari
Manam indru arigindrathe
Kan rendum ...
Edhu varai enaik koottip povaai
Adhu varai udan sernthu varuven
Ulagathai marandhodip povom
Kanavil midhanthodip povom
Adi marubadi marubadi unnidam thottrida
Manadhirkku pidikirathe
Kan rendum ...
கண் ரெண்டும் நீ வரத்தானே காத்துக் கிடந்தது
உன் விழி பாதி பார்த்துக் கிடந்தது
என் அன்பே வா முன்பே
காத்தாடி போலவே என் நெஞ்சமே
உன் கைகளில் அது தஞ்சமே
இந்த நாள் அடி இந்த நாள்
என் இதயத்தில் தொடர்ந்து வரும்
கண் ரெண்டும் ....
ஆண் மனம் வெளிக் காட்டிப் பேசும்
பெண் மனம் திரை மூடிப் பேசும்
பூவுக்குள் இருக்கின்ற வாசம்
காற்றுக்கு கடிதங்கள் வீசும்
அடி மௌனத்தின் மொழிகளே காதலின் முகவரி
மனம் இன்று அறிகின்றதே
கண் ரெண்டும் ....
எது வரை எனைக் கூட்டிப் போவாய்
அது வரை உடன் சேர்ந்து வருவேன்
உலகத்தை மறந்தொடிப் போவோம்
கனவில் மிதந்தோடிப் போவோம்
அடி மறுபடி மறுபடி உன்னிடம் தோற்றிட
மனதிருக்கு பிடிக்கிறதே
கண் ரெண்டும் ....
https://www.youtube.com/watch?v=IHaFz1jPAdA
No comments:
Post a Comment